Trang chủ/Sản Phẩm/Màn Hình Quảng Cáo

Màn Hình Quảng Cáo QLED Dòng QHH 55 inch - Màn Hình Quảng Cáo

Mã sản phẩm: LH55QHHPLGC/XV

Giá: Liên hệ

- Màu sắc chân thực chính xác, với một tỷ màu sắc khác nhau
- Hiệu năng đồ họa được tăng cường, tích hợp sẵn hệ điều hành Tizen
- Cấu hình dọc / ngang linh hoạt và thiết kế không viền

Chi tiết sản phẩm

Công nghệ màn hình QLED chấm lượng tử mang lại trải nghiệm nội dung hình ảnh sắc nét, sống động và chân thực hơn. Lớp chấm lượng tử được cấu thành từ rất nhiều các hạt siêu nhỏ (đường kính 2 - 10 nano mét), mỗi chấm cho khả năng hiển thị màu sắc riêng biệt và chính xác. Màn hình Led thông thường khi sử dụng phát ra hình ảnh màu cam có thể một số điểm trên tivi có màu vàng, tuy nhiên với chục triệu chấm lượng tử siêu nhỏ như vậy từng cấp độ màu sẽ được tái tạo chính xác đến từng điểm ảnh và cho độ phân giải rõ ràng hơn.

Màn hình QLED 65 inch

Ngày nay có rất nhiều loại màn hình được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực marketing quảng cáo. Vì vậy để phát huy toàn bộ công dụng và khả năng của chiếc màn hình bạn phải lựa chọn kích thước màn hình phù hợp với các nhu cầu mà bạn hướng tới.

Mang lại khả năng hiển thị vượt trội so với màn hình thông thường

Có khả năng hiển thị hình ảnh siêu sống động và chân thực nhất

Màn hình Qled là màn hình do Samsung phát triển là viết tắt từ Quantum Dot LEDs là công nghệ màn hình LED và bổ sung một lớp chấm lượng tử giúp tăng độ sáng và khả năng hiển thị màu sắc từ đó giúp tạo lên sự khác biệt so với màn hình thông thường.

Công nghệ chấm lượng tử

Nhờ việc hiển thị màu sắc chân thực đến 100% giúp mọi chi tiết nhỏ nhất giúp hiển thị trực quan và tinh tế với các mức độ sáng khác nhau, tạo lên trải nghiệm hình ảnh chân thực và sống động. Vì vậy các doanh nghiệp có thể hiển thị sản phẩm chân thực nhất, góp phần thúc đẩy thương hiệu và nâng cao sự hài lòng cho khách hàng của bạn.


Màn hình công nghệ chấm lượng tử

Công nghệ QLED mới của Samsung giúp cân bằng sáng và tối và duy trì sự tăng màu cho hình ảnh sâu sắc và chân thực hơn so với các màn hình thông thường. Thông qua công nghệ tinh chỉnh hình ảnh dựa trên chất bán dẫn. Màn hình QHH tạo ra màu đen sâu hơn, màu trắng sắc nét hơn và màu sắc chính xác hơn.

Màn hình cho chất lượng phản hồi cao lên tới 600 nit

Cung cấp mọi nội dung hướng tới khách hàng với chất lượng HDR

HDR10+ chính là định dạng HDR (High Dynamic Range – Dải tương phản động rộng) do Samsung  tạo ra. Mỗi màn hình đều có một dải màu tái tạo ta gọi đó là dải màu tương phản động – HDR. Định dạng HDR10 + là dải tương phản động có hơn 1 tỷ màu được tạo ra để mở rộng dải động trên màn hình và mở rộng tín hiệu nó nhận được, giúp tái tạo nhiều màu sắc hơn. 

Công nghệ hdr 10+ cho hình ảnh sắc nét và dải màu lên tới 1 tỉ màu

Được tích hợp hệ điều hành TIZEN 3.0 và nền tảng Signage Smart mạnh mẽ

Các màn hình QLED của Samsung đều có Nền tảng Signage SMART thế hệ thứ 5 (SSSP 5.0). Trên  nền tảng hệ điều hành TIZEN 3.0, người dùng doanh nghiệp có thể phát nội dung với chuẩn UHD 4K. Công nghệ bảo mật ba lớp của TIZEN 3.0 giúp bảo mật tuyệt đối các cơ sở dữ liệu người dùng hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp chính phủ, tài chính và thông tin khác phụ thuộc vào bảo vệ thông tin.

Được tích hợp sẵn hệ điều hành tizen và công nghệ signage-smart 5.0

 

Khả năng tái tạo màu vượt trội không mất giảm màu chi tiết nào

Màu sắc tái tạo vượt trội

Thiết kế kiểu dáng đơng giản và sang trọng

Màn hình quảng cáo Samsung 55 inch có kiểu giáng thiết kế đơn giản sang trọng giúp cho khách hàng, người nhìn cảm nhận là một sản phẩm rất nổi bật mang lại cho khách hàng cảm giác chuyên nghiệp cao.

Thiết kế sang trọng gọn nhẹ

Tham khảo thêm:  Màn Hình Quảng Cáo QLED Dòng QHH 65 Inch - Màn Hình Quảng Cáo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

 

 

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.