Trang chủ/Tin Tức/Thông tin Minh Giang

Mini bar chiếc hộp bí mật làm điên đảo ngành khách sạn thế giới

Ngày 4 Tháng 12, 2019

Mini bar là một thuật ngữ chuyên ngành để chỉ loại tủ mát chuyên dùng cho khách sạn dùng để bảo quản đồ uống, thực phẩm, có kích thước nhỏ chưa đến 1m mỗi chiều

Năm 1974, thế giới lần đầu tiên chiêm ngưỡng một chiếc hộp bí mật có tên Mini bar được giới thiệu ở khách sạn Hilton HongKong. Chỉ sau khi ra mắt Mini bar vài tháng, ban lãnh đạo Hilton HongKong đã được chfứng kiến bước nhảy khổng lồ trong tình hình kinh doanh của khách sạn, với doanh thu đồ uống tăng vọt lên hơn 500% và doanh thu cả năm tăng hơn 5%. Do đó, kể từ năm 1975 trở đi, Hilton đã quyết định sử dụng Mini bar cho toàn bộ hệ thống khách sạn của tập đoàn trên toàn thế giới. Mini bar ngay lập tức trở thành xu hướng toàn cầu, các khách sạn cao cấp hàng đầu thế giới đua nhau đầu tư vào thiết bị này để nâng tầm đẳng cấp và tăng trưởng doanh thu. Vậy tại sao mini bar lại gây sốt đến vậy?

Mini bar là một chiếc tủ mát dùng để lưu trữ thực phẩm, đồ uống, với kích thước mỗi chiều chưa đến 1 mét. Khác với tủ lạnh thông thường hoạt động bằng khí gas và chạy log cơ, Mini bar làm lạnh bằng khí nén NH3 và H2. Công nghệ mới giúp minibar có khả năng làm lạnh “siêu tốc”, không ăn mòn ống dẫn, thân thiện với môi trường và hoạt động tuyệt đối êm ái. Nhiệt độ làm lạnh của Mini bar luôn duy trì ở mức 3-9 độ C, giúp cho đồ uống, thực phẩm đạt độ mát vừa phải, đảm bảo sức khoẻ cho người dùng. Đặc biệt, Mini bar là thiết bị điện biến tần không có dòng khởi động nên nó tiết kiệm 50-60% mức tiêu thụ điện năng so với tủ lạnh thông thường. Với những đặc tính ưu việt như trên cùng thiết kế hiện đại, trang nhã, Mini bar là lựa chọn tối ưu cho các khách sạn, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện hay những không gian có diện tích nhỏ và cần sự yên tĩnh tuyệt đối.

 

Minh Giang là nhà phân phối ủy quyền, đại diện chính thức của tập đoàn Minibar System –Mỹ, chuyên cung cấp hệ thống tủ mát tiêu chuẩn Quốc tế cho các Khách sạn, Nhà hàng, Resort hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, Minh Giang là nhà cung cấp tủ mát số 1 cho các dự án lớn trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn.

Hotline: 0979.152.626

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.