Trang chủ/Dự Án

Cocobay Đà Nẵng

Ngày 6 Tháng 11, 2019

Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng Việt Nam .
Cocobay Đà Nẵng mang sứ mệnh đưa du lịch Việt Nam lên trên bản đồ du lịch Thế Giới.Lần đầu tiên, Việt Nam có một tổ hợp du lịch và giải trí như một Pataya của Thái Lan , hay một Lasvegas của Mỹ với hàng chục triệu lượt du khách mỗi năm đến vui chơi tất cả các loại hình dịch vụ vui chơi giải trí và lưu trú tại hệ thống khách sạn từ 3 đến 6 sao.Cocobay Đà Nẵng sẽ là điểm đến của du khách Quốc Tế khi bước chân đến Việt Nam.
iêu tổ hợp giải trí du lịch và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng
Nếu bạn từng choáng ngợp trước những Soho của London, West Village của New York hay Meatpacking District của thủ đô Đan Mạch, dự án Cocobay Đà Nẵng hứa hẹn sẽ nối dài bất tận niềm cảm hứng đó với một phiên bản còn sống động, rực rỡ hơn nhiều lần!

Cocobay sẽ đem lại hơn 10.000 phòng khách sạn từ 3 đến 5 sao. Bằng những hoạt động giải trí phong phú thượng lưu, tại đây sẽ thu hút một lượng lớn du khách khi ghé thăm Việt Nam.

CHỦ ĐẦU TƯ Tập đoàn Empire
VẬN HÀNH Naman Hospitality
BRANDING & MARKETING Insignia (Dubai)
THIẾT KẾ NỘI THẤT EDC Corp (Malaysia)
THIẾT KẾ ÁNH SÁNG Lumino (Malaysia)
THIẾT KẾ QUY HOẠCH Haptic (Vương Quốc Anh)
TỔNG MỨC ĐẦU TƯ: 11.000 tỷ
QUY MÔ DỰ ÁN: 31ha
Tọa lạc ở vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Đà Nẵng. Với tổng diện tích lên tới gần 31 ha bao gồm bãi biển xanh ngát trải dài 600 m thơ mộng, Cocobay mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú giải trí và là biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng.

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.