Trang chủ/Tin Tức/Thông tin Minh Giang

Tư vấn giải pháp cho tổ chức và doanh nghiệp

Ngày 5 Tháng 7, 2014

Minh Giang  tư vấn các giải pháp chuyên nghiệp về hạ tầng truyền dẫn, các giải pháp về trình chiếu phục vụ các ứng dụng Video Wall NOC, Command central, giải pháp hiển thị mô phỏng 3D Simulation. Giải pháp về IP Cameras, các giải pháp hội nghị truyền hình Video Conferencing cho doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ “Services Providing”.

Dịch vụ tư vấn giải pháp hội nghị truyền hình Video Conferencing cho doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ.

Hội nghị truyền hình của có quy mô lớn nhiều điểm cùng tham gia họp với thời gian thực. Cho phép mọi người tham dự có thể cảm nhận giao tiếp tự nhiên thông qua video (hình + tiếng). Phù hợp với điều kiện và hạ tầng truyền dẫn. Đảm bảo thiết bị, công nghệ hiện đại, phù hợp với các tiểu chuẩn quốc tế như H32x, H26x, các chuẩn mã hóa audio. Hội nghị truyền hình đem lại nhiều lợi ích:

• Tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí công tác.

• Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa nhiều văn phòng.

• Nhanh chóng tổ chức cuộc họp, lưu lại toàn bộ nội dung cuộc họp.

• Chất lượng dịch vụ ổn định, an toàn bảo mật.

Dịch vụ tư vấn giải pháp hiển thị Video wall, Display control room trong các ứng dụng NoC, Command central, Scada.

SVV cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp sử dụng thiết bị “Christie” hãng cung cấp màn hình chiếu đẳng cấp thế giới và các giải pháp hiển thị hình ảnh cho bất kỳ loại nội dung nào. Từ kinh doanh hàng ngày, giáo dục và đào tạo, công nghiệp, an ninh và quốc phòng. Các ứng dụng thăm dò khoa học thông qua 3D/Advanced hình dung và mô phỏng cho đến những bộ phim mới nhất từ Hollywood.

Dịch vụ tư vấn giải pháp hiển thị mô phỏng 3D Simulation.

Gói giải pháp tiêu chuẩn của Christie là giải pháp trực quan 3D được tiêu chuẩn hóa và thực hiện theo phương thức chìa khóa trao tay rất kinh tế, nhỏ gọn và dễ dàng triển khai. Những giải pháp này sử dụng các máy chiếu DLP 3-chip có độ phân giải cao kết hợp chiếu lập thể với theo dõi chuyển động, khả năng tương tác, và đồ họa máy tính 3D thời gian thực cho một trải nghiệm nhập vai thực sự. Với cấu trúc gọn nhẹ cho khả năng cài đặt nhanh chóng và sự toàn vẹn cấu trúc, giải pháp chiếu tiêu chuẩn Christie bao gồm máy chiếu, màn hình, công nghệ theo dõi và tương tác trong một gói giải pháp. Các giải pháp chiếu có thể được cài đặt trong môi trường nhỏ và được thiết kế để thiết lập nhanh chóng và dễ dàng.

Dịch vụ tư vấn giải pháp về IP Cameras.

Hệ thống xử lý phân tích hình ảnh thông minh của Sony cung cấp hệ thống an ninh ở mức cao tại các địa điểm như nhà máy, các cao ốc, các khu vực rộng lớn và nhiều địa điểm công trình có thể được quan sát một cách hiệu quả từ những nơi xa như quan sát bất kỳ các hoạt động chuyển động. Điều này giúp ngăn chặn các hoạt động có khả năng gây nguy hiểm, sự xâm nhập bất hợp pháp hoặc các camera đóng vai trò “ tai mắt” để có thể đảm bảo sự an toàn hay quản lý cần thiết của một tổ chức hoặc công trình…. Không giống như những giải pháp thông thường khác, giải pháp của Sony vận hành trơn tru và hiệu quả. Có thể dễ dàng cấu hình thay đổi theo yêu cầu quan sát của khách hàng mà không cần đầu tư nhiều./.

Bài viết cùng chuyên mục
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.