Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Màn hình quảng cáo- hướng dẫn lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng

Ngày 4 Tháng 1, 2021

Lắp đặt màn hình quảng cáo thế nào cho đúng, an toàn mà lại tiết kiệm chi phí? Những ai đang quan tâm về vấn đề này có thể tìm hiểu các thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây.

Màn hình quảng cáo- hướng dẫn lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng

1. Tầm quan trọng của màn hình quảng cáo LCD

Đối với doanh nghiệp việc lựa chọn phương thức quảng cáo thích hợp để đạt được hiệu quả truyền thông cao, là việc hết sức quan trọng. Hiện nay trên thị trường kinh tế có rất nhiều phương thức quảng cáo khác nhau, có thể là quảng cáo trên báo, tạp chí, hoặc bằng các phương tiện truyền hình, truyền thanh hay quảng cáo ngoài trời bằng panel, áp phích.. hoặc các sản phẩm quà tặng khác nhau.

Tuy nhiên các phương thức quảng cáo được các doanh nghiệp thường áp dụng nhiều nhất đó là phương thức quảng cáo cho hiển thị trên màn hình quảng cáo kèm quà tặng. Những sản phẩm quà tặng có thể có giá trị nhỏ nhưng lại mang lại hiệu quả vô cùng to lớn.

Doanh nghiệp có thể show các sản phẩm của mình trên màn hình quảng cáo LCD in kèm với quà tặng hấp dẫn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Màn hình quảng cáo- hướng dẫn lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng

2. Nhận diện thương hiệu doanh nghiệp ấn tượng

Việc quảng bá thương hiệu, quảng bá sẳn phẩm, dịch vụ rộng rãi trên thị trường là công việc mang tầm chiến lược, điều này không chỉ giữ chân khách hàng cũ mà còn tiếp cận khách hàng mới, những khách hàng chưa một làn biết đến sản phẩm của mình, thương hiệu của mình.Điều này ảnh hưởng lớn đến các chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Một chiến dịch marketing hiệu quả nó có vai trò và ý nghĩa  quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bất cứ doanh nghiệp nào.Marketing hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp có được vị thế vững chắc, khẳng định được thương hiệu của doanh nghiệp mình, giúp tạo nên lợi thế cạnh tranh khác biệt với đối thủ.

3. Lắp đặt màn hình quảng cáo như thế nào?

Trước khi lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng, đơn vị lắp đặt cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng là gì. Cụ thể như: lắp đặt màn hình quảng cáo để làm gì (quảng cáo, tổ chức sự kiện, tiệc cưới hay hội nghị, hội thảo…). Mặt khác, cũng cần xác định trước nơi lắp đặt là ở đâu (trong nhà hay ngoài trời) và khảo sát kinh phí để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Thường vấn đề này sẽ được đơn vị thi công tư vấn kĩ càng và có sự bàn bạc giữa 2 bên để đi đến thống nhất về phương án lắp đặt.

Sau khi đã có sự thống nhất giữa 2 bên, quá trình lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng sẽ diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu

Các vật liệu cần chuẩn bị bao gồm:

– Màn hình tinh thể lỏng hiển thị.Nếu lắp đặt màn hình quảng cáo nào thì sử dụng module đó.

– Nguồn và card điều khiển.

– Bộ đổi nguồn.

– Phần chân trụ kim loại vững chắc

– Dây điện 220v, kìm, tua vít, ốc man châm,… cùng một số vật liệu khác.

Bước 2: Lắp đặt màn hình quảng cáo

- Khảo sát thực tế, thiết kế và lựa chọn kích thước và phiên bản (USB, Wifi) phù hợp.

- Đi dây  để cung cấp điện cho màn hình.

- Khoan bắt tạo dựng sự kiên cố vững chắc cho màn hình quảng cáo chân đứng

- Lắp hoàn thiện màn hình, gắn USB đã được cài sẵn nội dung cần trình chiếu.

Bước 3: Quản lý màn hình và chạy nội dung

Sau khi đã hoàn tất quá trình lắp đặt là bước kiểm tra tổng thể, cài đặt màn hình qua máy tính và chạy thử nội dung trước khi hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư.

Bước 4: Bảo trì và hỗ trợ

Tất cả sản phẩm màn hình quảng cáo được lắp đặt tại các cơ sở tin cậy sẽ được bảo hành trong thời gian dài và được hỗ trợ xử lý mọi sự cố. Ngoài ra, để kéo dài tuổi thọ và giúp màn hình hoạt động bền bỉ, khách hàng cũng có thể yêu cầu gói dịch vụ bảo trì định kì.

Thi công, lắp đặt màn hình quảng cáo là công việc không hề đơn giản và đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ thợ. Có như vậy mới đảm bảo công trình diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Tuy nhiên, việc nắm rõ cách lắp đặt màn hình quảng cáo không chỉ là nhiệm vụ của thợ thi công mà là của cả chủ đầu tư để có thể trở thành “người giám sát thông minh”.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối, lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng, màn hình quảng cáo treo tường trên khắp cả nước, Công ty Minh Giang – Địa chỉ uy tín hàng đầu về chất lượng màn hình quảng cáo cũng như quá trình thi công chuyên nghiệp tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

6. Minh Giang – Địa chỉ cung cấp màn hình LCD quảng cáo các loại uy tín nhất toàn quốc

Minh Giang là đại lí phân phối độc quyền của Samsung có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo tại Việt Nam.Minh Giang tự tin với các sản phẩm của mình.Dấu ấn “Chất lượng tạo khác biệt” luôn được áp dụng thực hiện từ những ngày đầu tiên.Chúng tôi muốn tạo ra những giá trị cốt lõi riêng chỉ có ở Minh Giang.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm màn hình LCD chân đứng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.