Trang chủ/Sản Phẩm/Màn Hình Quảng Cáo

màn hình quảng cáo QB49N

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Mô tả

ĐIỂM NỔI BẬT CHÍNH

  • UHDUHD
  • Hoạt động 16/7Hoạt động 16/7
  • Độ sáng caoĐộ sáng cao
  • Được xây dựng trong MagicinfoĐược xây dựng trong Magicinfo
  • Đèn LED cạnhĐèn LED cạnh
  • Hồi sinh sự tham gia của khách hàng vào các cài đặt bán lẻ và giao thông
  • Nâng cao chất lượng nội dung thông qua sự kết hợp độc đáo các tính năng nâng cao hình ảnh
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc họp an toàn, không cần PC thông qua bảo vệ ba lớp cứng nhắc

Tính năng, đặc điểm

Mang ý tưởng nội dung sáng tạo đến cuộc sống

Khi có nhiều doanh nghiệp chuyển sang màn hình UHD để phân biệt, QBN Series của Samsung cung cấp diễn đàn tương tác khách hàng lý tưởng. Chất lượng hình ảnh UHD của màn hình và kiểu dáng đẹp mắt, kiểu dáng bắt mắt của khán giả, trong khi bản trình bày liền mạch và nhất quán mở rộng khả năng chia sẻ tin nhắn.

Chia sẻ thông minh, nội dung chất lượng cao

Chất lượng hình ảnh thông minh

Dòng QBN hiển thị công nghệ chất lượng hình ảnh thông minh của Samsung để nâng cao khả năng phân phối nội dung trong bất kỳ cài đặt nào. Bản trình bày tinh tế này biến đổi nội dung từ bất kỳ nguồn nào thành chất lượng UHD và tối ưu hóa văn bản và hình ảnh trên màn hình với các cạnh sắc nét và chi tiết đẹp.

Hợp lý hóa hiệu quả hoạt động

MagicINFO Player S6 được nhúng, được hỗ trợ bởi hệ điều hành TIZEN mạnh mẽ, tăng hiệu suất tổng thể của màn hình, cho phép quản lý nội dung không đau và đảm bảo quá trình chuyển đổi và phát lại nội dung liền mạch.

Trao quyền cho Cộng tác an toàn và từ xa

Nền tảng KNOX của Samsung cung cấp sự bảo vệ ba lớp cứng nhắc đồng thời cũng bảo vệ và kiểm soát việc trao đổi mạng USB và người dùng thông qua quản lý thiết bị bảng chỉ dẫn chuyên dụng. Với an ninh bổ sung, các doanh nghiệp có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc họp từ xa, không có PC mà không gặp rủi ro hoặc phức tạp.

Duy trì hiệu suất hiển thị liên tục

Ngoài quản lý bảo mật và nội dung, người dùng QBN Series có thể tin tưởng quản lý từ xa của màn hình để giảm thiểu vấn đề nhanh chóng, hiệu quả. Người dùng có thể theo dõi và chẩn đoán sự bất thường – cả về chính họ và với sự trợ giúp từ Trung tâm điều hành mạng của Samsung – từ bất kỳ vị trí nào.

Tận hưởng quản lý hiển thị thuận tiện

Bộ thu hồng ngoại trung tâm tích hợp của QBN Series (IR) đảm bảo điều khiển người dùng linh hoạt và dễ dàng hơn. Mỗi màn hình hiển thị nhận tín hiệu trên các bảng riêng lẻ qua Trung tâm IR và người dùng có thể điều hướng chức năng IR từ các vị trí khác nhau để tăng thêm hiệu suất không bị gián đoạn.

Nội dung khiên từ sự can thiệp từ bên ngoài

Thiết kế bền vững, IP5x của QBN Series đảm bảo việc phân phối nội dung liên tục bất kể điều kiện môi trường. Kết quả là, các trung tâm giao thông và các đấu trường khác dễ bị bụi, bụi bẩn và ánh sáng tiếp xúc có thể kích hoạt và chạy các màn hình không có vỏ ngoài.

Thông số kỹ thuật

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.