Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Lắp đặt màn hình quảng cáo cho các khách sạn ở Nha Trang

Ngày 11 Tháng 1, 2021

Xu hướng công nghệ và việc ứng dụng các giải pháp trình chiếu là một trong những xu hướng quảng cáo mới. Bạn có thể nhìn thấy các màn hình quảng cáo treo tường ở khắp mọi nơi, khi chọn món ở menu trong nhà hàng, hay tìm các thông tin về dịch vụ trong khách sạn.

Lắp đặt màn hình quảng cáo cho các khách sạn ở Nha Trang

1. Màn hình quảng cáo là gì?

Màn hình quảng cáo cho phép bạn có thể trình chiếu vượt qua giới hạn về không gian, hiển thị nhiều nội dung trên cùng 1 màn hình, giảm được số lượng biển quảng cáo thông thường mà vẫn mang lại hiệu quả vô cùng lớn. Mang đến không gian lắp đặt sang trọng, hiện đại trong khu vực nhà hàng – khách sạn. Bạn có thể đơn giản hóa việc quản lí màn hình quảng cáo, nội dung được cập nhật liên tục nhờ tính năng có thể kết nối interne, nâng cao được khả năng trải nghiệm cho khách hàng, thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng.

2. Vị trí lắp đặt hợp lí cho khu vực nhà hàng – khách sạn

Quầy tiếp tân: Vị trí quan trọng, thuận tiện cho việc trình chiếu thông tin chương trình, thông điệp quảng cáo. Việc trình chiếu thông tin chương trình, sản phẩm, hoạt động của nhà hàng khách sạn, nhà hàng sẽ giúp cho khách hàng tự mình cập nhập thông tin một cách dễ dàng nhất. Tiết kiệm thời gian cho nhân viên cũng như khách hàng.

Khu vực giải trí chung: Đối với một số nhà hàng – khách sạn lớn có thiết kế nhiều khu vực, không gian giải trí như: hồ bơi, quầy bar, club…thì màn hình quảng cáo sẽ mang đến không khí vui vẻ, sống động hơn bao giờ hết. Bạn có thể lựa chọn trình chiếu nội dung sao cho phù hợp nhất với không gian và hoàn cảnh của buổi tiệc để có thể đáp ứng mọi yêu cầu cho khách hàng của mình.

Lắp đặt màn hình quảng cáo cho các khách sạn ở Nha Trang

Khu vực sảnh: Khu vực trước cửa: Màn hình quảng cáo treo tường được lắp tại vị trí này vô cùng phù hợp, bạn có thể lựa chọn loại trong nhà hoặc ngoài trời sao cho phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng. Nó sẽ là một công cụ trình chiếu thông tin hiệu quả, đôi khi đó chính là yếu tố quyết định rằng khách hàng có bước vào cửa hàng của bạn hay không. Khách hàng sẽ cảm thấy đây như những sự đón tiếp nhiệt tình, tinh tế thông qua những nội dung trên màn hình

Khu vực hành lang và thang máy: Màn hình quảng cáo chuyên dụng treo tường là sản phẩm có thể tạo nên điểm khác biệt so với các loại hình quảng cáo khác. Ngoài mục đích hiển thị thông tin, menu, thông điệp quảng cáo…thì nó còn được ứng dụng trình chiếu bản đồ khu vực. Giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm địa điểm các phòng, khu vui chơi. Bởi vì một số khách sạn, nhà hàng có quy mô lớn thì việc tìm kiếm được các địa điểm vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Lắp đặt màn hình quảng cáo cho các khách sạn ở Nha Trang

3. Lợi ích màn hình quảng cáo chuyên dụng hỗ trợ đắc lực cho nhà hàng – khách sạn

Đơn giản hoá việc quản lý, nội dung dễ dàng cập nhập, thay đổi nhờ tính năng kết nổi internet

Nâng cao khả năng trải nghiệm của khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng

Nâng cao tính giải trí, giúp khách hàng tận hưởng không gian công nghệ thoải mái

Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho phép vượt qua giới hạn về không gian, đặt nhiều nội dung quảng cáo vào một màn hình, giảm số lượng biển quảng cáo thông thường mà bạn cần để thể hiện thông tin.

Phù hợp với tính sang trọng, hiện đại trong các khu vực của nhà hàng – khách sạn

Phân vùng nhiều nội dung trên cùng một màn hình giúp truyền tải thông điệp tốt nhất

Hoạt động liên tục 24h/7 tương thích với thời gian hoạt động của lĩnh vực

Tạo nét đặc sắc bằng công nghệ, cạnh tranh cùng ngành đạt hiểu quả tối đa

Giảm thiểu, tiết kiệm thời gian của khách hàng cũng như nhân viên

4. Minh Giang– Đơn vị chuyên cung cấp màn hình quảng cáo cho các khách sạn.

Minh Giang là đại lí phân phối độc quyền của Samsung có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo tại Việt Nam. Minh Giang tự tin với các sản phẩm của mình. Dấu ấn “Chất lượng tạo khác biệt” luôn được áp dụng thực hiện từ những ngày đầu tiên. Chúng tôi muốn tạo ra những giá trị cốt lõi riêng chỉ có ở Minh Giang.

Minh Giang với cam kết:

• Cung cấp sản phẩm chính hãng đầy đủ CO, CQ.

• Bảo hành 36 tháng.

• Giao hàng nhanh, lắp đặt sản phẩm đúng tiến độ.

• Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

• Cung cấp độc quyền phần mềm quản lý tập trung từ xa, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm đáng kể thời gian cho mỗi chiến dịch trình chiếu quảngcáo/thông tin của doanh nghiệp.

• Giá thành cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm màn hình LCD, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.