Trang chủ/Sản Phẩm/Màn Hình Tương Tác

Màn Hình Tương Tác 55 Inch Flip - Màn Hình Tương Tác Thông Minh

Mã sản phẩm: LH55WMRWBGCXXV

Giá: Liên hệ

- Viết vẽ thỏa thích với Chế Độ Bút Viết và Cọ Vẽ
- Dễ dàng truy cập lên đến 20 trang văn bản cùng lúc
- Đa dạng các cổng kết nối

Chi tiết sản phẩm

Samsung Flip 2 phòng họp thời cách mạng khoa học kỹ thuật 4.0

Các bạn đã bao giờ họp, trong một phòng họp, thời cách mạng khoa học kỹ thuật 4.0 chưa. Samsung Flip 2 đã ứng dụng cách mạng 4.0 cho dòng sản phẩm Flip của mình. Trong cuộc họp một cảm giác đầy hồi hộp và đi từ ngach nhiên này, đến ngạc nhiên khác làm cho bạn, một cảm giác thú vị, ngạc nhiên, hấp dẫn, hồi hội và thán phục, một công nghệ  mới được ứng dụngcùng với hệ điều hành mới nhất Tizen 5.0 của Samsung. Bạn hãy sắm cho mình một màn hình tương tác điện tử Flip 2 để nhận sự khác biệt và thú vị. Một phong cách mới cho cuộc sống làm việc, hội họp, tốt nhất của bạn Samsung Flip là một màn hình tương tác giúp đơn giản hóa việc hội họp của Công ty. Với Flip 2, bạn có thể tự do sáng tạo nhờ trải nghiệm viết giống như giấy bút. Ý tưởng chảy qua sự cộng tác trơn tru với giao diện người dùng trực quan. Và với một loạt các tính năng tiện lợi, việc trình bày trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn bao giờ hết để bạn và nhóm của bạn có thể chia sẻ hiểu biết và chuyên môn từ bất kỳ nguồn nào. Cho dù bạn đang giải quyết vấn đề lớn tiếp theo, suy nghĩ về ý tưởng lớn tiếp theo của bạn, lên kế hoạch cho bài thuyết trình tiếp theo hoặc thiết kế dự án tiếp theo của bạn, Flip 2 giúp đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn thành tốt mọi việc.

Màn hình tương tác thông minh

Trải nghiệm viết giống như Pen to Paper Samsung Flip 2 cung cấp khả năng viết mượt mà, nhanh chóng với nhiều màu sắc, kiểu dáng và độ rộng khác nhau, với khả năng tương thích cho bất kỳ đối tượng nào như một công cụ viết - đảm bảo trải nghiệm viết giống như giấy viết. Một tính năng mới đã được thêm vào để cho phép bạn tạo ra nghệ thuật trong nét cọ với chế độ sơn nước và sơn dầu. Hơn nữa, chức năng đa văn bản để hỗ trợ tối đa bốn người tham gia khác nhau là một tính năng mới được thêm vào. Các tính năng cải tiến của Flip 2 đều được hỗ trợ bởi công nghệ InGlass ™, đảm bảo trải nghiệm mượt mà, không bị trễ.

Thông số kỹ thuật màn hình tương tác thông minh

Kích thước màn hình

55 inch

Độ phân giải

3840 * 2160 (4K UHD)

Vùng hiển thị hoạt động (mm)

 

Năng lượng tiêu thụ điển hình

80 (w / h)

Tấm nền

LCD

Độ sáng

350 nit

Góc nhìn (H / V)

178/178

Tốc độ phản hồi

8 ms

Tỷ lệ tương phản

4000: 1

Nguồn điện

AC 100 - 240 V ~ (+/- 10%), 50/60 Hz

Hệ điều hành

Tizen 5.0 (VDLinux)

Kích thước thực tế 

1297.4(W) x 768.2(H) x 59.9(D)

Kích thước gói

1464(W) x 915(H) x 190(D)

Trọng lượng thực tế

28.2

Trọng lượng gói

35.2

Phụ kiện kèm theo

Đủ phụ kiện kèm theo

Công cụ chỉnh sửa nhanh và hiệu quả

Samsung Flip 2 là một giải pháp toàn diện, cung cấp nhiều công cụ khác nhau để bạn làm việc sáng tạo và hiệu quả. Với Samsung Flip, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng chọn, di chuyển, cắt, chụp và chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh nào. Ngoài ra, người dùng có thể viết trên bất kỳ nguồn nền nào bằng cách nhấp vào nút lớp ghi chú.

