Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Màn hình quảng cáo chân đứng chính hãng giá tốt nhất hiện nay

Ngày 21 Tháng 12, 2020

Màn hình quảng cáo là loại màn hình chuyên dùng để đăng tải các hình ảnh sản phẩm , văn bản, thông báo hay video một các sắc nét và sinh động của các doanh nghiệp, nhà hàng…

Màn hình quảng cáo có 2 loại đó là màn hình treo tường và màn hình dạng chân đứng ( bao gồm màn hình trong nhà và ngoài trời). Hiện nay màn hình quảng cáo ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn do nó có thể truyền tải nội dung mong muốn với hình ảnh đẹp và sinh động bắt mắt đến người tiêu dùng, tiết kiệm chi phí lớn cho các doanh nghiệp và có thể thay đổi nội dung liên tục.

Màn hình quảng cáo chân đứng chính hãng giá tốt nhất hiện nayMàn hình quảng cáo chân đứng chính hãng giá tốt nhất hiện nay

1. Màn hình quảng cáo chân đứng thường được dùng ở đâu?

Với loại màn hình kiểu dạng chân đứng, mọi thông tin hiển thị theo chiều dọc thường được dùng quảng cáo cho các TTTM, ngân hàng, rạp chiếu phim, tòa nhà cao tầng, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng.

Những nơi thích hợp nhất thường để màn hình quảng cáo chân đứng là : Khu vực lễ tân, khu vực cửa ra vào, khu vực sảnh chờ hoặc gần thang máy, khu vực hành lang.

2. Là công cụ để quảng bá thương hiệu rất hiệu quả cho các đơn vị

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • Thông điệp quảng cáo được trình chiếu một cách sáng tạo và đầy đủ
  • Tạo nên dấu ấn khác biệt của chính doanh nghiệp, nhà hàng…
  • Chi phí quảng cáo rẻ hơn các hình thức khác như phát tờ rơi…
  • Tăng doanh thu bán hàng, kinh doanh hiệu quả.
  • Quảng cáo đạt hiệu quả.
  • Thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ.

Màn hình quảng cáo chân đứng chính hãng giá tốt nhất hiện nay

3. Cơ sở cung cấp màn hình quảng cáo chân đứng chính hãng, chất lượng cao

Nhằm đáp ứng như cầu của quý khách hàng về chất lượng màn hình quảng cáo. Khách hàng lưu ý lựa chọn đại lí chính hãng để mua sản phẩm. Với rất nhiều mức giá đang cạnh trạnh nhau trên thị trường đi cùng hệ lụy đó là sản phẩm kém về chất lượng cũng được trà chộn bán cùng. Để tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến hình ảnh, nội dung của sản phẩm quý khách hàng nên lựa chọn Công ty Minh Giang địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Với hơn 16 năm cung cấp màn hình quảng cáo của Samsung trên thị trường cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm với tiêu chí: "Chuyên nghiệp - Chất lượng - Cạnh tranh", công ty chúng tôi hy vọng sẽ đem lại lợi ích cho Khách hàng và các đối tác khi tham gia hợp tác cùng với chúng tôi. Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của quý khách, công ty chúng tôi cam kết chỉ bán các sản phẩm màn hình quảng cáo chất lượng, chính hãng. Nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Chúng tôi luôn test cẩn thận các sản phẩm trước khi bán, nhận đổi các sản phẩm lỗi kỹ thuật trong suốt thời gian bảo hành.

Mọi thông tin cần tư vấn, mua màn hình quảng cáo chân đứng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.