Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Lợi ích siêu khủng khi các khách sạn sử dụng tivi chuyên dụng

Ngày 19 Tháng 12, 2020

Tivi chuyên dụng mang lại nhiều lợi ích to lớn cho khách sạn

Khoa học công nghệ trên thế giới ngày càng phát triển mạnh mẽ và có những bước tiến đáng nể. Dễ thấy nhất là sự xuất hiện và thay đổi của những tivi thông minh trong nhiều năm gần đây. Quả không sai khi gọi nó là “tivi khách sạn- tivi chuyên dụng” bởi ngoài những tính năng cơ bản của một chiếc tivi thông thường như xem kênh truyền hình, tivi thông minh còn sở hữu những ứng dụng vô cùng hiện đại. Và những ứng dụng ấy mang lại cho các khách sạn rất nhiều công dụng quan trọng trong cuộc sống hiện đại này.

Lợi ích siêu khủng khi các khách sạn sử dụng tivi chuyên dụng

Cho khách thuê phòng những trải nghiệm trọn vẹn nhất

Tivi khách sạn với thiết kế đặc biệt dành cho khách sạn, mang đến cho khách thuê phòng những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi lưu trú tại khách sạn với:

Màn hình chào mừng thân thiện. Màn hình chào mừng của khách sạn sẽ hiển thị lời chào của khách sạn. Thậm chí màn hình chào còn có thể cài đặt để xuất hiện tên của khách thuê phòng vừa giúp khách sạn quảng bá thương hiệu thông điệp, vừa tạo cảm giác thân thiện cho khách ngay từ những phút đầu tiên bước vào phòng.

Trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chất lượng cao Full HD. Các dòng Tivi khách sạn có chức năng dùng loa ngoài, người dùng có thể nghe được âm thanh ở những nơi riêng biệt, kể cả phòng tắm.

Giúp khách sạn tiết kiệm chi phí quản lý, tăng doanh thu và danh tiếng

Lắp đặt hệ thống tivi khách sạn, người quản lý khách sạn sẽ dàng trong việc cài đặt, bảo trì, bảo dưỡng, dễ dàng quản lý đồng bộ, tự chuẩn đoán lỗi, báo cáo tự động theo thời gian cài đặt, tiết kiệm được một khoảng lớn chi phí để quản lý thiết bị.

Hãy tưởng tượng, dù khách hàng chỉ lưu trú tại khách sạn của bạn 2 ngày hay nghỉ dưỡng một khoảng thời gian dài, mà với những tiện ích do tivi khách sạn mang lại họ sẽ được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất. Trải nghiệm sau khi đến khách sạn với tiện nghi công nghệ đỉnh cao sẽ mang tới cho họ cảm giác thỏa mái và chăm sóc tốt nhất. Đặc biệt hơn họ còn có thể để lại những phản hồi sau khi sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Lợi ích siêu khủng khi các khách sạn sử dụng tivi chuyên dụng

Địa chỉ uy tín mua tivi khách sạn hiện nay

Công ty Minh Giang - địa chỉ cung cấp tivi khách sạn uy tín số 1

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công các lắp đặt màn hình tivi khách sạn, Minh Giang chính là địa điểm tin cậy để quý khách hàng tìm đến khi cần một giải pháp truyền thông hiệu quả. Nếu có nhu cầu mua tivi khách sạn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất!

Thông tin mua tivi khách sạn- tivi chuyên dụng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ : Số P18/B3 số 28B Điện Biên Phủ, P Điện Biên - Q Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 024.3733.4077 / 04.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

HOTLINE: 0979 152 626

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.