Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Khám Phá và Sửa Lỗi Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói trên Tivi Samsung: Hướng Dẫn Chi Tiết và Cách Khắc Phục Nhanh Chóng

Ngày 17 Tháng 12, 2023

Khắc phục lỗi tìm kiếm bằng giọng nói trên tivi Samsung là một quá trình quan trọng để đảm bảo tính năng này hoạt động mượt mà và hiệu quả. Để bắt đầu, trước hết, bạn cần kết nối remote thông minh với tivi Samsung bằng cách nhấn giữ đồng thời 2 phím "Return" và "Pause". Khi tivi hiển thị thông báo kết nối thành công, bạn có thể sử dụng giọng nói để tìm kiếm nội dung mong muốn.

Tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt trên Smart tivi Samsung, LG, Sony

Cách sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói trên tivi Samsung đơn giản, chỉ cần nhấn phím “Home” để quay về màn hình chính, sau đó mở ứng dụng “Youtube” và chọn tính năng “Micro”. Tiếp theo, nhấn và giữ phím “Micro”, đưa remote lại gần miệng và đọc lớn từ khóa hoặc nội dung muốn tìm kiếm.

 

Tuy nhiên, nếu gặp lỗi trong quá trình sử dụng, hãy kiểm tra pin của remote và kết nối lại với tivi. Kiểm tra tốc độ mạng và cập nhật phần mềm mới nhất cũng là những bước quan trọng. Đặt lại SmartHub có thể giúp khắc phục nhanh chóng các vấn đề với chức năng tìm kiếm giọng nói và khôi phục lại trạng thái hoạt động bình thường.

Tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt trên Smart tivi Samsung, LG, Sony

Trong trường hợp lỗi tìm kiếm bằng giọng nói trên YouTube, kiểm tra kết nối Internet và thiết lập lại ngôn ngữ YouTube có thể là giải pháp. Nếu vẫn gặp khó khăn, hãy thực hiện các bước kiểm tra remote, điều chỉnh ngôn ngữ, và đặt lại Smart Hub để đảm bảo tính ổn định và hiệu quả của tính năng này trên tivi Samsung của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.