Trang chủ/Sản Phẩm/Màn Hình Quảng Cáo

Màn Hình QLED Quảng Cáo 98 Inch QP98R-8K - Màn Hình Quảng Cáo Treo Tường

Mã sản phẩm: QP98R-8K

Giá: Liên hệ

-Độ phân giải 8K vượt trội với công nghệ nâng cấp AI 8K
-Chất lượng hình ảnh rực rỡ với QLED, âm lượng màu 100% và HDR lượng tử
-Thiết kế tối giản và thẩm mỹ giúp nâng cao bất kỳ môi trường khách hàng.

Chi tiết sản phẩm

Tính năng đặc điểm tin ích hoàn hảo cho doanh nghiệp

Samsung QLED 8K Signage là một giải pháp đáng chú ý cho các doanh nghiệp muốn hiển thị nội dung doanh nghiệp cho các khách hàng thể hiện tính vượt trội của doanh nghiệp mình. Chất lượng hình ảnh được cải tiến vượt trội được hỗ trợ bởi công nghệ AI tạo ra hình ảnh siêu chân thực, sống động giúp trải nghiệm xem mang tính cách mạng.


Màn hình 8k 98 inch

Độ phân giải lớn với 33 triệu pixel

Samsung QLED 8K cung cấp giải pháp đột phá, có độ phân giải siêu cao, gấp bốn lần so với nội dung 4K UHD và cao hơn 16 lần so với FHD. Với hơn 33 triệu pixel, QLED 8K cung cấp độ sâu và chi tiết đặc biệt, mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời trong mọi môi trong mọi lĩnh vực.

Với độ phân giải 8K cho tới 33 triệu điểm ảnh

 

Tích hợp thêm trí tuệ nhân tạo (AI)

Bộ xử lý lượng tử 8K của QLED sử dụng máy học hỗ trợ AI để so sánh dữ liệu từ hàng triệu hình ảnh để giảm nhiễu và tinh chỉnh chi tiết, mang lại hình ảnh rõ nét hơn, độ phân giải được cải thiện và trải nghiệm xem đáng nhớ với chi tiết tuyệt đẹp.

Trí tuệ nhân tại (AI): Giúp trải nghiệm xem có thể thay đổi tùy theo loại nội dung và định dạng

Công nghệ lượng tử QLED giúp hiển thị giải màu chuẩn 100%

Công nghệ lượng tử QLED của Samsung đảm bảo hiển thị màu sắc chuẩn không bị sai lệnh màu. Công nghệ QLED 8K đảm bảo hình ảnh sắc nét và chân thực nhất, người xem sẽ trải nghiệm độ chính xác màu sắc tinh khiết nhất cho đến nay trong mọi môi trường.

Công nghệ lượng tử QLED

Sáng chói từng cảnh Lượng tử HDR 32x

Quantum HDR 32X của QLED cung cấp các dải màu HDR động, tối ưu hóa hoàn hảo từng chi tiết, thể hiện được tất cả nội dung mà nguồn video cung cấp. Cùng với độ sáng tối đa lên tới 4.000 nits và độ phân giải 8K, các cảnh có vẻ sống động, mang lại mọi chi tiết cho cuộc sống một cách rõ ràng hơn.

Công nghệ Qled trên màn hình quảng cáo

Thiết kế sang trọng của Samsung QLED 8K tăng cường thẩm mỹ cho bất kỳ môi trường khách hàng nào, làm cho nó trở nên hòa hợp với môi trường xung quanh. Thiết kế viền mỏng, đơn giản của nó cho phép màn hình được gắn thẳng vào tường, đảm bảo việc lắp đặt được liền mạch và giúp bạn thiết kế không gian của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Thiết kế sang trọng màn hình quảng cáo 98 inch

Màn hình quảng cáo QLED 8K của Samsung được điều khiển bởi nền tảng SoC mạnh mẽ hỗ trợ nội dung lên tới 8K. Phát lại nội dung 8K chỉ được hỗ trợ bởi một cổng HDMI, tránh các dây cáp không cần thiết và tạo ra giải pháp gọn gàng. QLED cũng cho phép tăng cường khả năng tương thích HTML5 để hiển thị nội dung từ web.

Tích hợp hệ điều hành Tize và nền tảng Soc

Cho phép hiển thị nội dung bất kỳ định dạng nào. Màn hình hiệu quả có thể hiển thị nội dung từ nhiều nguồn cùng một lúc trong khi vẫn mang lại chất lượng hình chất lượng cao nhất.

Màn hình quảng cáo Qled Samsung


Samsung QLED 8K Signage đã nhận được nhiều giải thưởng từ các ấn phẩm hàng đầu của ngành. Màn hình được công nhận với giải thưởng Best of Show tại ISE 2019 từ Cài đặt và Đổi mới kỹ thuật số của năm từ Giải thưởng AV News cho độ phân giải cao, độ sáng và thiết kế mỏng.

Các giải thưởng của màn Qled Samsung

GIẢI THƯỞNG TỐT NHẤT 2019 Công nghệ Trí thông minh nhân tạo (AI) giúp tối ưu hóa nội dung cho bản trình bày 8K, tạo ra hình ảnh thực sự giống như thật và cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm xem tuyệt vời hơn nhiều

GIẢI THƯỞNG AV TIN TỨC 2019 Sản xuất những màu sắc và hình ảnh nguyên sơ để cung cấp hình ảnh theo dự định của người sáng tạo 

Tham khảo thêm:  Màn Hình Lcd Quảng Cáo 82 Inch QP82R-8K - Màn Hình Quảng Cáo Treo Tường

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.