Trang chủ/Tin Tức/Tin Tức Cập Nhật

5 khách sạn sang trọng nhất Việt Nam do khách du lịch toàn cầu bình chọn

Ngày 25 Tháng 1, 2024

Việt Nam là một quốc gia có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch, Việt Nam cũng có nhiều khách sạn sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 khách sạn sang trọng nhất Việt Nam do khách du lịch toàn cầu bình chọn.

 

1. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là một khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. Khu nghỉ dưỡng có thiết kế độc đáo, hòa quyện với thiên nhiên và văn hóa Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng có 201 phòng và biệt thự, đều có tầm nhìn ra biển và được trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp. Khu nghỉ dưỡng cũng có nhiều dịch vụ giải trí và ẩm thực đa dạng, như spa, bể bơi, phòng gym, nhà hàng, quán bar, v.v. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã được nhiều tổ chức uy tín trên thế giới vinh danh, như World Travel Awards, Condé Nast Traveler, Forbes Travel Guide, v.v.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort giành 4 giải thưởng du lịch

 

2. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa là một khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm trên bãi biển Bãi Khem, Phú Quốc. Khu nghỉ dưỡng có thiết kế lấy cảm hứng từ một trường đại học hư cấu mang tên Lamarck, tạo nên một không gian độc đáo, sáng tạo và lãng mạn. Khu nghỉ dưỡng có 244 phòng và biệt thự, đều có tầm nhìn ra biển hoặc vườn và được trang bị đầy đủ tiện nghi sang trọng. Khu nghỉ dưỡng cũng có nhiều dịch vụ giải trí và ẩm thực hấp dẫn, như spa, bể bơi, phòng gym, nhà hàng, quán bar, v.v. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa đã được nhiều tổ chức uy tín trên thế giới vinh danh, như World Travel Awards, Condé Nast Traveler, Travel + Leisure, v.v.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, Phú Quốc – Cập nhật Giá năm  2024

 

3. Four Seasons Resort The Nam Hai, Hoi An

Four Seasons Resort The Nam Hai, Hoi An là một khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm trên bãi biển Hà My, Hội An. Khu nghỉ dưỡng có thiết kế hiện đại, tinh tế và thanh lịch, phản ánh phong cách và văn hóa Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng có 100 phòng và biệt thự, đều có tầm nhìn ra biển hoặc vườn và được trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp. Khu nghỉ dưỡng cũng có nhiều dịch vụ giải trí và ẩm thực đẳng cấp, như spa, bể bơi, phòng gym, nhà hàng, quán bar, v.v. Four Seasons Resort The Nam Hai, Hoi An đã được nhiều tổ chức uy tín trên thế giới vinh danh, như World Travel Awards, Condé Nast Traveler, Travel + Leisure, v.v.

Four Seasons Resort The Nam Hai Hoi An | Đặt phòng giá rẻ

 

4. Amanoi

Amanoi là một khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm trong Vườn Quốc gia Núi Chúa, Ninh Thuận. Khu nghỉ dưỡng có thiết kế đơn giản, tao nhã và hài hòa với thiên nhiên. Khu nghỉ dưỡng có 36 phòng và biệt thự, đều có tầm nhìn ra biển hoặc núi và được trang bị đầy đủ tiện nghi xa xỉ. Khu nghỉ dưỡng cũng có nhiều dịch vụ giải trí và ẩm thực tuyệt vời, như spa, bể bơi, phòng gym, nhà hàng, quán bar, v.v. Amanoi là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng và yên bình nhất Việt Nam, lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm sự thư giãn và tĩnh tâm.

Amanoi Resort - Đón Năm Mới Lì Xì Tới 500k

 

5. Six Senses Con Dao

Six Senses Con Dao là một khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm trên đảo Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu. Khu nghỉ dưỡng có thiết kế mang phong cách làng chài truyền thống, gần gũi với thiên nhiên và bền vững với môi trường. Khu nghỉ dưỡng có 50 phòng và biệt thự, đều có tầm nhìn ra biển và được trang bị đầy đủ tiện nghi sang trọng. Khu nghỉ dưỡng cũng có nhiều dịch vụ giải trí và ẩm thực độc đáo, như spa, bể bơi, phòng gym, nhà hàng, quán bar, v.v. Six Senses Con Dao là một trong những khu nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận là khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia, nổi tiếng với bờ biển đẹp và hệ sinh thái đa dạng.

Six Senses Côn Đảo Resort - Đặt phòng tiết kiệm

 

Nguồn: Báo Lao Động

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.