Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Giới thiệu giải pháp quản lý hệ thống tivi khách sạn

Ngày 24 Tháng 3, 2021

Xây dựng được một hệ thống tivi cho khách sạn sẽ không hề đơn giản nếu như chủ đầu tư chưa biết đến giải pháp quản lý và vận hành hệ thống tivi cho khách sạn đó như thế nào. Sẽ nhanh chóng cung cấp được nội dung đa dạng, tiết kiệm nhân lực, giảm tải chi phí và điều quan trọng hơn là chi phí thấp nhưng lại là giải pháp vĩnh cửu nhất hiện nay. Đó chính là giải pháp  Samsung Lynk Reach.

Giới thiệu giải pháp quản lý hệ thống tivi khách sạn

1. Giải pháp Samsung Lynk Reach là gì?

Là một giải pháp dựa trên cáp đồng trục với máy chủ reach kết hợp với tivi chuyên dụng để cung cấp hoạt động liên tục của quá trình tạo, hiện thị, quản lý nội dung mà không cần phải sử dụng đầu giải mã ( set – top – box ) hoặc cơ sở hạ tầng IP.

Giải pháp quản lý nội dung cho khách sạn của Samsung giúp nâng cao hiệu năng, hiệu quả đầu tư và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với những yêu cầu của khách sạn.

LYNK REACH cho phép trao đổi thông tin hai chiều giữa ban quản lý khách sạn và khách hàng. Khả năng điều khiển từ xa hiệu quả của giải pháp cho màn hình trong phòng đảm bảo việc cung cấp dịch vụ có chất lượng theo thời gian thực mà không tốn sức lao động và duy trì trong phòng.

2. Hiệu quả mà giải pháp Lynk Reach mang đến cho khách sạn

2.1 Nâng cao thương hiệu khách sạn

Cho phép khách sạn sử dụng kênh video chào mừng để cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng theo cách hấp dẫn hơn. Thông qua cách tải lên video dễ dàng hoặc chèn URL, nhân viên quản lý khách sạn có thể tùy chỉnh danh sách các đoạn phim của kênh trình bày các phương tiện của khách sạn hoặc quảng cáo cho các chương trình khuyến mại đặc biệt, sự kiện tại địa phương hoặc địa điểm thăm quan. 

2.2 Tối ưu hóa luồng công việc với hệ thống giám sát theo thời gian thực và nền tảng quản lý tập trung

Giảm thiểu tổng chi phí sở hữu cho người dùng khách sạn với các tính năng thông minh

Khách sạn có thể chọn các tivi riêng rẽ hoặc nhóm các tivi và theo dõi các cài đặt TV và mạng, màn hình thông tin trong phòng và khách hàng và làm thủ tục nhận phòng/trả phòng của khách hàng. 

Giới thiệu giải pháp quản lý hệ thống tivi khách sạn

2.3 Khách hàng truy cập tối đa các thông tin và giải trí

Thông qua khả năng truy cập nâng cao, nhân viên quản lý khách sạn có thể dễ dàng soạn và kích hoạt một danh sách băng kênh nhằm đáp ứng các nhu cầu khách hàng độc đáo.

Truy cập đến hỗn hợp các kênh IP và kênh RF, tạo ra một bản đồ kênh lai ghép có khả năng cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn giải trí và thông tin hơn so với những gì có sẵn trên màn hình khách sạn tiêu chuẩn. 

Cho phép khách sạn cung cấp nội dung cao cấp dành riêng trả phí cho các khách hàng có thể áp dụng, có thể tạo ra một nguồn doanh thu có lợi nhuận, đồng thời mang đến cho khác hàng nhiều lựa chọn xem tùy chỉnh hơn.

Xem thêm: Cung cấp và lắp đặt hệ thống tivi khách sạn giá rẻ cho các khách sạn trên toàn Quốc

2.4 Mang đến nội dung tùy chỉnh dễ dàng hơn thông qua giao diện người dùng tùy chỉnh

Giao diện người dùng tùy chỉnh của LYNK REACH cho phép người dùng khách sạn. Sử dụng công cụ Sáng tác Nội dung có giao diện người dùng nâng cao, việc phát triển nội dung trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

2.5 Cung cấp dịch vụ ckeck in- ckeck out và thủ tục trả phòng nhanh cho khách hàng

Giới thiệu giải pháp quản lý hệ thống tivi khách sạn

Khi làm thủ tục nhận phòng: Máy chủ LYNK REACH sử dụng máy chủ quản lý tài sản (PMS) của khách sạn để truyền thông tin riêng của khách hàng và gửi lời chào mừng tùy chỉnh theo cá nhân.

Trong thời gian lưu trú: Sau khi dữ liệu được truyền đến máy chủ LYNK REACH, nhân viên quản lý khách sạn có thể gửi thông báo tùy chỉnh theo cá nhân cho khách hàng thích hợp với kỳ nghỉ của họ, từ danh sách đặt chỗ nhà hàng cho đến lịch trình của các dịch vụ khác tại khách sạn.

Làm thủ tục trả phòng nhanh: LYNK REACH hiển thị và sắp xếp tất cả các khoản phí của khách hàng trên màn hình trong phòng, cho phép làm thủ tục trả phòng nhanh hơn mà không cần phải qua sảnh.

Minh Giang chia sẻ giải pháp quản lý này cùng hện thống tivi chuyên dụng để giúp cho khách sạn của bạn được nâng cao và dịch vụ tốt trong mắt khách hàng đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu của khách sạn.

3. Địa chỉ mua hotel tivi khách sạn uy tín số 1 tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang là đại lý cấp 1 và nhận được sự hỗ trợ một cách tốt nhất từ SAMSUNG. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm và giải pháp tốt nhất giúp bạn nâng cao thương hiệu khách sạn tới các khách hàng của mình.

Là giải pháp hoàn hảo cho khách sạn, với mức chi phí tối thiểu nhất nhưng lại là vĩnh cửu nhất.

Minh Giang với cam kết:

• Cung cấp sản phẩm chính hãng đầy đủ CO, CQ.

• Bảo hành theo đúng quy định của hãng.

• Giao hàng nhanh, lắp đặt sản phẩm đúng tiến độ.

• Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

• Cung cấp độc quyền phần mềm quản lý tập trung từ xa, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm đáng kể thời gian.

• Giá thành cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng.

Minh Giang là công ty đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn. Minh Giang chuyên cung cấp các sản phẩm tivi Samsung chuyên dụng dành cho khách sạn. Ngoài ra, Minh Giang còn là đại diện hãng Minibar System.  Các thương hiệu két sắt khách sạn, minibar khách sạn, đồ gia dụng khách sạn hàng đầu thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay dòng Tivi chuyên dụng của Samsung luôn là lựa chọn số 1 cho giải pháp mua sắm Tivi trang bị cho khách sạn của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Minh Giang để giải đáp các thắc mắc cũng như nhu cầu của Quý khách được chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ mua tivi khách sạn chuyên dụng

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Dịch vụ Minh Giang

Điện thoại: 024 37334 077 / 0243 7345237

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.