Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Minibar khách sạn chiếc tủ vàng trong ngành dịch vụ khách sạn

Ngày 27 Tháng 11, 2020

Minibar khách sạn chiếc tủ vàng trong ngành dịch vụ khách sạn

Cũng có khá nhiều câu hỏi như : Minibar khách sạn là gì? Vì sao các khách sạn hiện nay lại săn lùng và tin dùng Minibar như vậy?

Liệu Minibar khách sạn có thu hút khách hàng hay không mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ về Minibar khách sạn nhé!

1. Minibar khách sạn là gì ?

Minibar là thiết bị dùng để lưu trữ, làm lạnh hay bảo quản đồ uống trong khách sạn, hay còn được gọi là tủ mát. Chất lượng của thiết bị này phụ thuộc chất lượng của từng khách sạn với các tiêu chuẩn thiết kế khác nhau. Đây là thiết bị mang đến sự tiện nghi, hài hòa trong không gian phòng và cũng là một nguồn thu đáng kể cho các khách sạn khi khách hàng sử dụng đồ uống trong đó.

Minibar khách sạn chiếc tủ vàng trong ngành dịch vụ khách sạn

2. Minibar khách sạn giúp tăng doanh thu cho khách sạn

Thực tế cho thấy các khách sạn trang bị Minbar với mục đích bài toán giải quyết sự tiện lợi cho khách hàng, khi cần sử dụng 1 đồ ăn hoặc đồ uống mà phải di chuyển khá xa hoặc không có chỗ để mua thì việc khách sạn trang bị tủ Minibar sẽ giải quyết luôn được điều khách hàng đang cần. Mặc dù đồ ăn, thức uống trong Minibar khách sạn thường rất đắt đỏ nhưng là vì sự thuận tiện. Chỉ cần mở Minibar ra là mọi thứ đã sẵn có, việc của bạn chỉ là thưởng thức chúng mà thôi. Tủ Minibar vừa là bài toán kinh tế tăng doanh thu cho khách sạn vừa giải quyết nhanh chóng nhu cầu cho khách hàng.

Minibar khách sạn chiếc tủ vàng trong ngành dịch vụ khách sạn

3. Tủ Minibar chiếm được sự ưu ái của khách sạn

Không cần biết có bán được nhiều đồ ăn, thức uống hay không nhưng sự xuất hiện của tủ Minibar sẽ giúp phòng khách sạn trở nên tiện nghi hơn, hình ảnh của khách sạn với du khách cũng sẽ được cải thiện. Một số khách sạn hiện đã miễn phí đồ dùng trong Minibar hoặc tính nó vào trong tiền phòng.

4. Tủ Minibar mua ở đâu? Để được giá tốt và chất lượng tốt?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tràn lan các đơn vị cung cấp Minibar từ hàng nhái đến hàng chính hãng, từ hàng chất lượng kém đến hàng chất lượng cao, từ hàng bình dân đến hàng cao cấp. Nếu bạn tìm kiếm trên Google với từ khóa “địa chỉ cung cấp Minibar”, thì trong vòng chưa đầy một giây, đã có hàng ngàn kết quả cho dành cho bạn.

Đến với công ty Minh Giang giúp bạn gạt bay những lo lắng cho quý khách hàng về hàng giả hàng kém chất lượng, Minh Giang là đại lí được ủy quyền chuyên phân phối sản phẩm Minibar của thương hiệu Minibar System được công nhận sự tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia của Mỹ / Canada / Các châu lục….: ISO , CEO, WEEE, ROHS, ETL , CSA, FCC.

Thông tin cần tư vấn, mua Minibar khách sạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979.152.626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.