Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Cách lựa chọn két sắt chính hãng cho các bệnh viện

Ngày 2 Tháng 12, 2020

Két sắt cho khách sạn: tối ưu hóa sự sang trọng

Cách lựa chọn két sắt chính hãng cho các bệnh viện

Việc quản lí và bảo vệ tài sản ở các cơ quan, doanh nghiệp hay bệnh viện hiện nay luôn luôn là đề tài đáng được quan tâm và lưu ý, một chiếc két sắt như thế nào mới mang đến được độ an toàn cho các bệnh viện , cơ quan … và muốn mua thì mua ở đâu? Lựa chọn loại két sắt như thế nào ? Cùng tìm hiểu bài đọc dưới đây để giúp bạn lựa chọn được chính xác chiếc két chính hãng của công ty Minh Giang.

1. Két sắt thương hiệu Primo.

Muốn lựa chọn được chiếc két sắt điện tử tốt , bạn cần xem và dựa vào thương hiệu của chiếc két sắt đó. Két sắt điện tử Primo được thành lập vào những năm 1970 tại Thụy Sỹ và đã trở thành một công ty hàng đầu thế giới đó là Minibar System.

2. Két sắt Primo và đặc điểm nổi bật.

Két sắt Primo có kích thước nhỏ gọn ,có tính báo mật cao an toàn, đặc biệt có 3 size cho khách hàng lựa chọn đó là (S, M ,L) và dễ sử dụng, dễ di chuyển để lắp đặt. Chính vì vậy mà két sắt được các bệnh viện, khách sạn…. lựa chọn.

Két sắt Primo có 2 loại cửa mở:  Cửa mở trên và cửa mở trước. Rất thuận tiện cho không gian lắp đặt.

Khả năng chống trộm ưu Việt, ấn sai mã số 3 lần lập tức két sẽ vô hiệu hóa và không mở được, không cung cấp chìa khóa cơ mà dùng bộ giải mã thông minh để xử lý.

Sản phẩm được cố định vào tường hoặc tủ đồ chống lại sự dịch chuyển không mong muốn.

Có đèn led bên trong khi mở két tự động phát sáng giúp khách hàng không bị bỏ quên đồ, khi pin yếu tự cảnh báo và không đóng được két cho đến khi thay pin mới.

Cách lựa chọn két sắt chính hãng cho các bệnh việnCách lựa chọn két sắt chính hãng cho các bệnh viện

3. Lý do để lựa chọn sản phẩm két sắt Primo

Trên thị trường hiện nay, không khó để có thể tìm thấy một chiếc két sắt điện tử với vô vàn kiểu dáng khác nhau và chất lượng khác nhau. Những lời quảng cáo hoa mỹ về tính năng, giá thành của sản phẩm khiến khách hàng  hoang mang không biết lựa chọn thế nào. Chính vì vậy, thương hiệu Minibar System đã cho ra mắt dòng sản phẩm két sắt được sản suất theo công nghệ Thụy Sỹ. Từ lúc có chiếc két sắt này thì trên thị trường các khách sạn, resort cao cấp , bệnh viện đánh giá cao và tin tưởng sử dụng vì độ bền tốt, bảo mật an toàn tuyệt đối.

4. Địa điểm cung cấp sản phẩm két sắt Primo uy tín hiện nay

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tổng Hợp Minh Giang luôn dẫn đầu xu hướng trong việc cung cấp két sắt điện tử cho bệnh viện, khách sạn... với thiết kế tinh tế, bảo mật rất cao. Với nhiều năm nghiên cứu và cung cấp két sắt trên thị trường được sản suất thuộc công nghệ Thụy Sỹ, Minh Giang là luôn là địa chỉ tin cậy dành cho các chủ đầu bệnh viện, khách sạn hiện nay.

Mọi thông tin mua thiết bị phòng khách sạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website:www.minhgiang.vn 

Hotline: 0979.152.626

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.