Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Cung cấp màn hình quảng cáo cho khách sạn tại Đà Nẵng

Ngày 9 Tháng 1, 2021

Trong những năm gần đây Đà Nẵng đã lọt vào một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới hiện nay. Đà Nẵng là 1 trong những điểm đến lý tưởng trên thế giới vào năm 2015, cũng bởi nơi này sở hữu những bờ biển cát trắng trải dài tuyệt đẹp. Nhưng thật ra, thành phố này còn "níu chân người" bởi hình ảnh hiện đại, văn minh, và luôn có cái mới, luôn chuyển mình.Để có được những thành công này không chỉ chính quyền thành phố mà các doanh nghiệp ở cả trong nước và ngoài nước đã đến đây phát triển kinh tế đô thị giúp thành phố ngày một thịnh vượng hơn.

Cung cấp màn hình quảng cáo cho khách sạn tại Đà Nẵng

Giải pháp sử dụng màn hình quảng cáo LCD cho các khách sạn tại Đà Nẵng

Nổi bật trong các ngành nghề này chúng ta không thể không nhắc đến giải pháp trình chiếu quảng cáo sử dụng màn hình quảng cáo LCD làm công cụ truyền thông – quảng bá giúp khách sạn đưa sản phẩm của chính doanh nghiệp đến gần hơn đến người dùng.Thống kê cho thấy 3 năm qua Đà Nẵng là một trong những tỉnh có sử dụng màn hình quảng cáo LCD trong việc phát triển kinh tế dịch vụ nhiều nhất cả nước.

Màn hình quảng cáo giúp khách hàng trải nghiệm những mẫu quảng cáo đặc biệt thông qua videos clip,  tránh sự nhàm chán và tạo được hiệu ứng “theo dõi liên tục” cho khách hàng. Với những mẫu quảng cáo đặc sắc, khách hàng sẽ tập trung theo dõi liên tục cho đến hết quảng cáo hiển thị.

Cung cấp màn hình quảng cáo cho khách sạn tại Đà Nẵng

Nhà cung cấp màn hình quảng cáo chân đứng tại Đà Nẵng

Màn hình quảng cáo chân đứng được sử dụng phổ biến trong các hội chợ,khách sạn,doanh nghiệp hay trung tâm thương mại với mục đích chủ yếu là trình chiếu hình ảnh,tài liệu,thông tin sản phẩm đến với người dùng.Đặc biệt hơn ở những vị trí như trên lại có lượng người qua lại thường xuyên hàng ngày rất lớn qua đó tận dụng tối đa công suất có thể sử dụng 24/24h của loại màn hình này.

Tại Đà Nẵng Minh Giang chúng tôi triển khai dịch vụ cung cấp và lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng với nhiều kích thước màn hình khác nhau từ nhỏ đến lớn từ 32 inch,43 inc,49 inch,55 inch,65 inch .Bên cạnh đó là sự đa dạng về cấu hình sử dụng : Quý khách có thể sử dụng các hệ điều hành khác nhau như Android hoặc Windows(Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình).Ngoài ra còn có thêm các kết nối như Internet qua các cổng Wifi,Lan…

Cung cấp màn hình quảng cáo cho khách sạn tại Đà Nẵng

Minh Giang– Đơn vị chuyên cung cấp màn hình quảng cáo cho các khách sạn.

Minh Giang là đại lí phân phối độc quyền của Samsung có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp màn hình quảng cáo tại Việt Nam. Minh Giang tự tin với các sản phẩm của mình. Dấu ấn “Chất lượng tạo khác biệt” luôn được áp dụng thực hiện từ những ngày đầu tiên. Chúng tôi muốn tạo ra những giá trị cốt lõi riêng chỉ có ở Minh Giang.

Minh Giang với cam kết:

• Cung cấp sản phẩm chính hãng đầy đủ CO, CQ.

• Bảo hành 36 tháng.

• Giao hàng nhanh, lắp đặt sản phẩm đúng tiến độ.

• Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

• Cung cấp độc quyền phần mềm quản lý tập trung từ xa, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm đáng kể thời gian cho mỗi chiến dịch trình chiếu quảngcáo/thông tin của doanh nghiệp.

• Giá thành cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm màn hình LCD, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.