Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Các mẹo để là quần áo hiệu quả và an toàn.

Ngày 17 Tháng 11, 2023

Bạn đang tìm kiếm những mẹo để là quần áo hiệu quả và an toàn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm và kiến thức về cách là quần áo đúng cách, tránh làm hỏng chất liệu, màu sắc và hình dạng của quần áo, cũng như cách bảo quản và vệ sinh bàn là. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách là quần áo đúng cách

  • Trước khi là quần áo, bạn nên kiểm tra nhãn mác của quần áo để xem chúng có thể chịu được nhiệt độ bao nhiêu và có cần phải là ở chế độ nào không. Bạn cũng nên phân loại quần áo theo chất liệu và màu sắc, để tránh làm hỏng hoặc làm phai màu quần áo.

  • Khi là quần áo, bạn nên chọn nhiệt độ phù hợp với chất liệu của quần áo. Nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể bắt đầu từ nhiệt độ thấp và tăng dần lên. Bạn cũng nên là quần áo khi chúng còn ẩm, để dễ dàng làm phẳng các nếp nhăn.

  • Khi là quần áo, bạn nên di chuyển bàn là theo hướng của sợi vải, để tránh làm co rút hoặc kéo dãn quần áo. Bạn cũng nên là từ trong ra ngoài, để bảo vệ màu sắc và họa tiết của quần áo.

  • Khi là quần áo, bạn nên chú ý đến những chi tiết như khuy, cúc, khoá, túi, v.v. . Bạn nên tránh là trực tiếp lên chúng, mà nên là xung quanh hoặc lật ngược quần áo lại. Bạn cũng nên sử dụng một miếng vải mỏng để che lên những chi tiết này, để tránh làm chúng bị nóng chảy hoặc bị hư hỏng.How to iron fabrics effectively according to science

Cách bảo quản và vệ sinh bàn là

  • Sau khi là quần áo, bạn nên để bàn là nguội hoàn toàn trước khi cất đi. Bạn nên tháo dây điện ra khỏi ổ cắm và cuộn gọn lại, để tránh gây nguy hiểm hoặc làm hỏng dây điện.

  • Bạn nên làm sạch đế bàn là thường xuyên, để loại bỏ các vết bẩn, bụi bẩn hoặc cặn canxi. Bạn có thể sử dụng một miếng vải ẩm hoặc một miếng bọt biển nhúng vào nước giấm để lau nhẹ nhàng lên đế bàn là. Bạn nên tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh hoặc cọ quá mạnh, để tránh làm trầy xước hoặc làm hỏng đế bàn là.

  • Bạn nên làm sạch bình chứa nước của bàn là định kỳ, để ngăn ngừa sự hình thành của vi khuẩn, nấm mốc hoặc cặn canxi. Bạn có thể sử dụng nước giấm hoặc nước chanh để đổ vào bình chứa nước và bật bàn là ở chế độ hơi nước, để làm sạch bên trong bình chứa nước. Bạn nên đổ hết nước ra khỏi bình chứa nước sau khi làm sạch và để bàn là khô hoàn toànHow To Iron Clothes Fast Without Wrinkles | Downy

Đây là những mẹo và thủ thuật để là quần áo hiệu quả và an toàn mà tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn sẽ áp dụng được chúng vào công việc của mình và có những bộ quần áo đẹp và sạch sẽ. 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.