Trang chủ/Sản Phẩm/Minibar Khách Sạn

Minibar Hotel Suites EC30 - Minibar Khách Sạn 30 lít

Mã sản phẩm: EC30

Giá: Liên hệ

- Hãng sản xuất : Minibar Suite
- Thương hiệu sản phẩm nổi tiếng -Suites
- Sản phẩm Có hệ thống cảm biến
- Được sản xuất bằng vật liệu mới, khả năng cách nhiệt hoàn toàn với .bên ngoài, độ bền cao.
- Hoạt động không gây tiếng ồn trong phòng.
- Dung tích 30 Lít
- Bảo hành 36 tháng

Chi tiết sản phẩm

Minibar Hotel Suites 30 Lít  - Minibar khách sạn là những đồ dùng không thể thiếu trong căn phòng khách sạn, nó ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng và có thể quyết định đến khả năng có nên quay lại khách sạn của bạn lần nữa hay không.

Kích thước minibar khách sạn - Thông số Minibar hotel Suites EC30  lit

Hãng sản xuât Minibar Suites  
Thương hiệu sản phẩm  Suites
Dung tích  30  Lít.
Công suất tiêu thụ 70 W
Công suất thực 0,65 kWh / 24h
Kích thước 400mm×425mm×490mm H x W x D)    
Nhiệt độ làm lạnh 3 - 13  Độ C
Nguồn điện 110V / 220 - 240V; 50-60Hz V
Trọng lượng 16 Kg
Đèn nội thất

Minibar hotel ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng.

Những năm gần đây, nhà nước ta đã có nhiều chính sách hỗ trợ phát triển du lịch. Thị trường khách du lịch phát triển là cơ hội cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ thể hiện mình. Thị trường du lịch là một trong những thị trường chính và quan trọng nhất của các doanh nghiệp khách sạn. Họ là những khách hàng trả nhiều tiền hơn và yêu cầu cao trong chất lượng phục vụ. Chính vì đây là một phân khúc mang lại lợi nhuận lớn, vì thế mà khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp vì thế cũng cao lên.

Nếu khách sạn bạn không đáp ướng được các yêu cầu thiết yếu như Minibar hotel có trong phòng cho khách để bảo quản đồ ăn, và làm lạnh đồ uống thì cũng đồng nghĩa bạn sẽ mất đi một lượng lớn khách hàng.

Minibar hotel góp phần tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đầu tư một minibar hotel chính hãng là điều mà các khách sạn cao cấp luôn hướng tới. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ của khách sạn, giảm khả năng mắc lỗi trong quá trình cung cấp dich vụ như:

Tối đa hóa các hao phí về thời gian và chi phí cho các hoạt động phục vụ khách hàng hay giảm được các chi phí cho việc sửa chữa sai sót đền bù thiết hại, những điều không mong muốn cho khách hàng khi mắc lỗi hoặc giải quyết các rắc rối trong quá trình sử dụng dịch vụ tại khách sạn.

Một khách sạn có dịch vụ tốt sẽ giúp cho nhân viên có xu hướng gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, khách sạn mà mình đang làm việc. Do đó, sẽ giảm thiểu được chi phí tuyển mộ nhân sự thường xuyên và  sẽ nâng cao được dịch vụ, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên phục vụ.

Minibar hotel cho không gian yên lặng, thư thái.

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, hay trong những chuyến đi công tác, nghỉ dưỡng, khách hàng cần thời gian thư giãn cho riêng mình. Nhưng không phải chỗ nghỉ nào cũng đáp ững được các nhu cầu này.

Một khách sạn chuyên nghiệp sẽ đầu tư mạnh mẽ và quan tâm đến nhu cầu đó của khách hàng, điều này thể hiện ở việc các chủ doanh nghiệp đầu tư mạnh mẽ cho không gian nghỉ ngơi, đồ dùng nội thất, tất cả đều đạt chuẩn chất lượng để phục vụ. Minibar hotel thương hiệu Suites cũng là một trong số các nội thất đạt chuẩn đó.

Sản phẩm có tuổi thọ cao.

Sản phẩm Minibar Suites, thương hiệu suites được sản xuất bằng vật liệu mới, có nhiều tính năng nổi bật như siêu nhẹ, siêu bền, sản phẩm giúp cách nhiệt với bên ngoài nên tiết kiệm điện, điều này giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm thương hiệu Suites đều vượt qua được những tiêu chuẩn khát khe nhất của Mỹ và các tiêu chất khác của các nước Châu Âu và được các khách sạn lớn trên thế giới tin dùng.

Tại Việt Nam, minhgiang.vn là đơn vị phân phối đọc quyền sản phẩm này.

Tham khảo thêm:  Minibar Hotel Suites CC40 - Minibar Khách Sạn 40 Lít

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.