Trang chủ/Sản Phẩm/Minibar Khách Sạn

Minibar Khách Sạn20 Lít - Minibar Primo MC20

Mã sản phẩm: MC20

Giá: Liên hệ

Minibar System MC20 bao gồm các tính năng chính
- Công nghệ làm lạnh, hấp thụ nhiệt cao cấp và yên tĩnh
- Tiêu thụ điện rất thấp
- Hệ thống chống đóng băng tự động
- Có đèn Led bên trong

Chi tiết sản phẩm

Minibar khách sạn là thiết bị lưu trữ, làm lạnh đồ ăn thức uống chuyên để trang bị cho phòng khách sạn. Minibar khách sạn được ví là chiếc tủ lạnh mini có kích thước siêu nhỏ vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa giúp phòng khách sạn của bạn trở lên sang trọng hơn trong mắt của khách hàng. Hầu hết các khách sạn 4-5 sao đều được trang bị minibar trong các  phòng của mình để đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Kích thước minibar - Thông số kỹ thuật

Dung tích  20 lít
Công suất thực 55 W
nhiệt độ lạnh 6 – 13 °C
Kích thước 450 x 360 x 431 (H x W x D) 
Công suất tiêu thụ      0.70 Kwh/24h
Nguồn điện  220 / 240 V
Trọng lượng 14.5 Kg
Hãng sản xuất Minibar system - USA
Thương hiệu sản phẩm Primo
Công nghệ  Thụy Sỹ
Sản xuất Trung Quốc

Quy trình kiểm tra Minibar dành cho các khách sạn

Việc kiểm tra mini bar khách sạn được tiến hành hàng ngày kỹ lưỡng theo các trường hợp sau:

* Trường hợp I: Kiểm tra mini bar hàng ngày khi khách còn đang lưu trú

- Kiểm tra và check list cẩn thận các loại đồ uống, thức ăn trong tủ minibar bao gồm cả số lượng và nhãn hiệu.

- Nếu thấy thiếu hụt so với danh mục các mặt hàng hoặc số lượng thì phải ghi chép lại cẩn thận và bill vào hóa đơn.

- Thêm lại các loại thức uống, đồ ăn cho đầy đủ theo list danh mục khi chuẩn bị dọn phòng cho khách check-in.

- Cuối ca làm việc, nhân viên phải báo cáo lại số lượng sản phẩm trong mini bar cho bộ phận phòng, sau sẽ chuyển cho bộ phận kế toán để tính tiền các mặt hàng mà khách đã sử dụng.

* Trường hợp II: Kiểm tra mini bar khi nhận thông báo khách check-out

Nhanh chóng thông báo đồ dùng của khách cho bộ phận khác để tính tiền các mặt hàng khách đã sử dụng.

Cách bố trí minibar hợp lý cho khách sạn

Sắp xếp theo thứ tự từ trái qua phải, theo tên các loại nước uống mà khách sạn quy định.

Minibar cần được kiểm tra, sắp xếp gọn gàng kỹ càng khi dọn phòng khách sạn. Nhân viên cần nắm vững kiến thức, nghiệp vụ để đảm bảo quy trình bố trí sắp xếp theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn.

Đồ uống trong minibar khách sạn rất thuận tiện. VD “Nửa đêm du khách cảm thấy đói, khát chỉ cần ra khỏi giường mở tủ lạnh minibar là luôn rất nhiều các loại đồ uống, thức ăn cho khách hàng lựa chọn, khách hàng chỉ thưởng thức mà thôi không cần đi xa, tìm kiếm các quán tạp hóa, siêu thị để mua.”

Thiết kế, kiểu dáng sang trọng

Tủ minibar khách sạn của MinhGiang phân phối là sản phẩm độc quyền tại Việt Nam của hãng Minibar System. Là một hãng có trụ tại Mỹ sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại của Thụy Sỹ hiện nay các sản phẩm Minibar của hãng đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới được rất nhiều khách sạn 4-5 sao tin dùng nhờ kiểu dáng hiện đại, sang trọng mà chiếc tủ mang lại.

Xem thêm: Minibar Khách Sạn 40 Lít - Minibar Primo XC40+

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

 

 

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.