Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Màn hình quảng cáo chân đứng tại các showroom giúp thu hút mọi ánh nhìn

Ngày 20 Tháng 4, 2021

Các showroom cửa hàng hiện nay đều đang đẩy mạnh truyền thông marketing bán hàng bằng nhiều các hình thức quảng bá, giới thiệu khác nhau như quảng cáo trên sóng truyền hình,trên các công cụ tìm kiếm Google,Facebook…Nhưng có một hình quảng cáo mới mẻ,thu hút khách hàng trực tiếp trên showroom bán hàng hiện nay đó là giải pháp sử dụng màn hình quảng cáo LCD đứng.

Màn hình quảng cáo chân đứng tại các showroom giúp thu hút mọi ánh nhìn

1. Màn hình quảng cáo chân đứng là gì?

Màn hình quảng cáo đứng là loại màn hình có thiết kế dạng đứng dọc.Phía bên dưới là phần chân được thiết kế để làm giá đỡ cho phần màn hình hiển thị ở phía trên và cứng cáp có thể đứng được trong các không gian nhiều người qua lại,va chạm,gió mạnh…Loại màn hình này sử dụng 1 trong 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay đó là Android hoặc Windows giúp quản lý cũng như điều khiển các đoạn quảng cáo.Kích thước chủ yếu được sử dụng trong các showroom cửa hàng hiện nay là 49 inch hoặc 55 inch.

2. Lợi ích khi sử dụng màn hình quảng cáo đứng tại showroom

Dễ dàng giới thiệu các sản phẩm đến với khách hàng

Khi khách hàng đến với showroom của bạn. Họ thường sẽ phải đi xem các sản phẩm và cần tư vấn về các sản phẩm đó. Do đó bạn sẽ cần đến nhiều các nhân viên để giới thiệu cho khách hàng từng loại mặt hàng,các thông số chi tiết sản phẩm đó…Thế nhưng khi sử dụng màn hình quảng cáo đứng để trình chiếu những thông tin đó,khách hàng có thể xem được những thông số này qua các hình ảnh được trình chiếu trực tiếp trên màn hình được phát lặp đi lặp lại.

Giảm chi phí hoạt động,mang lại lợi nhuận cao hơn

Thay vì phải thuê tới hàng chục nhân viên chăm sóc trực tiếp khách hàng đến mua hàng, bạn chỉ cần đầu tư vài chiếc màn hình quảng cáo đứng này là đã có thể giả quyết được bài toán này.Chi phí thuê hàng chục con người chắc chắn không hề rẻ phải không ạ? Do vậy sử dụng màn hình trình chiếu các thông tin sau đó sẽ có 1,2 bạn nhân viên tư vấn thêm về các tính năng chuyên sâu hơn của các sản phẩm đó.Khi đó thì chi phí đầu tư sẽ được giảm đi và đồng nghĩa với việc doanh thu của showroom cũng cải thiện được tốt hơn.

Những showroom sử dụng màn hình quảng cáo đứng phổ biến hiện nay

Sử dụng màn hình quảng cáo đứng tại showroom ô tô

Sử dụng màn hình quảng cáo đứng tại showroom mỹ nghệ

Sử dụng màn hình quảng cáo đứng tại showroom bán đệm…

3. Minh Giang– Đơn vị chuyên cung cấp màn hình quảng cáo cho các khách sạn.

Minh Giang là đại lí phân phối độc quyền của Samsung có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo tại Việt Nam. Minh Giang tự tin với các sản phẩm của mình. Dấu ấn “Chất lượng tạo khác biệt” luôn được áp dụng thực hiện từ những ngày đầu tiên. Chúng tôi muốn tạo ra những giá trị cốt lõi riêng chỉ có ở Minh Giang.

Minh Giang với cam kết:

• Cung cấp sản phẩm chính hãng đầy đủ CO, CQ.

• Bảo hành 36 tháng.

• Giao hàng nhanh, lắp đặt sản phẩm đúng tiến độ.

• Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

• Cung cấp độc quyền phần mềm quản lý tập trung từ xa, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm đáng kể thời gian cho mỗi chiến dịch trình chiếu quảngcáo/thông tin của doanh nghiệp.

• Giá thành cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm màn hình LCD, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.