Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Giải pháp tivi thông minh đang giúp đỡ tốc độ tăng trưởng của khách sạn

Ngày 28 Tháng 11, 2020

Giải pháp tivi thông minh đang giúp đỡ tốc độ tăng trưởng của khách sạn

Màn hình tivi thông minh là một giải pháp mang lại hiệu quả cao cho những căn phòng khách sạn cao cấp , giúp tiết kiệm diện tích tối đa, vừa là trang trí cho căn phòng. Có nhiều xu hướng thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang phong cách sang trọng đẳng cấp cho căn phòng. Đối với các khách sạn với xu thế sử dụng tivi thông minh là sự lựa chọn hợp lí nhất.

1. Tivi khách sạn thông minh giúp tiết kiệm chi phí nhân sự tối đa

Giải pháp tivi thông minh đang giúp đỡ tốc độ tăng trưởng của khách sạn

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng hình ảnh, âm thanh, hãng Samsung sản xuất tivi khách sạn còn chú trọng vào việc tối ưu tính năng quản lý tập trung, giúp cho nhân viên khách sạn nhàn và tiết kiệm thời gian hơn, khách sạn cũng nhờ đó mà tiết kiệm được chi phí thuê nhân lực. Và tiết kiệm không phải là mục đích và cách thức duy nhất mà những chiếc tivi đó giúp khách sạn trong kinh doanh rất nhiều.

2. Quảng bá thương hiệu tốt , tăng doang thu cho khách sạn

Ngày nay, người ta đã nghiên cứu và tích hợp rất nhiều các tính năng khác vào chiếc Tivi thông minh của khách sạn, giúp nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu, thu hút sự chú ý, tăng khả năng gắn bó với khách sạn của khách lưu trú, nâng cao doanh thu với các tiện ích đi kèm.

Cụ thể với giải pháp tivi thông minh, khách sạn có thể cài đặt và quản lý nội dung mà họ muốn khách lưu trú của mình tiếp cận, tăng mức độ phủ sóng và tính nhận diện thương hiệu cho khách sạn như cài đặt logo, thông điệp chào mừng,giới thiệu khách về khách sạn,  hiện tên khách thuê phòng……. Hơn hết là những tính năng nâng cao giúp chiếc tivi  của khách sạn còn hơn cả Smart TV với các tiện ích như lướt web, tra cứu mọi thông tin thời tiết, các chuyến bay…, kết nối với các dịch vụ địa phương, tham khảo và sử dụng các dịch vụ của khách sạn, oder đồ ăn uống, các dịch vụ thư giãn tại khách sạn.

Giải pháp tivi thông minh đang giúp đỡ tốc độ tăng trưởng của khách sạn

3. Địa chỉ cung cấp tivi khách sạn thông minh hiện nay

Công ty Minh Giang là nhà giải pháp tivi thông minh uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Minh Giang muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của hãng nổi tiếng trên thế giới như Samsung. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm, Minh Giang chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Mọi thông tin liên lạc, hỗ trợ tư vấn mua tivi khách sạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ : Số P18/B3 số 28B Điện Biên Phủ, P Điện Biên - Q Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 024.3733.4077 / 04.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

HOTLINE: 0979 152 626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.