Trang chủ/Tin Tức

Màn hình 4K và UHD Samsung: Níu giữ mọi ánh nhìn

Ngày 14 Tháng 10, 2023

Màn hình 4K và Ultra HD

Màn hình kỹ thuật số 4K UHD của Samsung vượt lên trên các màn hình khác để mang đến độ phân giải UHD tốt nhất, khả năng nâng cấp UHD thông minh và màu sắc phong phú hoàn hảo với Dynamic Crystal Color—tất cả trong một thiết kế mỏng. Màn hình 4K UHD của Samsung không chỉ mang lại hình ảnh với độ rõ nét gần như hoàn hảo mà còn được thiết kế để duy trì chất lượng hình ảnh vượt trội ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Trình phát đa phương tiện nhúng cho phép quản lý và phát lại nội dung dễ dàng mà không cần PC. Vì vậy, bạn có thể gửi những thông điệp không thể bỏ qua suốt ngày đêm trong không gian bán lẻ, phòng họp công ty, v.v.

Deliver head-turning visual impact

 

Chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc

Thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách cung cấp hình ảnh cực kỳ rõ ràng và hiển thị hình ảnh sống động như thật với chi tiết phức tạp.

  • 4K Ultra HD: Độ phân giải 4K UHD mang lại chất lượng hình ảnh sống động như thật với số điểm ảnh nhiều hơn gấp 4 lần so với Full HD. Nội dung UHD siêu sắc nét, dày đặc pixel sẽ khuếch đại ngay cả những chi tiết hình ảnh nhỏ nhất để có được hình ảnh sống động hơn.
  • UHD thông minh: Một giải pháp tiên tiến dựa trên công cụ UHD thông minh độc quyền của Samsung cho phép nâng nội dung được phát triển ở độ phân giải thấp hơn lên chất lượng ở mức UHD và thực hiện khôi phục viền và giảm nhiễu.
  • Dynamic Crystal Color: Bằng cách sử dụng quy trình xử lý 10 bit, màn hình có thể hiển thị phổ màu rộng hơn—lên tới một tỷ sắc thái khác nhau—ghi lại những khác biệt tinh tế để thể hiện màu sắc gần như hoàn hảo.
  • HDR10+: Dòng QMR và QBR của Samsung có chức năng HDR 10+ chuyển đổi nội dung độ phân giải tiêu chuẩn (SDR) thành chất lượng HDR để có độ tương phản sắc nét hơn và màu sắc sống động hơn.

Incredible picture quality

 

Giải pháp mạnh mẽ, tất cả trong một

Nền tảng bảng hiệu SMART (SSSP) của Samsung và Trình phát MagicINFO tích hợp, được hỗ trợ bởi hệ điều hành Tizen mạnh mẽ, giúp tăng hiệu suất tổng thể của màn hình 4K UHD thông qua công nghệ Hệ thống trên chip (SoC) và cho phép quản lý và phát lại nội dung dễ dàng. Tất cả đều không cần thiết bị bên ngoài giao tiếp với máy chủ hoặc phát phương tiện kỹ thuật số, cho phép phát triển dễ dàng, tăng cường khả năng tương thích với nhiều định dạng web và bảo vệ an toàn.

 

Tương thích được chứng nhận của Cisco

Dòng QMR, QBR và QHR của Samsung hoàn toàn tương thích với các sản phẩm Cisco WebEx® Room Kit tích hợp camera, codec, loa và micrô vào một thiết bị duy nhất, nhờ đó bạn sẽ có được giải pháp hội nghị mạnh mẽ cho doanh nghiệp của mình.

 

Màn hình kỹ thuật số 4K UHD so với Full HD

Độ phân giải 4K Ultra HD ở 3840x2160 pixel mang lại độ phân giải gấp bốn lần màn hình full HD ở 1920x1080 pixel. Màn hình Samsung 4K thậm chí có thể nâng cao độ rõ nét và chi tiết của nội dung tiêu chuẩn và độ phân giải cao để đạt chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể nhờ quy trình cải thiện hình ảnh nâng cấp UHD.

Cisco Certified Compatible

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm màn hình 4K, UHD của Samsung. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Minh Giang để được giải đáp và tư vấn nhé!

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.