Khả năng tương thích

Samsung Flip 2 cho phép thuyết trình dễ dàng, được hỗ trợ bởi các tính năng sáng tạo. Màn hình hỗ trợ mọi trình duyệt web, các mẫu đa năng được nhúng cũng như trình xem tài liệu tương thích với các định dạng Microsoft Word, PowerPoint và PDF. Samsung Workspace cho phép mọi màn hình hỗ trợ truy cập dịch vụ đám mây, điều khiển PC mà không cần kết nối vật lý và kết nối thiết bị Bluetooth.

Kết nối đa năng

Flip 2 có khả năng kết nối thông qua USB, HDMI, NFC và một số dòng Smart phone cao cấp, từ đó nội dung cuộc họp được hiển thị dõ dàng. Màn hình kết nối linh hoạt và khi cuộc họp kết thúc, các bản tóm tắt có thể được phân phối qua Flip trong thời gian thực, loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ ghi chú viết tay nào.

Gắn thẻ NFC

 Khả năng chia sẻ màn hình và NFC cho phép bạn tối ưu và cung cấp khả năng hiển thị, ký hiệu và chia sẻ nội dung tương tác.

Khay tùy chọn Flip2

cung cấp một khay tùy chọn như một phần mở rộng kết nối mạnh mẽ hơn. (USB, HDMI, NFC)

Samsung Flip 2 cung cấp một số tính năng mới và khả năng kết nối được cải thiện bao gồm kết nối không dây an toàn, cập nhật chương trình cơ sở tự động, đồng bộ hóa LDAP và bảo mật tệp để đảm bảo trải nghiệm cuộc họp thuận tiện và hiệu quả.

Làm việc theo nhóm trong mọi không gian

Mọi không gian bạn có thể giúp bạn có được, cuộc họp dể dàng, chỉ cần đặt được màn hình flip 2, không gian có thể là quán nước, quán cà phê…

Tính năng, đặc điểm

Samsung Flip cung cấp cho người dùng một cây bút mượt mà và quen thuộc với trải nghiệm viết giấy với nhiều màu sắc, kiểu dáng và chiều rộng có sẵn. Tối đa 4 người có thể viết đồng thời, sử dụng bất kỳ đối tượng nào làm công cụ viết. Ngoài ra, người dùng có thể nhanh chóng xóa các bản vẽ bằng ngón tay hoặc cọ.

Tạo ra một kiệt tác

Ở chế độ cọ vẽ, Samsung Flip 2 có thể tạo ra những bức ảnh đẹp, và có nhiều tính nghệ thuật Chế độ sơn nước và sơn dầu cho phép các bức ảnh có  kiểu dáng và kết cấu khác nhau, trong khi Flip cũng mang đến cho người dùng một bảng màu đầy đủ, rực rỡ, thậm chí cho phép pha trộn màu linh hoạt.

Viết trên bất kỳ nền

Samsung Flip cho phép người dùng viết trên bất kỳ nguồn nền nào. Chỉ cần nhấp vào nút lớp ghi chú, người dùng có thể tận hưởng việc viết trơn tru mọi lúc, mọi nơi trên bất kỳ nội dung nào được hiển thị mà không ảnh hưởng đến bất kỳ nội dung nào đằng sau lớp gốc.

Màn hình tương tác thông minh 65 inch

Chỉnh sửa hình ảnh linh hoạt

Công cụ lựa chọn & Hợp nhất,mang lại sự linh hoạt cho người sử dụng. Với Samsung Flip 2, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng chọn, di chuyển, cắt, chụp và chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh nào. Mỗi hình ảnh cũng có thể được hợp nhất vào cuộn chỉ bằng một lần bấm nút, cho phép nó được chỉnh sửa hoặc xóa.

Màn hình tương tác thông minh 65 inch

Phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh

Samsung Flip có thể được sử dụng cho một loạt các ứng dụng kinh doanh, cung cấp các mẫu đa năng nhúng. Bạn có thể sử dụng Flip như lập một lịch công tác tuần, lịch trình, ghi chú hoặc bảng danh sách kiểm tra. Samsung Flip hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh, cho phép người dùng sử dụng màn hình theo nhiều cách tùy chỉnh khác nhau.

