Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Chỉ bạn cách sử dụng tivi khách sạn mà các khách sạn cần biết

Ngày 21 Tháng 12, 2020

Bạn vẫn thắc mắc tại sao cùng là màn hình tivi ,nhưng tivi khách sạn lại có chức năng và cách sử dụng riêng mà không giống tivi thông thường, thậm chí cùng hãng mà lại không sử dụng được như vậy. Sử dụng tivi khách sạn- tivi chuyên dụng không đúng cách hoặc không đúng chỗ cũng khiến chúng không phát huy được tác dụng đấy. Hãy ghi nhớ rằng tivi khách sạn đã được hỗ trợ 1 phần mềm chuyên dụng dành riêng chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ chỉ rõ cho bạn đọc cách mà tivi khách sạn được sử dụng thông qua phần mềm nào.

Chỉ bạn cách sử dụng tivi khách sạn mà các khách sạn cần biết

Sử dụng giải pháp Samsung Lynk Reach

Đây là một giải pháp dựa trên cáp đồng trục với máy chủ Reach kết hợp với tivi chuyên dụng để cung cấp hoạt động liên tục của quá trình tạo, hiển thị và quản lý nội dung mà không cần sử dụng đầu giải mã ( set - top - box) hoặc cơ sở hạ tầng IP.

Giải pháp quản lý nội dung cho khách sạn của Samsung giúp nâng cao hiệu năng, hiệu quả đầu tư và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với những yêu cầu khác nhau của khách sạn.

Kết hợp lợi ích của các công nghệ khách sạn SINC và REACH nhằm mang đến một giải pháp quản lý nội dung toàn diện. LYNK REACH  nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng công nghệ có hiệu quả nâng cao và cung cấp các tính năng như nhiều kênh cung cấp thông tin hơn, các lựa chọn trao đổi thông tin thuận tiện và quản lý phòng hiệu quả. Là một giải pháp quản lý nội dung hợp nhất, LYNK REACH  phối hợp các hệ thống cơ sở hạ tầng LAN, WIFI và cáp đồng trục để mở rộng các chức năng quản lý khách sạn, giám sát và dịch vụ khách hàng.

Chỉ bạn cách sử dụng tivi khách sạn mà các khách sạn cần biết

Với máy chủ quản lý tài sản (PMS) và các mẫu tùy chỉnh, người dùng khách sạn có thể tạo ra và cung cấp dịch vụ tùy chỉnh theo cá nhân để có được một trải nghiệm đáng nhớ hơn. Hệ thống này bao gồm khả năng truy cập đến nhiều kênh IP và kênh RF, các ứng dụng và dịch vụ thể hiện những gì khách hàng kỳ vọng tại nhà riêng và trên thiết bị di động của họ. LYNK REACH  cho phép trao đổi thông tin hai chiều giữa ban quản lý khách sạn và khách hàng.

Khả năng điều khiển từ xa hiệu quả của giải pháp cho màn hình trong phòng đảm bảo việc cung cấp dịch vụ có chất lượng theo thời gian thực mà không tốn sức lao động và duy trì trong phòng. Cải thiện quy trình giao tiếp nội bộ, cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng với sự hỗ trợ tối ưu nhiều kênh từ giải pháp LYNK REACH.

Quản lý khách sạn có thể tùy chỉnh danh sách các đoạn phim của kênh, để trình bày các tiện nghi của khách sạn hoặc quảng cáo cho các chương trình khuyến mại đặc biệt, sự kiện tại địa phương hoặc các địa điểm tham quan hấp dẫn.

Chỉ bạn cách sử dụng tivi khách sạn mà các khách sạn cần biết

Như vậy có thể thấy rằng việc sử dụng tivi khách sạn sẽ rất đơn giản và mang lại hiệu ứng tương tác rất cao giữa khách hàng và khách sạn.

Quý khách hàng muốn tư vấn, đặt hàng mua tivi khách sạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ : Số P18/B3 số 28B Điện Biên Phủ, P Điện Biên - Q Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 024.3733.4077 / 04.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

HOTLINE: 0979 152 626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.