Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Minh Giang và Các giải pháp quản lí và sử dụng hotel tivi

Ngày 26 Tháng 2, 2021

Quản lý và sử dụng hotel tivi đúng cách

Để đáp ứng được tiêu chuẩn mới toàn cầu cho nghành khách sạn là phải trang bị thiết bị có đủ tính năng cung cấp nội dung giải trí đa dạng cho khách lưu trú tại khách sạn và các khu nghỉ dưỡng , nhưng vẫn đảm bảo việc quản lý hệ thống TV của khách sạn được đơn giản nhất và hiệu quả nhất, Samsung đã nghiên cứu thành công giải pháp tivi dành cho ngành khách sạn.

Minh Giang và Các giải pháp quản lí và sử dụng hotel tivi

1. Các giải pháp quản lí tivi cho khách sạn

1.1 Giải pháp sam sung Link Reach

- Đây là giải pháp tiện lợi nhất, kinh tế nhất và vĩnh cửu nhất .Ngoài tính năng để xem truyền hình như tivi thường thì tivi chuyên dụng còn có thêm nhiều tính năng khác để hỗ trợ cho nghành khách sạn và nghành y tế như sau:

- Cho phép cài đặt, hiển thị logo của khách sạn

- Cho phép cài đặt, hiển thị lời chào bằng các ngôn ngữ khác nhau (lên tới 35 thứ tiếng)VD: Welcome to Sheraton Hotel….

- Cho phép cài đặt âm lượng vừa phải (Tránh tình trạng khách tự cài đặt âm lượng, nếu như quá lớn làm ồn ào,lộn xộn kênh truyền hình và làm ảnh hưởng các phòng nghỉ xung quanh)

- Cho phép cài đặt, update thông tin hàng ngày về thông tin thời tiết, thông tin chuyến bay và các chương trình quảng cáo của khách sạn muốn giới thiệu đến khách hàng.

- Cho phép cài đặt phân nhóm khách hàng (Phòng standard (STD), Phòng Superior (SUP), Phòng Deluxe (DLX), Phòng Suite (SUT)…)

- Cho phép chạy clip trong khi khách xem truyền hình.

- Toàn bộ các tiện ích nếu trên được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, kịp thời tại một phòng điều khiển , thông qua 01 thiết bị của Samsung Vina cung cấp, đó chính là Server Lynk Reach.

Cho phép kết nối với máy chủ (Samsung siver Lynk Reach) để thực hiện toàn bộ công việc quản lý, Quảng cáo, giới thiệu khách sạn với khách hàng.

Giảm chi phí hạ tầng cho mạng lưới khách sạn , bằng cách sử dụng cáp đồng trục đã được lắp đặt cho mỗi phòng.

Tiện lợi cho khách : Vì chỉ cần điều khiển TV từ xa, khách ở phòng khác sẽ không bị làm phiền bởi âm thanh hoặc truyền hình thiết lập quá lớn .

Dễ dàng cài đặt, có thể kiểm soát các loại khác nhau của các menu như hình ảnh, kênh,âm lượng max min ... .

TV có thể là một công cụ quảng cáo để cho các khách sạn, nhà hàng →nhằm mục đích tăng doanh thu. Mà không cần chi phí cho quảng cáo ( tờ rơi, standee......... )

Có thể cấu hình giao diện người dùng đặc biệt cho một phòng/nhóm phòng để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Kiểm soát tất cả các TV (kênh , cài đặt....... ) Với máy chủ REACH từ phòng điều khiển ,không cần phải đi đến từng phòng để thao tác, khách thì không tự ý thay đổi được list kênh cũng như âm lượng to hay nhỏ.