Điều hướng và bảo vệ nội dung dễ dàng

Samsung Flip có tới 20 trang không gian viết mỗi cuộn, cho phép người dùng cuộn liền mạch qua các trang. Ngoài ra, Flip đảm bảo rằng thông tin cuộc họp bí mật vẫn nằm trong bảo mật. Hệ thống khóa gia cố cho phép người dùng bảo vệ nội dung nhạy cảm khỏi tầm nhìn.

Màn hình tương tác thông minh 65 inch

Kết nối đa năng

Người dùng được trao quyền bởi các tùy chọn kết nối đa năng : USB, HDMI, NFC, Smart cao cấp và máy tính có cài đặt hệ điều hành Windown 10. và khả năng chia sẻ màn hình cho phép bạn tối ưu và cung cấp khả năng hiển thị, ký hiệu và chia sẻ nội dung tương tác. Flip cũng cung cấp một khay tùy chọn như một phần mở rộng kết nối mạnh mẽ hơn.

Xem màn hình đồng bộ

Chức năng touch out cho phép người dùng đồng bộ hóa thiết bị cá nhân của họ với Samsung Flip, cho phép chia sẻ và kiểm soát nội dung theo thời gian thực. Mọi thay đổi được thực hiện trên màn hình Flip sẽ được nhân đôi trên thiết bị được kết nối và ngược lại

Chia sẻ đối tượng lớn

Người dùng có thể chiếu nội dung trên Samsung Flip sang một màn hình kỹ thuật số lớn khác trong thời gian thực, sử dụng kết nối mạng Wi-Fi hoặc kết nối HDMI. Ngay cả khi được kết nối với thiết bị cá nhân, màn hình Flip có thể được chia sẻ. Tính năng này lý tưởng cho môi trường họp lớn, cung cấp thông tin cho đối tượng lớn hơn

Kết luận, tóm tắt cuộc họp

Sau bất kỳ cuộc họp nào, người dùng có thể phân phối tóm tắt cho tất cả những người tham dự và đồng nghiệp, loại bỏ sự thất vọng theo truyền thống liên quan đến ghi chú cuộc họp viết tay. Các cuộc hội thoại và nội dung quan trọng được lưu trữ trong Flip theo thời gian thực, có thể chia sẻ dễ dàng trên các kênh di động và kỹ thuật số.

Màn hình UHD & HĐH Tizen

Samsung Flip hiển thị tất cả nội dung với chất lượng hình ảnh UHD rõ ràng, bất kể phòng nào, tạo ra một môi trường họp hấp dẫn. Được hỗ trợ bởi hệ điều hành Tizen 5.0 mạnh mẽ cho trải nghiệm người dùng liền mạch, các cảm biến nhúng sẽ tự động kích hoạt màn hình khi màn hình bị gõ.

Quản lý thuận tiện, tối ưu

Samsung Flip cung cấp một loạt các khả năng được cải thiện, bao gồm kết nối không dây an toàn, cập nhật chương trình cơ sở tự động, đồng bộ hóa LDAP, bảo mật tệp và quản lý từ xa - đảm bảo trải nghiệm cuộc họp thuận tiện và hiệu quả.

Tăng cường thiết kế mới

Chân đế có bánh xe dễ dàng cho việc di chuyển trong không gian phòng, chân đế tháo dỡ và lắp ghép dễ dàng. Cấu trúc lắp ráp bản lề nâng cao  cho phép dễ dàng thiết lập và có thể để ngang hoặc để dọc màn hình, màn hình flip 2 vẫn tự động điều chỉnh nội dung theo chiều thay đổi.

Tham khảo: Màn Hình Tương Tác 65 inch WMH - Màn Hình Tương Tác Thông Minh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MINH GIANG

Địa chỉ: P18/B3 Số 28B Điện Biên Phủ – P. Điện Biên – Q Ba Đình – Hà Nội

VPGD: Số 2/38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 024.3733.4077 – Fax : 024.3733.4139

Website: http://www.minhgiang.vn – Email: minhgiangvngt@gmail.com

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.