Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Giải đáp những câu hỏi khi mua két sắt khách sạn

Ngày 10 Tháng 4, 2021

Két sắt khách sạn được nhiều người lựa chọn, bởi vì gọn nhẹ, có thể dấu trong tủ, âm tường, có thể bắt vít cố định, dấu sau bức tranh...Các khách sạn lớn, resort, đều lựa chọn những mẫu két sắt tốt đặt trong phòng cho các du khách, hay những khách hàng ghé tới khách sạn nghỉ ngơi để họ có thể để những vật quan trọng. Vậy khi mua két sắt khách sạn có những câu hỏi thường gặp nào?

Giải đáp những câu hỏi khi mua két sắt khách sạn

Két sắt khách sạn có chống cháy được không?

Giải đáp những câu hỏi khi mua két sắt khách sạn

Không. Vì cấu tạo của két sắt nhẹ, chỉ khoảng 8-15kg. Thân không có loại chống cháy. Toàn bộ két được làm bằng thép không gỉ siêu cứng bền. Kích thước có thể để được các đồ vật nhỏ quan trọng. Vì là két sắt khách sạn nên thiết kế bao giờ cũng nhỏ hơn loại két thông thường.

Két sắt khách sạn nhẹ vậy bê đi mất thì sao?

Giải đáp những câu hỏi khi mua két sắt khách sạn

Đặc biệt loại két sắt khách sạn này khác hơn so với các dòng khác là có lỗ bắn ốc vít cố định vào tường, tủ quần áo... Gắn cố định nên khó có thể bị bê trộm mất.

Két sắt khách sạn khi tôi muốn sử dụng thì phải dùng mã số của chủ khách sạn đưa, thế thì không an toàn?

Hoàn toàn không. Bạn có thể đổi mật khẩu theo ý của bạn. Trong quá trình sử dụng chỉ bạn biết mật khẩu bạn đặt, sử dụng xong chủ của chiếc két mới reset lại mật khẩu trả về trạng thái ban đầu. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về khóa an toàn.

Giải đáp những câu hỏi khi mua két sắt khách sạn

Két sắt khách sạn nhỏ nhưng tại sao còn đắt tiền hơn cả két sắt to chống cháy được?

Giải đáp những câu hỏi khi mua két sắt khách sạn

Đắt rẻ phụ thuộc vào bộ khóa và dòng sản phẩm. Bộ khóa của két sắt khách sạn thường được nhập khẩu nguyên bản. Loại khóa chất lượng bảo mật, và thân được làm bằng thép đặc nên sản phẩm đắt hơn so với hàng có kích thước lớn hơn. Loại khóa có báo động khi bạn nhập mã sai 3 lần sẽ cảnh báo bằng âm thanh.

Tôi có thể mua két khách sạn ở đơn vị nào?

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp Minh Giang được uỷ quyền phân phối thương hiệu Minibar Systems tại Việt Nam, chúng tôi giới thiệu rất thành công và trang bị cho hầu hết các khách sạn nổi tiếng trên Toàn Quốc. Chúng tôi là người bạn, là đối tác đáng tin cậy, Minh giang là nơi duy nhất cung cấp thiết bị minibar, két sắt an toàn thương hiệu châu âu dành riêng cho các khách sạn, nhà hàng và resort cao cấp (Minibar, Hotel safe) giúp các khách sạn, nhà hàng và resort tối đa hoá doanh thu và lợi nhuận. Tại thị trường việt nam và giúp họ đạt được các mục tiêu bằng cách cải thiện tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn trong hoạt động đầu tư, quản lý và kinh doanh. Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi hy vọng đóng góp và mong muốn trong tương lai ngành công nghiệp khách sạn việt nam ngày càng phát triển sánh ngang tầm thế giới.

Minh Giang luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm két sắt Primo tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng và uy tín sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin mua hàng, tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: primovietnam.com

Hotline: 0979152626

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.