Có thể chỉnh sửa , thay đổi kích cỡ, màu sắc, phông chữ , vị trí, vv

Khách sạn có thể cung cấp hoặc thay đổi nội dung dịch vụ từ REACH máy chủ

Thông tin thời tiết (miễn phí )Thông tin chuyến bay ……

Tự động cập nhật và triển khai dữ liệu mới thường xuyên

Cài đặt chương trình truyền hình trực tiếp với kênh thông tin cần thiết trên màn hình chủ,khi khách bật TV

Khách sạn có thể hiển thị biểu tượng của mình bất cứ khi nào khách bật TV

Khách sạn có thể tạo ấn tượng tốt cho khách bởi thông điệp chào mừng ngay khi khách hàng check in (Welcome to …. Hotel)Ở mức đầu tư rất hợp lý, Samsung cung cấp giải pháp LYNK REACH bao gồm phần cứng là tivi chuyên dụng dành riêng cho giải pháp này và hệ thống máy chủ được cài đặt phần mềm quản lý . Đặc biệt, giải pháp LYNK REACH có thể vận hành trên hạ tầng cáp đồng trục mà đa số các khách sạn đã và đang trang bị .

Với giải pháp này chỉ cần tivi Full HD ta có các Model và size như sau: 32” 40” 43”49”, 55” và 65” Full HD ( Hiện tại là dòng HJ)

Minh Giang và Các giải pháp quản lí và sử dụng hotel tivi

2. Giải Pháp Home menue

- Là giải pháp mà chủ đầu tư chị sử dụng khai thác các tính năng có sẵn bên trong tivi chuyên dụng mà không kết nối với Server., vả nó có thể vận hành trên hạ tầng cáp đồng trục mà đa số các khách sạn đã và đang trang bị. Với giải pháp này chỉ cần tivi Full HD ta có các Model và size như sau: 32” 40” 43” 49”, 55” và 65” Full HD ( Hiện tại là dòng HJ).

3. Giải Pháp IPTV triển khai với tivi chuyên dụng smart Tivi và 4k UHD

Chỉ tích hợp với dòng HE trở lên … ,Là giải pháp tương tác hai chiều , Chủ đầu tư phải mua License cho từng tivi để tích hợp hệ thống quản trị và hiển thị nội dung mong muốn.( Thông thường Khách ít chọn giải pháp này vì Hãng ssung không đi sâu vào lĩnh vực này mà thường để cho một bên thứ ba triển khai giải pháp này .

Minh Giang và Các giải pháp quản lí và sử dụng hotel tiviMinh Giang và Các giải pháp quản lí và sử dụng hotel tivi

Địa chỉ mua hotel tivi khách sạn uy tín số 1 tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang là đại lý cấp 1 và nhận được sự hỗ trợ một cách tốt nhất từ SAMSUNG. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm và giải pháp tốt nhất giúp bạn nâng cao thương hiệu khách sạn tới các khách hàng của mình.

Là giải pháp hoàn hảo cho khách sạn, với mức chi phí tối thiểu nhất nhưng lại là vĩnh cửu nhất.

Minh Giang với cam kết:

• Cung cấp sản phẩm chính hãng đầy đủ CO, CQ.

• Bảo hành theo đúng quy định của hãng.

• Giao hàng nhanh, lắp đặt sản phẩm đúng tiến độ.

• Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

• Cung cấp độc quyền phần mềm quản lý tập trung từ xa, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm đáng kể thời gian.

• Giá thành cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng.

Minh Giang là công ty đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn. Minh Giang chuyên cung cấp các sản phẩm tivi Samsung chuyên dụng dành cho khách sạn. Ngoài ra, Minh Giang còn là đại diện hãng Minibar System.  Các thương hiệu két sắt khách sạn, minibar khách sạn, đồ gia dụng khách sạn hàng đầu thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay dòng Tivi chuyên dụng của Samsung luôn là lựa chọn số 1 cho giải pháp mua sắm Tivi trang bị cho khách sạn của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Minh Giang để giải đáp các thắc mắc cũng như nhu cầu của Quý khách được chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ mua tivi khách sạn chuyên dụng

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang

Điện thoại: 024 37334 077 / 0243 7345237

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.