Trang chủ/Sản Phẩm/Màn Hình Led

Samsung UED 46″ Series SMART Signage

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Mô tả

Tạo một bức tường video siêu mỏng có thể được cài đặt dễ dàng ở các khu vực nhỏ hơn
Nâng cao năng suất và giảm chi phí vận hành với một giải pháp một tất cả-trong-
Kiểm soát và phân phối nội dung không dây bằng cách sử dụng các thiết bị di động của bạn
Quản lý kỹ thuật số biển của bạn một cách dễ dàng nhờ giao diện được cải tiến

[tabs] [tab title=”Tính Năng”]

Tạo một bức tường video tinh tế với siêu mỏng, màn hình tiết kiệm không gian
LH46UEDPLGC-EN-487587-0
Với UED Dòng màn hình, các bức tường video mỏng nhất chưa, bạn không cần phải rõ ràng ra một khu vực rộng lớn để chứa nó. Những màn hình siêu mỏng được thiết kế để chiếm ít không gian, chỉ nhô ra khỏi tường để pha trộn một cách kín đáo vào môi trường kinh doanh của bạn. Các mỏng, nhẹ thiết kế của màn hình rộng và phụ kiện lắp đặt tùy chọn, chẳng hạn như dấu ngoặc vuông tường, giúp cho khi cài đặt một công việc dễ dàng, ngay cả trong không gian chật hẹp. Những màn phô trương cũng có bezels hẹp, trong đó cung cấp một khu vực đang xem rộng trên vải kỹ thuật số gần liền mạch.
Đơn giản hóa việc phân phối nội dung với một tất cả-trong-một giải pháp bức tường video rắc rối-miễn phí
LH46UEDPLGC-EN-285278-0
Nâng cao năng suất và giảm chi phí vận hành bằng cách cài đặt và cấu hình các giải pháp sáng miễn phí dễ dàng hơn. Các nhúng, tất cả-trong-một thế hệ thứ 2 SSSP loại bỏ sự cần thiết cho một máy tính riêng biệt hoặc phương tiện truyền thông máy nghe nhạc để sắp xếp hoạt động kỹ thuật số biển và cải thiện tổng chi phí sở hữu (TCO). Hơn nữa, điều này lần thứ 2 nâng cấp đáng kể hệ SSSP cải thiện đáng kể hiệu suất với một tốc độ xử lý nhanh hơn đáng kể cho phong phú, nhắn tin liền mạch. Ngoài ra, các SSSP mới hỗ trợ một hình ảnh-trong-hình ảnh (PIP) kích thước trên 50 phần trăm diện tích biển báo kỹ thuật số cho hoạt động xuất sắc, so với ít hơn 50 phần trăm trong lõi kép kỹ thuật số biển. Để tăng hiệu quả, triển khai nội dung và chia sẻ được đơn giản hóa với một kết nối mạng PC-less cho phép bạn cắm vào một cổng USB và kết nối nhiều màn hình trên một cấu hình chuỗi daisy. Khả năng chuỗi Daisy cho phép người sử dụng để vận hành nhiều màn hình trong một cấu hình 10 by-10-mà không có một máy tính bổ sung.
Quản lý bức tường video không dây hầu như bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào trên một thiết bị di động.
LH46UEDPLGC-EN-441201-0
UED Dòng biển báo kỹ thuật số được trang bị với một mô-đun Wi-Fi cho phép bạn dễ dàng chuyển, chơi, chia sẻ và sắp xếp nội dung kỹ thuật số biển trên một bức tường video mà không cần kết nối vật lý. Bạn không còn phải đối phó với dây nặng nề, nhiều cổng kết nối, cáp phức tạp mà có thể làm phức tạp hình triển khai tường và phân tâm từ cái nhìn kiểu dáng đẹp của bức tường video. Với kiểm soát ứng dụng di động và tính năng chia sẻ nội dung, bạn có thể triển khai và quản lý các nội dung từ hầu như bất cứ nơi nào bằng cách sử dụng một điện thoại thông minh, máy tính hoặc máy tính bảng Wi-Fi được trang bị cho sự linh hoạt tối đa. Bạn có thể thậm chí không dây cấu hình và triển khai các nội dung để lắp đặt biển báo kỹ thuật số mới bằng cách sử dụng mô-đun Wi-Fi. Tính năng này rất lý tưởng trong những nơi mà hệ thống cáp là khó khăn để cài đặt.Dễ dàng quản lý kỹ thuật số biển với một đơn giản hóa giao diện người dùng Trang chủ, các công cụ và các mẫu
