Trang chủ/Sản Phẩm/Két Sắt Khách Sạn

Bộ Giải mã két sắt thông minh Primo CEU40

Mã sản phẩm: CEU40

Giá: Liên hệ

- Tính năng bảo mật rất cao.
- Mở mật khẩu khẩn cấp,
- Hiển thị 400 lần mở khóa két điễn ra trước đó.
- Sản phẩm chỉ dành mở khóa két sắt hãng Primo.
- Bảo vệ uy tín tuyệt đối cho chủ đầu tư
- Bảo vệ,chống lại các hành động sai sót từ bên ngoài.
- Độ bền cao.
Bảo hành 36 tháng.

Chi tiết sản phẩm

Chứng nhận phân phối độc quyền

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, ứng dụng khoa học kỹ thuật cao, hãng Minibar System đã tạo nên thương hiệu Primo, gồm minibar khách sạn, két sắt khách sạn và bộ giải mã két sắt thông minh. Sản phẩm đã được người dùng trên toàn thế giới tin dùng.

Mở cửa khẩn cấp với Thiết bị thông minh

Trong quá trình sử dụng két sắt, nhiều khi chúng ta vô tình thực hiện thao tác đổi mật khẩu rồi không nhớ. Đặc biệt trong những lúc cần mở khóa gấp mà không mở được thì Bộ giải mã này sẽ giải quyết được vấn đề này ngay lập tức.

Bảo vệ uy tín tuyệt đối cho chủ đầu tư

Với tính năng bảo mật cao, Hầu hết các lô hàng được cài đặt theo lô có qui định bằng Mã số hoặc cài đặt theo phòng khách sạn  , chỉ cho phép chủ đầu tư cài đặt từ đầu mới sử dụng được. điều này giữ được sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.

Trường hợp khách sạn đánh mất bộ mở khóa khách sạn thông minh này thì các két sắt trong khách sạn của bạn vẫn được đảm bảo an toàn, vì chỉ có người cài đặt ban đầu mới sử dụng được.

Những ai nên mua bộ sản phẩm bộ giải mã két sắt này

Các chủ đầu tư hay khách sạn dùng sản phẩm két sắt thương hiệu Primo của hãng Minibar system - USA từ 2 bộ két sắt trở lên nên dùng sản phẩm này, vì trong quá trình sử dụng, Các khách hàng sẽ dùng mật khẩu riêng cho két sắt trong phòng mình. Với bộ giải mã két sắt thông minh Primo CEU40 giúp cho khách hàng đổi mật khẩu tùy theo ý thích của mình.

Chống lại những hành động gây rối

Chống lại những hành động Dựng scandan giả làm ảnh hưởng uy tín của chủ đầu tư, Ví dụ có một số khách hàng kêu mất trộm tiền, vàng, trang sức … để trong két , Khi đó Bộ gải mã sẽ giúp chúng ta đọc được các thao tác trong suốt thời gian khách hàng đó lưu trú tại khách sạn ( đọc được 400 lần mở diễn ra trước đó ) điều này sẽ chứng minh sự vụ nói trên là thật hay giả mạo. rối,

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.