Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Hotel tivi và những tiện ích của hotel tivi mang lại cho khách sạn

Ngày 8 Tháng 2, 2021

Bạn đã thực sự hiểu và biết về hotel tivi chưa? Là các chủ đầu tư cho khách sạn việc sử dụng hotel tivi rất quan trọng trong việc quan lí khách sạn, danh tiếng cho khách sạn đó. Ngoài ra hotel tivi còn nhằm làm nổi bật các tiện nghi, dịch vụ của khách sạn, cung cấp thông tin về các chương trình khách hàng thân thiết và tăng thêm luồng doanh thu bằng cách hiển thị quảng cáo từ bên thứ 3.

Hotel tivi và những tiện ích của hotel tivi mang lại cho khách sạn

1.Hotel Tivi là gì?

Hotel Tivi là hệ thống giải pháp sử dụng tivi chuyên dụng dành cho khách sạn, các môi trường kinh doanh, có giao diện thân thiện với người dùng, chất lượng hình ảnh, âm thanh cực chuẩn, những trải nghiệm về tiện ích công nghệ đỉnh cao. Hotel Tivi có các tính năng hấp dẫn có thể được tùy biến theo yêu cầu của nhà đầu tư, được thiết kế tinh tế giúp đem lại không gian sang trọng hiện đại cho khách sạn.

2. Tiện ích của hotel tivi – tivi chuyên dụng

1.Cho phép cài đặt, hiển thị logo của khách sạn

2.Cho phép cài đặt, hiển thị lời chào bằng các ngôn ngữ khác nhau (lên tới 35 thứ tiếng) VD: Welcome to Sheraton Hotel….

3.Cho phép cài đặt âm lượng vừa phải (Tránh tình trạng khách tự cài đặt âm lượng, nếunhư quá lớn làm ồn ào,lộn xộn kênh truyền hình và làm ảnh hưởng các phòng nghỉ xung quanh)

4.Cho phép cài đặt, update thông tin hàng ngày về thông tin thời tiết, thông tin chuyến bay và các chương trình quảng cáo của khách sạn muốn giới thiệu đến khách hàng.

5.Cho phép cài đặt phân nhóm khách hàng (Phòng standard (STD), Phòng Superior (SUP), Phòng Deluxe (DLX), Phòng Suite (SUT)…)

6.Cho phép chạy clip trong khi khách xem truyền hình.

7.Toàn bộ các tiện ích nếu trên được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, kịp thời tại một phòng điều khiển, thông qua 01 thiết bị của Samsung Vina cung cấp, đó chính là Server Lynk Reach.

Hotel tivi và những tiện ích của hotel tivi mang lại cho khách sạnHotel tivi và những tiện ích của hotel tivi mang lại cho khách sạn

3. Địa chỉ mua hotel tivi khách sạn uy tín số 1 tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang là đại lý cấp 1 và nhận được sự hỗ trợ một cách tốt nhất từ SAMSUNG. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm và giải pháp tốt nhất giúp bạn nâng cao thương hiệu khách sạn tới các khách hàng của mình.

Minh Giang với cam kết:

• Cung cấp sản phẩm chính hãng đầy đủ CO, CQ.

• Bảo hành theo đúng quy định của hãng.

• Giao hàng nhanh, lắp đặt sản phẩm đúng tiến độ.

• Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

• Cung cấp độc quyền phần mềm quản lý tập trung từ xa, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm đáng kể thời gian.

• Giá thành cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng.

Minh Giang là công ty đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn. Minh Giang chuyên cung cấp các sản phẩm tivi Samsung chuyên dụng dành cho khách sạn. Ngoài ra, Minh Giang còn là đại diện hãng Minibar System.  Các thương hiệu két sắt khách sạn, minibar khách sạn, đồ gia dụng khách sạn hàng đầu thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay dòng Tivi chuyên dụng của Samsung luôn là lựa chọn số 1 cho giải pháp mua sắm Tivi trang bị cho khách sạn của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Minh Giang để giải đáp các thắc mắc cũng như nhu cầu của Quý khách được chu đáo nhất.

Xem thêm : Smart tivi kích thước bao nhiêu inch phù hợp cho hotel

4. Thông tin liên hệ mua tivi khách sạn chuyên dụng

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang

Điện thoại: 024 37334 077 / 0243 7345237

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.