Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Gợi ý cho các khách sạn sử dụng phụ kiện phòng khách sạn cao cấp thương hiệu Suites

Ngày 26 Tháng 11, 2020

Gợi ý cho các khách sạn sử dụng phụ kiện phòng khách sạn cao cấp thương hiệu Suites

Bạn muốn trang bị các thiết bị phụ kiện phòng khách sạn nhưng chưa biết nên lựa chọn thương hiệu nào để giúp phòng khách sạn trở nên sang trọng, đẳng cấp. Việc sử dụng các phụ kiện đồ gia dụng trong phòng khách sạn một phần vừa trang trí căn phòng, một phần thể hiện sự tiện nghi sang trọng của khách sạn. Với đồ gia dụng khách sạn thương hiệu Suites giúp bạn có căn phòng hơn mong đợi và cao cấp.

1. Phụ kiện phòng khách sạn cao cấp Suites

Đến với  sản phẩm cao cấp Suites, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những đồ dùng chất lượng cao nhất. Tất cả các sản phẩm: máy sấy tóc, ấm siêu tốc, bàn là hơi nước , thùng đựng rác, cân điện tử… đều được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Giá thành sản phẩm cũng là yếu tố được các khách sạn quan tâm. Các phụ kiện đồ gia dụng mang tới cho khách hàng với mức giá cạnh tranh và vô cùng hợp lý. Giá thành sản phẩm phù hợp với phân khúc khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng của mình.

Gợi ý cho các khách sạn sử dụng phụ kiện phòng khách sạn cao cấp thương hiệu SuitesGợi ý cho các khách sạn sử dụng phụ kiện phòng khách sạn cao cấp thương hiệu SuitesGợi ý cho các khách sạn sử dụng phụ kiện phòng khách sạn cao cấp thương hiệu SuitesGợi ý cho các khách sạn sử dụng phụ kiện phòng khách sạn cao cấp thương hiệu Suites

2. Sản phẩm thương hiệu Suites nâng cao chất lượng cho khách sạn

Với sự xuất hiện các sản phẩm của Suites trong phòng khách sạn giúp khách lưu trú đánh giá cao về hình thức và dịch vụ của khách sạn đó.

Sản phẩm thiết kế với phong cách cao cấp, sang trọng phù hợp với các khách sạn tiêu chuẩn và cao cấp hiện nay.

Chất lượng sản phẩm đều an toàn , dễ sử dụng với công nghệ hiện đại nhất.

3. Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã phù hợp với các khách sạn

Mỗi sản phẩm đồ gia dụng từ Suites mang đến cho khách sạn sự lựa chọn ưng ý, mẫu mã đa dạng theo tiêu chuẩn và công nghệ an toàn với người sử dụng.

Thiết kế mỗi 1 sản phẩm đều tinh tế phù hợp với không gian. Chiếm được lòng ưu ái từ nhiều khách hàng với sự tiện nghi đầy đủ trong không gian phòng.

Gợi ý cho các khách sạn sử dụng phụ kiện phòng khách sạn cao cấp thương hiệu Suites

4. Địa chỉ uy tín mua đồ gia dụng cho khách sạn

Công ty Minh Giang địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị đồ gia dụng Suites dành cho các khách sạn với chất lượng cao và úy tin đặt lên hàng đầu. Với mong muốn mang lại một căn phòng đầy đủ tiện nghi, sang trọng dành cho các khách sạn. Minh Giang luôn đồng hành cùng các bạn. Hãy để chúng tôi mang đến cho khách sạn của bạn một phong cách riêng và đặc biệt.

Mọi thông tin cần tư vấn, mua hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979.152.626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.