Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Màn hình quảng cáo cho khách sạn giá rẻ có tốt hay không?

Ngày 7 Tháng 1, 2021

Doanh nghiệp mới thành lập và kinh phí chưa có nhiều nên muốn tìm mua loại màn hình quảng cáo có mức giá hợp lý. Tuy nhiên, điều mà tôi đang băn khoăn là màn hình quảng cáo giá rẻ liệu có tốt và bền hay không.

Đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi theo quan niệm của một số người, thường giá cả sẽ đi đôi với chất lượng và sẽ khó để có hàng rẻ mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

Tuy nhiên trên thực tế quan niệm trên không phải lúc nào cũng đúng. Đó là bởi vẫn có những sản phẩm giá cả rất phải chăng, thậm chí là giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Điều quan trọng là mọi người cần chọn địa chỉ tin cậy để mua hàng.

Màn hình quảng cáo cho khách sạn giá rẻ có tốt hay không?

1. Màn hình LCD là gì?

Màn hình LCD hay màn hình tinh thể lỏng là màn hình phẳng được cấu tạo bởi các điểm ảnh chứa tinh thể lỏng. LCD có khả năng thay đổi tính phân cực của ánh sáng và do đó thay đổi cường độ ánh sáng truyền qua khi kết hợp với các kính lọc phân cực.

2. Có những dòng màn hình quảng cáo LCD nào?

  • Màn hình LCD quảng cáo treo tường
  • Màn hình LCD Quảng cáo cảm ứng
  • Màn hình LCD quảng cáo dạng đứng

Màn hình quảng cáo cho khách sạn giá rẻ có tốt hay không?Màn hình quảng cáo cho khách sạn giá rẻ có tốt hay không?

3. Nên mua màn hình quảng cáo ở đâu để yên tâm về chất lượng?

Có thể nói, chất lượng màn hình quảng cáo phụ thuộc lớn vào địa chỉ cung cấp sản phẩm. Chính vì vậy để đảm bảo mua được loại màn hình quảng cáo chất lượng với giá cả phải chăng nhất, nên tìm mua hàng tại các cơ sở tin cậy. Để nhận thông tin chi tiết về giá màn hình quảng cáo tại Việt Nam, Minh Giang là cơ sở duy nhất chuyên cung cấp màn hình quảng cáo chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Khi mua sản phẩm tại đây, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả. Bên cạnh đó tại đây còn có nhiều loại màn hình quảng cáo, từ màn hình quảng cáo dạng đứng, màn hình tương tácmàn hình ghép … thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài chất lượng màn hình được đánh giá cao và giá cả phải chăng, quy trình lắp đặt nhanh gọn – an toàn, chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, tận tâm khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua màn hình quảng cáo tại Minh Giang.

4. Hiệu quả mang lại của các loại màn hình quảng cáo.

- Truyền bá thương hiệu nhanh chóng: hình ảnh âm thanh rõ nét thu hút sự chú ý của nhiều người với nội dung truyền tải sinh động, gây thu hút dễ đi vào trí nhớ.

- Nâng cao sự chuyên nghiệp trong việc hiển thị nội dung: màn hình quảng cáo chất lượng hình ảnh tốt hơn hơn màn hình thông thường, sửu dụng liên tực 24/24h, cung cấp nhiều thông tin cho khách hàng, chế độ điều khiển dễ dàng.

- Ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực quảng cáo, thiết kế phù hợp với mọi không gian.

- Quảng cáo đạt hiệu quả cáo, đầu tư một lần, sử dụng lâu dài.

- Cho phép trình bày nhiều nội dung hơn

5. Minh Giang– Đơn vị chuyên cung cấp màn hình quảng cáo cho các khách sạn.

Minh Giang là đại lí phân phối độc quyền của Samsung có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo tại Việt Nam. Minh Giang tự tin với các sản phẩm của mình. Dấu ấn “Chất lượng tạo khác biệt” luôn được áp dụng thực hiện từ những ngày đầu tiên. Chúng tôi muốn tạo ra những giá trị cốt lõi riêng chỉ có ở Minh Giang.

* Minh Giang với cam kết:

• Cung cấp sản phẩm chính hãng đầy đủ CO, CQ.

• Bảo hành 36 tháng.

• Giao hàng nhanh, lắp đặt sản phẩm đúng tiến độ.

• Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

• Cung cấp độc quyền phần mềm quản lý tập trung từ xa, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm đáng kể thời gian cho mỗi chiến dịch trình chiếu quảng cáo/thông tin của doanh nghiệp.

• Giá thành cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm màn hình LCD, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.