Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Minibar - Tiện ích nhỏ bé nhưng tạo nên sự khác biệt cho khách sạn

Ngày 31 Tháng 12, 2023

Bạn có biết mini bar là gì? Đó là một thiết bị lưu trữ và làm lạnh đồ ăn thức uống, được trang bị trong phòng của khách sạn. Mini bar có thể được coi là một chiếc tủ lạnh thu nhỏ, tiết kiệm điện năng và thiết kế tinh tế, đẹp mắt. Với mini bar, khách hàng có thể thoải mái thưởng thức các món ăn nhẹ, đồ uống yêu thích ngay tại phòng của mình mà không cần phải ra ngoài tìm kiếm. Đây là một tiện ích nhỏ bé nhưng mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng.

Just touching hotel minibar, snack tray may cost you

Mini bar cũng là một nguồn thu nhập thêm cho khách sạn. Khách hàng sẽ phải trả phí khi sử dụng các sản phẩm trong mini bar. Do đó, khi khách hàng tiêu thụ sản phẩm, khách sạn sẽ nhận được khoản tiền thêm từ dịch vụ mini bar. Điều này giúp khách sạn tăng doanh thu và lợi nhuận.

Mini bar là một trong những tiêu chuẩn của các khách sạn 4 sao, 5 sao. Tuy nhiên, không phải tất cả các khách sạn đều có mini bar. Một số khách sạn có thể không có mini bar vì lý do chi phí, vệ sinh, quản lý hay pháp lý. Vì vậy, khi bạn chọn khách sạn, bạn nên kiểm tra xem khách sạn có mini bar hay không, và nếu có thì mini bar có những sản phẩm gì.

The bottomless hotel minibar - MarketWatch

Mini bar là một trong những xu hướng mới trong ngành khách sạn thế giới. Nhiều khách sạn đã sáng tạo ra những loại mini bar độc đáo và hấp dẫn, như mini bar có thể di chuyển, mini bar có thể tự động thanh toán, mini bar có thể tùy chỉnh nhiệt độ hay mini bar có thể kết nối với điện thoại thông minh. Những loại mini bar này không chỉ mang lại tiện ích cho khách hàng, mà còn tạo ra sự khác biệt và ấn tượng cho khách sạn.

Mini bar là một trong những yếu tố quan trọng trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ của khách sạn. Nếu bạn là chủ khách sạn, bạn nên đầu tư cho mini bar để tăng sự hài lòng của khách hàng và thu hút nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn là khách hàng, bạn nên tận hưởng mini bar để có những trải nghiệm thú vị và tiện lợi trong chuyến du lịch của mình.

Are You Looking for The Next Generation Minibar Program With Guaranteed  Guest Satisfaction? – Hotel-Online

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.