Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Két sắt Primo - Sản phẩm an toàn và tiện lợi cho khách sạn

Ngày 1 Tháng 1, 2024

Bạn có biết két sắt Primo là gì? Đó là một loại két sắt điện tử, được sản xuất bởi hãng Minibar System USA, với công nghệ tiên tiến và chất lượng cao. Két sắt Primo có nhiều ưu điểm, như chống cháy, chống trộm, tiết kiệm diện tích, thiết kế sang trọng và dễ sử dụng. Két sắt Primo là một trong những tiêu chuẩn của các khách sạn 4 sao, 5 sao. Với két sắt Primo, bạn có thể bảo vệ tài sản cá nhân của mình một cách an toàn và thoải mái khi lưu trú tại khách sạn.

Két sắt Primo có những tính năng nổi bật nào?

Két sắt Primo có nhiều tính năng nổi bật, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, như:

  • Cánh cửa két có độ dày 5mm, kết hợp với bu lông đôi và tia khóa thép rắn, giúp két chắc chắn và an toàn.
  •  Sản phẩm này được lắp đặt hệ thống báo động để chống trộm, và sẽ phát âm thanh khi có sự xâm nhập trái phép

  • Một trong những ưu điểm của chiếc két sắt này là tiết kiệm được diện tích không gian khi sở hữu kích thước nhỏ gọn, chỉ từ 8 - 15kgKét sắt Primo cửa ngang Ferrent door M cao cấp

Két sắt Primo không chỉ là một thiết bị bảo vệ tài sản cá nhân, mà còn là một sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm cho khách sạn, như:

  • Tăng sự tin tưởng và thoải mái cho khách hàng, khi họ có thể để lại các đồ quý giá của mình trong két mà không lo bị mất cắp hay hư hỏng.
  • Tăng sự sang trọng và hiện đại cho phòng khách sạn, khi két sắt có thiết kế đẹp mắt, tinh tế và phù hợp với không gian nội thất.
  • Tăng doanh thu và lợi nhuận cho khách sạn, khi két sắt là một dịch vụ có phí, khách hàng sẽ phải trả tiền khi sử dụng két sắt. Đây là một nguồn thu nhập thêm cho khách sạn.
  • Két sắt Primo cửa trên Top Open S

Két sắt Primo là một trong những xu hướng mới trong ngành khách sạn thế giới. Nhiều khách sạn đã lựa chọn két sắt Primo để trang bị cho phòng của mình, nhằm tạo ra sự khác biệt và ấn tượng cho khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về két sắt Primo tại website cuar Minh Giang, đại lý chính thức của hãng Minibar System USA tại Việt Nam. Bạn cũng có thể xem thêm các sản phẩm khác của hãng, như minibar, két sắt, thiết bị khách sạn,...

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.