Trang chủ/Sản Phẩm/Minibar Khách Sạn

Minibar hotel suite CC40 - Minibar khách sạn 40 lít

Mã sản phẩm: C40

Giá: Liên hệ

- Hãng sản xuất : Minibar Suite
- Thương hiệu sản phẩm nổi tiếng -Suites
- Sản phẩm Có hệ thống cảm biến
- Được sản xuất bằng vật liệu mới, khả năng cách nhiệt hoàn toàn với .bên ngoài, độ bền cao.
- Hoạt động không gây tiếng ồn trong phòng.
- Dung tích 40 Lít
- Bảo hành 36 tháng

Chi tiết sản phẩm

Minibar Khách Sạn 40 Lít  - Minibar hotel suite là dòng sản phẩm chuyên dùng cho khách sạn của hãng Minibar Suite. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, bằng vật liệu mới và có nhiều tính năng nổi bật như siêu nhẹ, và sản phẩm có độ bền cao.

Kích thước minibar khách sạn - Thông số Minibar hotel Suites CC40  lit

Hãng sản xuât Minibar  Suite  
Thương hiệu sản phẩm  Suite
Dung tích  40  Lít.
Công suất tiêu thụ 70 W
Công suất thực 0,65 kWh / 24h
Kích thước 400(W) x 440(D) x 550(H) mm H x W x D)    
Nhiệt độ làm lạnh 3 - 13  Độ C
Nguồn điện 110V / 220 - 240V; 50-60Hz V
Trọng lượng 16.5 Kg
Đèn nội thất

Minibar hotel giúp nâng cao giá trị dịch vụ khách sạn

Chất lượng dịch vụ khách sạn là một trong những yếu tố giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn giữ chân được khách của mình. Xu hướng thay đổi, khách hàng cũng luôn muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ và phù hợp với sở thích của họ. Vì vậy, các doanh nghiệp muốn thành công cần có sự thay đổi để nâng cao dịch vụ của mình. 

Đầu tư vào không gian thiết kế phòng ngủ, các đồ dùng trong phòng và các dịch vụ khác đi kèm là điều bắt buộc, trong đó có minibar hotel. 

Minibar hotel giúp cho dịch vụ khách sạn trở nên hoàn hảo hơn, cho trải nghiệm thoải mái như ở nhà ngay tại phòng khách sạn của bạn.

Minibar hotel giúp gia tăng lợi nhuận cho khách sạn.

Trong kinh doanh dịch vụ lưu trú hay bất cứ ngành nghề nào khác, chúng ta luôn mong muốn tạo ra lợi nhuận tăng lên đều đặn theo quý, theo năm, tạo ra sự phát triển ổn định và lâu dài. Một trong các yếu tố tạo nên lợi nhuận là chúng ta phải có những chính sách, nguồn ngân sách để đầu tư vào sự đổi mới để giiữ chân khách hàng cũ, tạo ra khách hàng trung thành theo thời gian. Hơn nữa khách sạn của bạn cũng phaải có chính sách để tim được những khách hàng tiềm năng mới.

Một trong các yếu tố ddeeer giữ chân khách hàng là khách sạn phải có nội thất đầy đủ, trong đó có minibar khách sạn. Ngoài chức năng bảo quản đồ ăn, làm lạnh đồ uống, minibar khách sạn cho phép các nhà quản lý setup nhiều đồ uống trong tủ mát khách sạn để bán cho khách. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự thoải mái trong phòng ngủ của khách hàng và giúp doanh nghiệp tăng thêm doanh thu nhờ bán dịch vụ minibar.

Minibar hotel cho không gian yên lặng, thư thái.

Chúng ta chọn nơi để nghỉ ngơi, để lưu trú nghĩa là chúng ta cần có không gian riêng tư , cần sự thoải mái trong căn phòng ngủ của mình. Sẽ chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang nghỉ ngơi chỉ vì không có nước uống lạnh hay cần bảo quản điều gì đó.

Minibar hotel thật sự cần thiết trong lúc này.  Với chức năng làm lạnh đồ uống, bảo quản đồ ăn cho khách, minibar hotel hoạt động không gây ra tiếng ồn trong phòng, nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ của khách hàng, điều này mang đến sự trải nghiệm thoải mái ngay trong căn phòng ngủ của khách

Sản phẩm có tuổi thọ cao.

Một trong những yếu tố tạo nên sự khách biệt so với các sản phẩm khác là, hãng Minibar Suites đã cải tổ bộ máy và cho ứng dụng những vật liệu sản xuất mới nhất với nhiều tính năng vượt trội để sản xuất sản phẩm của mình.

Minibar hotel suites là sản phẩm được tạo ra từ vật liệu như thế. Với tính năng siêu nhẹ, siêu bền, sản phẩm có tuổi thọ lên tới 20 năm.

Tham khảo thêm:  Minibar Hotel Suite CC30 - Minibar Khách Sạn 30 Lít

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.