Trang chủ/Sản Phẩm/Minibar Khách Sạn

Minibar Hotel Suites CD60 Class Door - Minibar Khách Sạn 60 lít

Mã sản phẩm: CD60

Giá: Liên hệ

- Hãng sản xuất : Minibar Suites
- Thương hiệu sản phẩm nổi tiếng -Suites
- Sản phẩm Có hệ thống cảm biến
- Được sản xuất bằng vật liệu mới, khả năng cách nhiệt hoàn toàn với .bên ngoài, độ bền cao.
- Hoạt động không gây tiếng ồn trong phòng.
- Dung tích 60 Lít
- Bảo hành 36 tháng

Chi tiết sản phẩm

Minibar Hotel Suites hay minibar khách sạn là một trong những trang thiết bị không thể thiếu trong buồng phòng với các khách sạn từ 3-5 sao hiện nay. Chủ doanh nghiệp đầu tư mini bar nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách thoải mái, tiện lợi nhất, đem lại những trải nghiệm đầy đủ và tiện nghi nhất cho khách hàng.

Kích thước minibar khách sạn - Thông số Minibar hotel Suites EC30  lit

Hãng sản xuât Minibar Suites  
Thương hiệu sản phẩm  Suites
Dung tích  60  Lít.
Công suất tiêu thụ 70 W
Công suất thực 0,65 kWh / 24h
Kích thước W:490 x D:500 x H:580 H x W x D)    
Nhiệt độ làm lạnh 3 - 13  Độ C
Nguồn điện 110V / 220 - 240V; 50-60Hz V
Trọng lượng 22 Kg
Đèn nội thất

Minibar hotel giúp khách sạn tăng doanh thu.

Thực tế cho thấy, một khách sạn có setup Minibar hotel có buồng chứa rộng sẽ giúp cho các chủ nhà hàng, khách sạn setup được các đồ uống nhiều theo ý thích của mình. Điều này giúp cho khách sạn bán được đồ uống cho khách hàng ngay trong phòng ngủ của mình, qua đó giúp tăng doanh thu cho khách sạn.

Minibar hotel làm tăng giá trị dịch vụ khách sạn.

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của Minibar hotel trong chuỗi các khách sạn cao cấp, điều này thể hiện rất rõ trong cách lựa chọn minibar hotel của các chủ đầu tư để setup cho phòng khách sạn của mình. Thông thường các ông chủ của các khách sạn lớn sẽ lựa chọn cho mình những thương hiệu lớn, nổi tiếng. Việc lựa chọn những thương hiệu này lắp đặt trong phòng thể hiện rằng khách sạn sẵn sàng chi tiêu để mang đến sự tiện nghi trong căn phòng, và đem lại sự thoải mái nhất, đẳng cấp nhất cho khách hàng.

Minibar hotel chính hãng là sự lựa chọn hàng đầu ở các khách sạn lớn.

Thực tế như vậy,  để kinh doanh mảng dịch vụ nghỉ dưỡng và tạo ra được thương hiệu đâu phải dễ dàng, các ông chủ đã phải bỏ ra rất nhiều tiền để xây dựng cơ sỏ vật chất, công đào tạo nhân lự, marketing truyền thông..vv Tùy vào từng quy mô mà mỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng mà vốn đầu tư khấc nhau.

Nhưng từng ấy tiền đổ vào kinh doanh chẳng nhẽ lại mua một vài nội thất trong phòng ngủ của khách hàng không chính hãng? Với rất nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng và nguy cơ chập cháy, làm ảnh hưởng đến tính mạng của khách hàng và uy tín của doanh nghiệp và nguy cơ khủng hoảng trong truyền thông cũng có thể xẩy ra.

Nếu điều này xảy ra sẽ là một thiệt hại lớn cho khách sạn cũng như các khu nghỉ dưỡng. Trong những bình chọn và đánh giá của khách hàng về khách sạn, chắc chắn bạn sẽ không muốn nhận những bình chọn 1* (1 Sao) của khách hàng về khách sạn và khu nghỉ dưỡng của mình. Với từng ấy rủi ro, chắc chắn các ông chủ sẽ có những lựa chọn cho mình.

Minibar hotel, thương hiệu Suites là một sản phẩm được các tập đoàn trên thế giới đánh giá cao và tin dùng.

Sản phẩm có tuổi thọ cao.

Tận dụng lợi thế cuộc cách mạng công nghệ 4.0, cuộc cách mạng đã tạo ra các vật liệu mới với nhiều tính năng nổi bật, ưu việt. Hãng Minibar  Suites đã vận dụng các vật liệu đó để sản xuất sản phẩm của minh. Minibar hotel là một sản phẩm như thế, với tính năng nổi bật như siêu nhẹ, siêu bền, cách nhiệt hoàn toàn với bên ngoài và hoạt động trong im lặng. Sản phẩm đạt chuẩn của Mỹ và Châu Âu.

Sản phẩm có hạn sử dụng lên tới 20 năm.

Tham khảo thêm:  Minibar Hotel Suite CD40 - Minibar Khách Sạn 40 Lít

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.