Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

Các khách sạn sử dụng tivi khách sạn nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng doanh thu

Ngày 23 Tháng 12, 2020

Vì sao phải sử dụng tivi khách sạn - tivi chuyên dụng dành cho khách sạn?

Đây là câu hỏi mà có thể nhiều người thắc mắc, tại sao phải dùng tivi khách sạn, dùng tivi khách sạn có tác dụng gì cho khách hàng và cho khách sạn, và nó mang đến lợi ích gì? vì sao phải thay thế tivi thông thường bằng tivi chuyên dụng dành riêng cho khách sạn. Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải thích trong bài viết dưới đây.

Các khách sạn sử dụng tivi khách sạn nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng doanh thu

1. Tivi khách sạn là gì?

Tivi khách sạn là hệ thống giải pháp tivi dành cho khách sạn, các môi trường kinh doanh, có giao diện thân thiện với người dùng, chất lượng hình ảnh, âm thanh cực chuẩn, những trải nghiệm về tiện ích công nghệ đỉnh cao.Tivi khách sạn có các tính năng hấp dẫn có thể được tùy biến theo yêu cầu của nhà đầu tư, được thiết kế tinh tế giúp đem lại không gian sang trọng hiện đại cho khách sạn.

2. Tivi khách sạn nâng cao chất lượng và ảnh hưởng tới khách sạn như thế nào?

2.1. Tivi khách sạn tăng cường trải nghiệm cho khách hàng

Tăng cường trải nghiệm không khí trong phòng khách sạn với màn hình kỹ thuật số thông minh. Đẹp và đầy tính năng,các màn hình kỹ thuật số thông minh của Samsung nâng tầm trải nghiệm của khách lưu trú với góc nhìn tuyệt đẹp và thiết kế riêng cho từng phòng. Với giải pháp quản lý nội dung cho màn hình, Samsung LYNK™ REACH, đem đến một giao diện người dùng cải tiến, được thiết kế đặc biệt riêng cho ngành khách sạn, sử dụng cơ sở vật chất sẵn có trong ngành, bạn có thể tăng khả năng giới thiệu thương hiệu cũng như đưa các thông tin quan trọng về khách sạn đến với nhiều người tiếp cận nhất.LYNK™ REACH cũng cho phép quản trị từ xa đối với các TV trong phòng và cung cấp một giao diện tùy biến với từng loại nội dung, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách.

2.2.  Tivi khách sạn có giao diện thân thiện chiếm chọn tình cảm của khách hàng

Giao diện thân thiện, tiện ích cho khách hàng. Đem đến một trải nghiệm ấn tượng hơn ngay trong phòng nghỉ của khách với LYNK REACH, với giao diện hoàn toàn mới. Các quản lý khách sạn có thể chọn hàng loạt mẫu giao diện khi cài đặt nội dung theo phòng, để có thể khiến khách hàng cảm thấy từng phòng khác biệt ra sao trong khách sạn. Sử dụng công cụ Content Authoring cùng với giao diện mới, phát triển nội dung cho các màn hình giờ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Các khách sạn sử dụng tivi khách sạn nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng doanh thu

2.3.  Tivi khách sạn giúp cho khách sạn dễ dàng quản lý

Với các tính năng mạnh mẽ từ LYNK REACH, quản lý có thể dễ dàng sửa, xóa và thêm danh sách các kênh mới trong phần biên tập kênh, và thậm chí tăng cường doanh số với ngân hàng kênh. Ngân hàng kênh, như trong truyền hình trả tiền, có thể tăng doanh số với các nhóm kênh khác nhau, gồm cả kênh trả tiền được phát hành cho từng nhóm khách lưu trú khác nhau. 

Các khách sạn sử dụng tivi khách sạn nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng doanh thu

2.4. Tivi khách sạn dành riêng cho khách một giao diện Home Menu riêng tư

Phát đi hàng loạt nội dung cho khách từ giao diện Home Menu đã được cải tiến, không đòi hỏi phải mua hay cài đặt thêm một hệ thống mạng nào nữa. Tính năng tăng cường này cũng cho phép khách sạn chào đón khách của mình bằng một video ngắn giới thiệu cùng với logo khách sạn, trước khi bắt đầu chương trình truyền hình. Bằng cách này, khách sạn có thể giới thiệu thương hiệu của mình mà không cần thêm giải pháp nào khác. Khách có thể dễ dàng xem các thông tin như thời gian, ngày, thông tin phòng, và truy cập các tính năng TV thường được sử dụng trong giao diện người dùng. Home Menu có thể chỉnh sửa giảm chi phí cho khách sạn khi cần thêm giải pháp đơn giản hóa Home Menu dùng cho các TV trong dịch vụ phòng.  

3.Lợi ích khi sử dụng tivi khách sạn

Cho khách thuê phòng những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Giúp khách sạn tiết kiệm chi phí quản lý, tăng doanh thu và danh tiếng.

Giải quyết bài toán cạnh tranh cho khách sạn.

4. Địa chỉ cung cấp tivi khách sạn uy tín tại Việt Nam

Công ty Minh Giang với hơn 16 năm cung cấp màn hình tivi khách sạn- tivi chuyên dụng của Samsung trên thị trường cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm với tiêu chí: "Chuyên nghiệp - Chất lượng – Uy tín", công ty chúng tôi hy vọng sẽ đem lại lợi ích cho Khách hàng và các đối tác khi tham gia hợp tác cùng với chúng tôi. Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của quý khách, công ty chúng tôi cam kết chỉ bán tivi khách sạn chất lượng, chính hãng. Nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Chúng tôi luôn test cẩn thận các sản phẩm trước khi bán, nhận đổi các sản phẩm lỗi kỹ thuật trong suốt thời gian bảo hành.

Mọi thông tin mua tivi khách sạn vui lòng liên hệ:    

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: www.minhgiang.vn

Hotline: 0979152626

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.