Trang chủ/Sản Phẩm/Màn Hình Quảng Cáo

màn hình quảng cáo OH46F

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Mô tả

OH46F

Một giải pháp biển báo ngoài trời bao gồm tất cả các tính năng mạnh mẽ bao gồm một hộp điện nhúng

 

 

TIẾT KIỆM

ĐIỂM NỔI BẬT CHÍNH

  • Ngoài trờiNgoài trời
  • Hoạt động 24/7Hoạt động 24/7
  • Độ sáng caoĐộ sáng cao
  • MagicInfo S4 được Tizen hỗ trợMagicInfo S4 được Tizen hỗ trợ
  • CPU lõi tứCPU lõi tứ
  • Giải pháp tất cả trong một hoàn chỉnh với hộp nguồn nhúng, cùng với độ sâu cực kỳ 85mm
  • Độ bền tối ưu tương đương với IK10 và độ bền cao với bảo vệ chống xâm nhập IP56
  • Một hệ thống tự làm mát không lọc cho phép bảo trì dễ dàng và giảm TCO
  • Khả năng hiển thị tuyệt vời dưới ánh nắng trực tiếp thông qua độ sáng cao 2.500 nit và kính phản quang
  • Giải pháp quản lý nội dung nâng cao qua SSSP 4.0 được TIZEN hỗ trợ

Tính năng, đặc điểm

Biển báo ngoài trời với cài đặt đơn giản và bảo trì, cộng với một mảng bao gồm tất cả các tính năng được lắp ráp sẵn

OHF Series được lắp đặt và vận hành một cách thuận tiện và dễ dàng, được thiết kế và vận hành với một giải pháp mỏng, tất cả trong một, bao gồm gói bảo vệ, công nghệ chống phản xạ, hộp điện nhúng, bảo vệ phá hoại và hệ thống làm mát hiệu quả cao . Ngoài ra, hộp công suất nhúng giúp ngưng tụ các thành phần vận hành đến điểm có độ sâu cực nhỏ 85mm, trong khi chức năng của hub mạng nhúng cho phép kết nối đơn giản và dễ dàng cài đặt.

Mức độ bền vững của IK10 * đối với các tác động bên ngoài

Bảo vệ màn hình nâng cao được cung cấp thông qua Kính Magic có cường độ 5mm (0.19 in.) Có độ bền được chứng nhận IK10 (kiểm tra cường độ của châu Âu), tiếp tục tham khảo mức độ mạnh mẽ có thể chịu đựng tác động bên ngoài. Ngoài ra, khoảng cách giữa Magic Glass và màn hình LCD ngăn ngừa vỡ màn hình LCD khi kính bảo vệ bị hỏng.
* Xếp hạng IK đề cập đến mức độ chống lại các tác động bên ngoài trên thang điểm từ 0 đến 10, trong đó 10 chỉ ra mức độ bảo vệ cao nhất.

Có hệ thống tự làm mát không cần bộ lọc hoặc bảo trì

Dòng sản phẩm OHF của Samsung được trang bị hệ thống làm mát tiên tiến với bộ trao đổi nhiệt, được hỗ trợ bởi chức năng điều khiển nhiệt tiên tiến. Điều này nâng cao hiệu quả tổng thể cả về quản lý và chi phí thông qua hệ thống lọc ít hơn. Hệ thống này cách mạng hóa thiết kế biển báo ngoài trời, từ bỏ các thùng dày để chứa trọn gói hiển thị.

Thu hút đối tượng với khả năng hiển thị tuyệt vời


Màn hình hiển thị cao OHF Series có tính năng Magic Glass cải tiến, Chất lượng hình ảnh được chứng nhận TUV và Cảm biến độ sáng tự động để tối ưu hóa độ sáng để truyền tải thông điệp tối ưu đến hầu hết mọi người xem. Những màn hình mạnh mẽ này cũng có công nghệ phân cực tròn giúp loại bỏ mù hiển thị do kính râm phân cực gây ra. Dòng sản phẩm OHF thu hút người xem bằng tính năng nhắn tin cao cấp rõ nét với độ sáng 2,500 nit cao và tỷ lệ tương phản cao 5.000: 1.

• Phòng ngừa phản xạ
Khả năng hiển thị nội dung lớn hơn đạt được dưới sự kết hợp của độ sáng cao, độ phản xạ thấp và tỷ lệ tương phản cao. Magic Glass của OHF Series ở phía trước màn hình LCD của màn hình sẽ loại bỏ sự phản chiếu của kính bảo vệ, làm cho hình ảnh hiển thị phong phú hơn và rõ ràng hơn dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Hoạt động đáng tin cậy trong hầu hết mọi môi trường

Để đối phó với bụi, độ ẩm và các biến môi trường khác có thể làm hỏng biển báo ngoài trời của bạn và cản trở hoạt động, OHF Series đảm bảo mức độ phòng thủ cao với bảo vệ mức IP56 kéo dài trong toàn bộ màn hình.
Vì nhiệt là yếu tố chính do biển báo ngoài trời tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, hoạt động của OHF Series đã được thực hiện ở nhiệt độ từ -30 ° C (-22 ° F) đến 50 ° C (122 ° F) thông qua tự hệ thống làm mát, cho phép mức độ bền có thể duy trì hoạt động 24/7 trong khi phủ nhận sự cần thiết của các hệ thống điều hòa không khí bổ sung.

Cung cấp các tùy chọn mạnh mẽ để tạo nội dung, công cụ quản lý

MagicInfo Player S4 của Samsung trao quyền cho người dùng với một công cụ đồ họa mới được áp dụng cho biển hiệu của họ giúp tăng hiệu suất hiển thị tổng thể đồng thời đảm bảo chuyển đổi nội dung liền mạch. Nó cũng hoạt động như một giải pháp quản lý nội dung nâng cao có thể cho phép bạn phát tệp phương tiện, đặt và chỉnh sửa lịch phát lại phương tiện và hơn thế nữa. MagicInfo Player S4 đủ mạnh để cho phép các tổ chức lớn quản lý nhiều biển báo kỹ thuật số thông qua một máy chủ tích hợp duy nhất và cũng giám sát và quản lý từ xa nó từ một vị trí tập trung.

VESA tuân thủ cho lắp đặt đơn giản

Dòng OHF hoàn chỉnh với các dấu ngoặc bổ sung (tùy chọn), để phù hợp với việc sử dụng VESA tiêu chuẩn. Do tuân thủ VESA, dòng OHF mang đến cho bạn sức mạnh và sự linh hoạt để gắn màn hình của bạn theo nhu cầu của bạn và không cần phải mua một thương hiệu hoặc mô hình gắn tường cụ thể. (Chỉ áp dụng cho 46 ”và 55”)

Thông số kỹ thuậ

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.