Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Chỉ bạn kinh nghiệm lựa chọn những phụ kiện phòng khách sạn cao cấp

Ngày 16 Tháng 12, 2020

Nói tới phụ kiện phòng khách sạn hay đồ gia dụng dùng trong phòng khách sạn thì đã quá quen thuộc với những người làm trong ngành khách sạn và du lịch. Tuy nhiên, những khách sạn mới xây dựng hay những nhà đầu tư mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh khách sạn thì việc lựa chọn cho khách sạn mới của mình những trang sản phẩm đồ gia dụng trong phòng khách sạn phù hợp là điều không hề dễ dàng. Vậy thì lựa chọn như nào để khách sạn của bạn thật sự ấn tượng với khách hàng và phòng khách sạn của bạn thật sự cao cấp sang trọng.

1. Thiết bị phòng khách sạn gồm những hạng mục nào.

Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết rõ  các hạng mục cần thiết khi mua sắm phụ kiện cho phòng khách sạn. Hãy cùng điểm qua một chút về danh sách những đồ dùng cần thiết trong một khách sạn cơ bản.

Thiết bị buồng phòng: Bao gồm các chi tiết đồ dùng trong phòng ấm siêu tốc, thùng rác trong phòng, máy sấy tóc, đèn pin led , bàn là hơi nước, gương trang điểm, khay đựng đồ, hộp đựng khăn giấy……

Bạn nên có 1 bảng liệt kê danh sách những đồ gia dụng cho phòng khách sạn cần thiết để có thể lên được số lượng chính xác và tránh trường hợp bị quên hoặc thiếu sót trong quá trình đặt hàng. Bảng danh sách này cũng có thể giúp bạn có giá tốt hơn nếu bạn lấy số lượng lớn hoặc đặt hàng cùng 1 đơn vị.

Chỉ bạn kinh nghiệm lựa chọn những phụ kiện phòng khách sạn cao cấp

2. Lựa chọn đơn vị cung cấp phụ kiện phòng khách sạn

Việt Nam không chỉ có nhiều đơn vị cung cấp mà chất lượng, mẫu mã và giá cả của mỗi đơn vị cung cấp lại khác nhau. Vậy thì giải pháp nào cho việc lựa chọn nhà cung cấp đồ gia dụng dùng trong phòng khách sạn phù hợp nhất?

Để lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp phụ kiện phòng khách sạn bạn thường sẽ có 2 sự lựa chọn, nhờ người quen giới thiệu - những người có kinh nghiệm kinh doanh khách sạn hoặc tự tìm kiếm trên mạng internet.

Nhờ người quen giới thiệu: Với phương án này thì khá an toàn cho bạn trong việc lựa chọn. Vì người thân, quen của bạn đã từng làm việc với đơn vị cung cấp đó, và đơn vị đó phải làm họ hài lòng thì họ mới giới thiệu cho bạn. Đó cũng là một cách hay mà nhiều người vẫn áp dụng.

Tự mình tìm kiếm: Nếu bạn không có người quen giới thiệu hoặc có giới thiệu nhưng bạn vẫn muốn tham khảo thêm một vài đơn vị khác thì bạn có thể tự tìm kiếm trên internet. Một kênh mà mọi người vẫn thường tìm kiếm đó chính là Google. Chỉ với việc tìm kiếm với từ khóa “thiết bị khách sạn” hay “đồ gia dụng khách sạn” là bạn sẽ có thể tìm thấy ngay cho mình rất nhiều đơn vị cung cấp khác để lựa chọn.

3. Thương hiệu Suites giải pháp phụ kiện phòng khách sạn

Nếu bạn đang không biết lựa chọn mẫu mã của thương hiệu nào thì lựa chọn đồ gia dụng khách sạn Suites là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Với nhiều năm cung cấp các sản phẩm thương hiệu Suites trên thị trường và được nhiều các khách sạn đón nhận, với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thẩm mĩ theo phong cách hiện đại cao cấp, chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. Tất cả các sản phẩm đồ gia dụng đều mang công nghệ từ singapore cho thấy rằng lựa chọn sản phẩm phụ kiện phòng khách sạn Suites luôn là giải pháp đáng dùng của các khách sạn.

4. Công ty Minh Giang địa chỉ uy tín cung cấp phụ kiện Suites phòng khách sạn

Mọi đồ gia dụng cần thiết cho khách sạn mọi thứ bạn cần cho 1 khách sạn đều có tại Minh Giang. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, mẫu mã sản phẩm luôn được cập nhật thường xuyên và đặc biệt là giá cả cực kỳ cạnh tranh thì Minh Giang sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ngoài ra Minh Giang còn cung cấp màn hình tivi cho khách sạn, màn hình quảng cáo, màn hình tương tác của Samsung, két sắt Primominibar khách sạn của hãng Minibar System nổi tiếng thế giới.

Mọi thông tin mua đồ gia dụng thương hiệu Suites cao cấp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979.152.626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.