LH46UEDPLGC-EN-280513-0
Kinh nghiệm điều khiển trực quan chức năng kỹ thuật số biển với một thiết kế mới giao diện người dùng màn hình Home (UI). Thường được sử dụng là chức năng thuận tiện sẵn trên màn hình Home trong một thiết kế ma trận mới được đại diện bởi các nút menu lớn để dễ sử dụng. Một lựa chọn các cấu hình menu cũng được hiển thị trên màn hình Home, mà có thể được tùy chỉnh để cư menu liên tục được sử dụng thay vì sử dụng các lựa chọn mặc định, để truy cập nhanh.
UED Dòng biển báo kỹ thuật số cũng cung cấp công cụ quản lý mạnh mẽ nội dung, nâng cấp để sử dụng kinh doanh của bạn. Tính năng bao gồm:
* Lịch trình đa kênh. Cung cấp nội dung theo lịch trình khác nhau trên một số kênh để nhắn tin tùy chỉnh.
* Máy nghe nhạc Backup. Ở lại sản xuất ở tất cả các lần, ngay cả trong trường hợp bất khả kháng.
* Lịch trình tổ chức sự kiện. Dễ dàng tạo ra và cung cấp lịch trình sự kiện để khán giả của tất cả các loại, và tự động cập nhật nội dung khi mà lịch sự kiện thay đổi.
* E-brochure. Thiết kế và phổ biến e-brochure theo lịch trình nội dung để nhắn tin hàng loạt hiệu quả. Người dùng cũng có thể dễ dàng lướt qua các e-brochure để tìm nội dung cụ thể để chia sẻ với khách hàng, giống như một cuốn sách nhỏ giấy.
Tạo nội dung dễ dàng hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết với 100 loại bao gồm các mẫu thiết kế sẵn được nhắm mục tiêu cho thị trường ngành dọc khác nhau. Tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách dễ dàng và hiệu quả tạo ra và truyền đạt thông điệp của bạn không hỗ trợ chuyên nghiệp bổ sung.
Ngạc nhiên với người xem của bạn với độ chính xác màu pinpoint trên nhiều màn hình
LH46UEDPLGC-EN-31-0
Duy trì màu sắc nhất quán trên nhiều màn hình trở nên dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp với UED Dòng màn hình. Các màn hình trải qua một quá trình cân chỉnh màu sắc nhà máy tỉ mỉ, đảm bảo màu sắc chính xác mà không bóp méo hình ảnh và không có nhu cầu cho nhãn hiệu chuẩn. Các nhà máy cải thiện điều chỉnh màu sắc để cân bằng trắng và bồi thường khác biệt màu sắc đảm bảo rằng màn hình hiện diện trong màu sắc đồng nhất với kết hợp nhiệt độ màu.
Người dùng có thể tinh chỉnh màu sắc với Samsung Colour Expert, trong đó cung cấp quản lý chi tiết hơn cho bất kỳ nhu cầu tùy chỉnh và cung cấp thêm tiện lợi bằng cách giảm thời gian hiệu chuẩn. Màu sắc sống động có thể được hiệu chỉnh tự động hoặc bằng tay. Thêm vào đó, các giá trị màu sắc có thể được chia sẻ giữa nhiều màn hình, đảm bảo cường độ xuất sắc trên tất cả các màn hình video wall, chói khán giả.

