Trang chủ/Tin Tức

Kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm tủ mát cho các khách sạn và resort

Ngày 18 Tháng 6, 2020

Có rất nhiều tiêu chí được đặt ra cho việc chọn mua một chiếc minibar khách sạn. Những tiêu chí này nhằm đảm bảo chất lượng ,thời gian sử dụng của các sản phẩm và một điều quan trọng nhất không thể bỏ qua là sản phẩm đó có ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng hay không, có làm tăng thêm ghánh nặng cho môi trường hay không ?. Vậy khi chọn mua minibar cần chú ý đến những vấn đề nào? Qúy khách hàng có thể tham khảo kinh nghiệm lựa chọn mini bar cho khách sạn, resort trong bài viết sau.

Những tiêu chí khi lựa chọn

Dựa trên nhu cầu sử dụng

Để chọn được một chiếc minibar phù hợp, khách sạn cần hiểu được nhu cầu sử dụng minibar của khách hàng. Bởi điều này sẽ có ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn kích thước, mẫu mã và tính năng của minibar.

Nếu là khách sạn, spa thì nên chọn các loại mini bar kích thước lớn. Ngược lại, nếu là khách đơn lẻ, thì mini bar cỡ vừa và nhỏ lại là lựa chọn phù hợp. Ngoài kích thước, tính năng và mẫu mã của mini bar cũng là những tiêu chí cần xem xét. Bởi vẻ ngoài bắt mắt và tính năng đa dạng chính là yếu tố thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm trong minibar. Các tính năng nổi bật của mini bar có thể kể đến: Đa dạng kiểu cửa, “cửa kín, cửa kính viền kim loại, cửa kính viền nhựa, cửa nhựa kẻ chỉ khác màu ….., Kệ để đồ có thể chia làm hai hoặc 3 ngăn tùy theo đơn vị chủ quản . bên trong cánh cửa có gắn thêm kệ để đồ…do được sản xuất theo Công nghệ chuẩn của hãng nên độ mát của đồ uống chỉ vừa phải, không làm ảnh hưởng sức khỏe người dùng, Tủ hoạt động bền bỉ , im lặng tuyệt đối đẳm bảo không gian yên tĩnh cho Khách lưu trú…

Dựa vào Tính ổn định và độ bền của mini bar

Chất lượng và tính ổn định trong hoạt động là yếu tố tiên quyết khi chọn mua minibar. Bởi những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng có thể gây tiêu tốn một khoản không nhỏ cho quá trình sửa chữa. Do đó, một chiếc mini bar vận hành ổn định, tuổi thọ cao là điều được ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, hoạt động ổn định của mini bar còn thể hiện qua tiếng ồn mà máy tạo ra. Nghỉ ngơi là nhu cầu lớn nhất của khách hàng khi đến với các khách sạn và resort. Do đó, khi chọn mua mini bar, khách sạn cần lựa chọn sản phẩm có độ ồn bằng không khi vận hành.

Dựa vào các tính năng đặc biệt

Các tính năng đặc biệt là yếu tố dùng để cân nhắc khách sạn nên chọn loại mini bar nào. làm mát tự động là một trong những chức năng cần thiết nhất. tính năng này cho phép mini bar làm mát tự động khi nhiệt độ xuống quá thấp hoặc khi nguồn điện bị ngắt đột ngột.

Khả năng tiết kiệm điện là ưu thế của mini bar so với các loại tủ lạnh mini. Khác với tủ lạnh thông thường, mini bar có thể tiết kiệm hơn 40% lượng điện tiêu thụ.

Công ty Minh Giang – đại lý uy tín trên thị trường

Có rất nhiều tiêu chí để bạn có thể chọn mua mini bar phù hợp cho khách sạn của mình. Trong đó, lựa chọn nhà cung cấp uy tín là một tiêu chí cực kì quan trọng. Khi chọn được đại lý phân phối uy tín, bạn không chỉ mua được những sản phẩm chất lượng, bền đẹp mà còn được đội ngũ nhân viên có chuyên môn tư vấn cách sử dụng và bảo quản mini bar tốt nhất.

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang là đại lý phân phối thiết bị khách sạn cao cấp và uy tín trên thị trường (minhgiang.vn). Các sản phẩm mini bar của chúng tôi đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và các tiêu chuẩn chất lượng, hơn nữa còn rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng – chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm khi lựa chọn.

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.