Trang chủ/Tin Tức

Hotel Tivi - Lối Đi Mới Trong Ngành Khách Sạn

Ngày 13 Tháng 8, 2020

Hotel tivi hay còn gọi là Tivi chuyên dụng dùng cho phòng nghỉ khách sạn... Có rất nhiều Size cũng như là thông số theo tiêu chuẩn từ thấp đến cao nhằm phù hợp cho nhiều tiêu chí khác  nhau mà Chủ đầu tư xác định hướng tới. Những ưu điểm vượt trội sẽ giúp Khách sạn và Resort khẳng định được tên tuổi Khách sạn mình lan rộng  khắp trên thị trường..tạo ra một lối đi mới mang đậm công nghệ hiện đại khẳng định giá trị của khách sạn, resort.

Hotel tivi là gì?

Hotel Tivi là dòng tivi cao cấp dùng cho khách sạn. Các tivi này có thể được quản lý tập trung từ xa để phát nội dung giống nhau thông qua IP. Về cơ bản tất cả Hotel tivi ngoài tính năng cho xem truyền hình đều được tích hợp thêm nhiều tính năng khác nhằm hỗ trợ quản lý hệ thống tivi trong khách sạn nó cho phép Quảng Cáo và thao tác nhiều tính năng phục vụ công việc kinh doanh của Chủ đầu tư . Hotel Tivi cho phép tích hợp giải pháp IPTV từ đó khách hàng có thể tương tác hai chiều. như  check in, check out, đặt dịch vụ, xem hướng dẫn chỉ đường,đặt báo thức, fix âm lượng tivi vừa nghe...mọi dịch vụ đều được thực hiện trên hệ thống tivi thông minh này.

Tính năng vượt trội của Hotel Tivi được ứng dụng trong khách sạn

Nhằm tăng nhận dạng thương hiệu cho Khách sạn và Resort của mình với giao diện riêng như: Màn hình hiển thị thông tin chào mừng của khách sạn, mặc khác trên màn hình có thể thiết kế riêng một Backround nổi bật hiện tên của khách thuê phòng vừa giúp khách sạn quảng bá thương hiệu thông điệp, vừa tạo cảm giác thân thiện cho khách ngay từ những phút đầu tiên hoặc hiển thị nội dung mặc đình trên tivi “Logo, video giới thiệu” khi khách hàng bắt đầu sử dụng tivi .

  1. Cho phép cài đặt, hiển thị logo của khách sạn;
  2. Cho phép cài đặt, hiển thị lời chào bằng các ngôn ngữ khác nhau. VD: Welcome to Our Hotel….nhằm tạo ấn tượng tốt với khách hàng;
  3. Cho phép cài đặt âm lượng tivi vừa phải (Tránh tình trạng khách tự cài đặt âm lượng quá cao làm ảnh hưởng các phòng nghỉ xung quanh);
  4. Cho phép cài đặt, cập nhật thông tin hàng ngày về thời tiết, các chuyến bay và  đặc biệt là các chương trình quảng cáo của khách sạn muốn giới thiệu đến khách hàng;
  5. Cho phép phân nhóm khách hàng trong khách sạn ..
  6. Toàn bộ các tiện ích nêu trên được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, kịp thời tại một phòng điều khiển thông server của Sam sung đó là Reach server.

Để quản lý Hệ thống Tivi khách sạn là giải pháp IPTV được dùng để đồng bộ hóa và quản lý toàn bộ các nội dung phát trên Màn hình Tivi của khách sạn bao gồm cả các màn hình thông tin ở sảnh, màn hình trong thang máy và cả các TV được lắp trong phòng nghỉ ngơi của khách hàng.

Giải pháp IPTV, cho phép khách hàng có thể tương tác 2 chiều như hiển thị các dịch vụ khuyến mại, các dịch vụ đặt món, đặt vé máy bay và các dịch vụ thư giãn cao cấp khác ngay tại phòng. Chính sự tiện lợi này, các khách sạn có thể giảm bớt được các khâu tư vấn, giúp tối ưu được quỳ trình làm việc của nhân viên và tăng doanh thu cho khách sạn.

Với dòng sản phẩm Hotel tivi của Samsung, kết hợp cùng giải pháp IPTV nó đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đang lưu trú tại khách sạn. Mang đến những phút giây thư giãn thoải mái nhất cho khách hàng. Cho phép tùy chỉnh giúp quá trình truyền tải nội dung giữa khách sạn và khách lưu trú thêm liền mạch. Dễ dàng chèn hình ảnh, logo hay biểu tượng vào thông điệp để tăng tính tương tác với khách hàng,. Không chỉ trình chiếu nội dung yêu thích, màn hình tivi chuyên dụng Samsung còn được sử dụng để điều khiển hệ thống ánh sáng, rèm cửa và nhiệt độ trong phòng. Nền tảng LYNK HMS mạnh mẽ từ Samsung nhanh chóng cảnh báo quản lý khách sạn khi phát hiện các vấn đề cần bảo trì.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ Đại Ủy Quyền Uy tín của Hãng đó là  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Minh Giang .  chi tiết như sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 /0979152626

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.