Trang chủ/Sản Phẩm/Màn Hình Quảng Cáo

màn hình quảng cáo UM55H-E

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Mô tả

UM55H-E

Màn hình hiển thị video nâng cao có tác động trực quan sâu hơn và chiều rộng bezel mỏng hơn 1,7mm

TIẾT KIỆM

ĐIỂM NỔI BẬT CHÍNH

  • Bức tường videoBức tường video
  • Hoạt động 24/7Hoạt động 24/7
  • Bezel cực hẹpBezel cực hẹp
  • LED trực tiếpLED trực tiếp
  • Chống chóiChống chói
  • Bezel cực kỳ hẹp (1.7mm) cho trải nghiệm xem gần như liền mạch, giống như cuộc sống
  • Độ chính xác màu sắc tuyệt vời và độ đồng nhất về độ sáng nhờ công nghệ hiệu chuẩn và bảng điều khiển chính xác
  • Daisy Chain thông qua việc sử dụng cổng DisplayPort (DP) 1.2 hoặc HDMI, loại bỏ sự cần thiết của card đồ họa
  • Màn hình độ tin cậy cao được thiết kế cho hoạt động 24/7, với giá treo tường đặc biệt, dễ sử dụng

Khám phá Cấu hình Videowall của chúng tôi.

Samsung Configurator là một công cụ mô phỏng cho phép bạn hầu như cài đặt màn hình Videowall của Samsung và xác định chính xác nhu cầu của bạn và kết quả mong muốn trước.

Tính năng, đặc điểm

Cung cấp tác động trực quan thông qua Màn hình không phân tâm

Bức tường video mới của Samsung có khung bezel cực hẹp (1.7mm) tạo ra hình ảnh liền mạch trên nhiều màn hình mà không bị gián đoạn, tạo cơ hội để thu hút khách hàng.

Amplify Image Clarity trong mọi môi trường

Bảng điều khiển không lóa của màn hình hiển thị tối ưu hóa hiển thị nội dung ngay cả dưới ánh sáng môi trường xung quanh. Bảng điều khiển này phân phối đồng đều ánh sáng khắp màn hình, loại bỏ ánh sáng chói trong khi duy trì độ rung và độ chính xác của nội dung.

Mở rộng khả năng trình bày nội dung mà không có chi phí

Người dùng có thể định cấu hình hiển thị thành các chuỗi daisy lớn tới 5×5 mà không yêu cầu các thẻ đồ họa bên ngoài đắt tiền hoặc bộ chia UHD. Thay vào đó, các màn hình của Samsung sử dụng cổng Display Port (DP) 1.2 và cổng HDMI để hỗ trợ các giao diện video nâng cao và nâng cao nội dung với độ phân giải cao tới 4K.

Chia sẻ nội dung quảng cáo chính xác và thống nhất

Nhờ hiệu chuẩn phân phối trước nghiêm ngặt, người sử dụng tường video có thể tận hưởng độ sáng và màu sắc đồng nhất. Quá trình hiệu chỉnh chủ động này làm tăng tỷ lệ tương phản của màn hình trong khi giảm thiểu tác động của tối màu màn hình và rò rỉ ánh sáng, tạo ra nội dung hấp dẫn ở gần 90% độ chính xác đồng nhất của địa phương.

Thưởng thức hiệu suất liên tục, không bị gián đoạn

Các bức tường video bezel cực hẹp của Samsung được thiết kế cho hiệu suất lâu dài, loại bỏ chi phí bảo trì cho người dùng. Màn hình hiển thị các bảng có độ bền cao giúp bù đắp sự khác biệt về đèn nền đồng thời bảo vệ màn hình chống lại sự tiếp xúc với nhiệt và bụi.

Phân phối nội dung sinh động và đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Được thiết kế để duy trì hiệu suất trong các điều kiện môi trường trong nhà khác nhau, tường video Samsung UMH-E tạo ra trải nghiệm xem hấp dẫn. Tỷ lệ tương phản cao của bức tường video (46-inch: 3500: 1 và 55-inch: 4000: 1) và độ sáng 500 nit tạo ra chất lượng hình ảnh vượt trội và trình bày màu sắc sống động.

Hộp tất cả trong một mang lại khả năng sử dụng hiệu quả về chi phí nhưng mạnh mẽ

Được hỗ trợ bởi một CPU Quad Core mạnh mẽ, Hộp Trình phát Signage có hiệu quả cho phép chuyển đổi đa nguồn và trình phát đa phương tiện cùng tồn tại trong một hộp duy nhất. Được xây dựng để tận dụng sức mạnh của nền tảng nhúng Samsung SMART Signage (SSSP), hộp đa năng này biến đổi các bức tường video chuẩn sử dụng CPU Quad Core để xử lý thông tin nhanh hơn và hiệu năng quản lý nội dung dễ sử dụng với giải pháp MagicInfo.

Wall Mounts có thể cấu hình cao thích nghi với bố cục mong muốn của bạn

Wall Mount đặc biệt đảm bảo dễ dàng cài đặt các bức tường video thông qua sử dụng tối thiểu các bước cài đặt. Giá treo tường chiếm không gian tối thiểu và có kích thước với kích thước của bức tường video, nơi người dùng có thể lắp đặt giá treo đầu tiên và vừa với bức tường video. Thiết kế thân thiện với người dùng này giúp loại bỏ những nỗ lực tẻ nhạt cần thiết để đo và điều chỉnh giá treo tường, cho phép bạn quan niệm bố trí lý tưởng thông qua sự liên kết dễ dàng giữa kích thước gắn tường và kích thước hiển thị video.
SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.