Hiển thị nội dung tối ưu với vòng xoay ảnh dễ dàng.
LH46UEDPLGC-EN-115876-0
Cho dù sử dụng một màn hình duy nhất hoặc một bức tường video, bạn có thể tạo ra nội dung trong chân dung hoặc phong cảnh chế độ và sau đó xoay nó. UED Dòng hiển thị bao gồm một chức năng pivot và hình ảnh chức năng xoay hiển thị nội dung theo chiều dọc hoặc chiều ngang mà không bóp méo tỷ lệ. Bạn thuận tiện và chính xác có thể xoay nội dung của bạn với ba tùy chọn hiển thị: tỷ lệ ban đầu trên một màn hình duy nhất, tỷ lệ đầy đủ trên một màn hình duy nhất hoặc tỷ lệ đầy đủ trên một bức tường video.

[/tab] [tab title=”Thông Số Kỹ Thuật”] UED Dòng màn hình của Samsung có thể giúp doanh nghiệp của bạn thu hút khách hàng mới bằng cách chiếu một hình ảnh công ty năng động đánh bóng. Trên một kiểu dáng đẹp, bức tường video tinh thể rõ ràng, bạn có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với đồng phục, màu sắc sống động và hình ảnh sắc nét. Cài đặt tường video mà bạn cần nó, ngay cả trong khu vực hẹp, nhờ sự mỏng, nhẹ thiết kế có thể được thực hiện bởi cạnh công nghệ LED. Sau đó, hiển thị tin nhắn của bạn như thế nào bạn muốn với các tùy chọn cấu hình tường video sáng tạo và nâng cấp thế hệ thứ 2 Samsung Smart Signage Platform (SSSP). Những màn hình không gian hiệu quả cũng là tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải nhiệt và điện năng tiêu thụ cho chi phí vận hành thấp hơn.
Panel Type 120Hz E-LED BLU Contrast Ratio 5000:1
Resolution 1920 X 1080(FHD) Bezel Width 5.5mm
Brightness 450 Environment ENERGY STAR 6.0 (USA)
Connectivity Input RGB Analog D-SUB, DVI-D, Display Port 1.2
VIDEO HDMI, Component(CVBS Common)
AUDIO Stereo mini Jack
USB USB 2.0 x 1
Output RGB DP1.2(Loop-out)
VIDEO
AUDIO Stereo mini Jack
POWER OUT N/A
EXTERNAL CONTROL RS232C(in/out) thru stereo jack, RJ45
EXTERNAL SENSOR N/A
[/tab] [tab title=”Các Tính Năng Chính”]
Tính Năng Lợi Ích
2nd Thế hệ SSSP và phần mềm MagicInfo® S2 (quad-core) Loại bỏ sự cần thiết cho một cầu thủ máy tính hoặc phương tiện truyền thông riêng biệt, trong khi cung cấp tốc độ xử lý khá nhanh cho phong phú, nhắn tin liền mạch. Các bộ vi xử lý quad-core cải thiện đáng kể hiệu suất qua các màn hình dual-core, tăng gấp đôi tốc độ xử lý với một CPU quad-core 1 GHz và 1,5 GB DDR3 bộ nhớ 48-bit kép. Tìm hiểu thêm về thế hệ thứ 2 SSSP
Built-in Wi-Fi và khả năng tương thích ứng dụng di động chuyển nhượng, Chơi, chia sẻ và lịch trình nội dung kỹ thuật số biển từ hầu như bất cứ nơi nào bằng cách sử dụng một điện thoại thông minh, máy tính Wi-Fi được trang bị hoặc máy tính bảng.
Nhà máy Color Calibration thử nghiệm UED Dòng màn hình trải qua một quá trình cân chỉnh màu sắc nhà máy tỉ mỉ, đảm bảo màu sắc chính xác mà không bóp méo hình ảnh và không có nhu cầu cho nhãn hiệu chuẩn.
Khả năng tương thích phần mềm Samsung Color Expert Người dùng có thể tinh chỉnh màu sắc với Samsung Color Expert mà có thể quản lý chi tiết hơn cho bất kỳ nhu cầu tùy chỉnh và cung cấp thêm tiện lợi bằng cách giảm thời gian hiệu chuẩn.
Full HD, Edge LED công nghệ Cao hiệu quả cạnh công nghệ LED giảm thiểu tiêu thụ năng lượng, làm giảm độ sâu và trọng lượng hiển thị.
Giao diện người dùng màn hình Home (UI) Dễ dàng kiểm soát các chức năng kỹ thuật số biển với một thiết kế mới giao diện người sử dụng màn hình chủ (UI) là hoàn toàn tùy biến và rất trực quan.
Băng thông cao
Bảo vệ nội dung kỹ thuật số (HDCP) chuỗi hàng ngày
Đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội khi hiển thị nội dung HDCP và làm giảm chi phí triển khai bằng cách loại bỏ sự cần thiết cho một nhà phân phối HDCP hoặc một máy tính bên ngoài.
trục chức năng và hình ảnh xoay Hiển thị nội dung theo chiều dọc hoặc chiều ngang, loại bỏ sự biến dạng hình ảnh chân dung hoặc phong cảnh chế độ.
Ultra Clear Panel Ánh sáng phản xạ, hấp thụ và phân tán được giảm đáng kể, vì vậy hình ảnh sáng hơn và sắc nét hơn, trong đó cải thiện khả năng hiển thị nội dung tổng thể.
[/tab] [/tabs]
SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.