Trang chủ/Sản Phẩm/Màn Hình Quảng Cáo

màn hình quảng cáo PM43F

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Mô tả

PM43F

Màn hình TIZEN hỗ trợ cao cấp được xây dựng để xử lý mọi nhu cầu kinh doanh trong thiết kế mỏng, hấp dẫn

 

 

TIẾT KIỆM

ĐIỂM NỔI BẬT CHÍNH

  • Hoạt động 24/7Hoạt động 24/7
  • MagicInfo S4 được Tizen hỗ trợMagicInfo S4 được Tizen hỗ trợ
  • Đèn LED cạnhĐèn LED cạnh
  • Chống chóiChống chói
  • CPU lõi tứCPU lõi tứ
  • Đã nhúng mô-đun Wi-fiĐã nhúng mô-đun Wi-fi
  • Giải pháp hiển thị tất cả trong một với MagicInfo Player S4 được nhúng bởi TIZEN ™
  • Chứng nhận IP5x và bảng điều khiển không chói để chịu được một loạt các điều kiện môi trường
  • Thiết kế kiểu dáng đẹp với độ sâu mỏng (29.9mm) và bezels hẹp (6.9mm)

Tính năng, đặc điểm

Trình phát đa phương tiện nhúng hoàn toàn mới được TIZEN ™ hỗ trợ

Bảng hiệu SMART 2016 mới hỗ trợ SSSP 4.0 cho phép hiệu suất mạnh hơn, nhanh hơn và ổn định hơn so với các mẫu trước đây của nó. Tăng cường hiệu năng phần cứng trong quá khứ, SSSP 4.0 mới cho phép các đối tác CMS phát triển và triển khai các ứng dụng web nâng cao có thể giúp quản lý hiệu quả nội dung và Bảng hiệu SMART cho khách hàng của họ.

◆ Hiệu năng mạnh mẽ
1) Tăng cường
hiệu năng đồ họa 3D bằng cách tăng cường hiệu năng đồ họa 3D trong khi việc cuộn văn bản xuất hiện trơn tru và màn hình hiển thị cung cấp mức độ mạnh mẽ thậm chí có thể hỗ trợ 3 phim cùng lúc trên một màn hình.
2) Tăng cường bảo mật
Các ứng dụng, nền tảng và hệ thống đều được hỗ trợ bởi TIZEN OS và một kiến ​​trúc bảo mật toàn diện cho phép độ ổn định và bảo mật cao thông qua 3 lớp bổ sung.

◆ Phát triển dễ dàng
Khả năng phát triển các giải pháp tiếp tục được tạo điều kiện, nhờ vào các công cụ phát triển khác nhau như SW Development Kit (SDK) hoặc Remote Web Inspector (RW). Ngoài ra, vì nó là một nền tảng mở dựa trên nền tảng chuẩn, nên nó tương thích cao với HTML5.

◆ Khả năng sử dụng đơn giản Khả năng sử
dụng được đạt được do giao diện người dùng thân thiện trong khi trình duyệt web có thể hiển thị trang chủ mà không cần phát triển ứng dụng web. Màn hình người dùng SSSP 4.0 cũng đã được cải thiện (giao diện người dùng gia đình mới) và truy cập nhanh vào các ứng dụng web được hỗ trợ thông qua Trình khởi chạy URL.

Cung cấp các tùy chọn mạnh mẽ cho các công cụ tạo, lên lịch và triển khai nội dung

Một khía cạnh quan trọng của nền tảng SSSP 4.0 dựa trên TIZEN nâng cao, MagicInfo Player S4 của Samsung cho phép người dùng tận dụng tối đa sức mạnh của mạng hiển thị của họ từ bất kỳ vị trí nào thông qua một máy chủ tập trung. Dễ sử dụng hơn bao giờ hết, MagicInfo Player S4 kết hợp một Trình sao lưu chuyên dụng với khả năng truyền trực tuyến nội dung của DataLink để giảm nỗ lực cần thiết để chia sẻ thông tin quan trọng.

◆ Hiệu suất mạnh mẽ
Với MagicInfo Player S4, công cụ đồ họa mới áp dụng cho 2016 SMART Signage nâng cao hiệu suất hiển thị tổng thể đồng thời đảm bảo quá trình chuyển nội dung liền mạch và cuộn văn bản ticker mượt mà hơn. Trong khi đó, hình ảnh có độ phân giải cao (tối đa 5120 X 5120) được hỗ trợ và hơn 100 hộp văn bản có sẵn.

◆ Khả năng sử dụng đơn giản
Không chỉ là trình phát đa phương tiện, nó còn hoạt động như một giải pháp quản lý nội dung nâng cao, cho phép bạn phát tệp phương tiện, đặt và chỉnh sửa lịch phát lại phương tiện, đồng thời định cấu hình hiển thị dưới dạng tường video và thiết bị điều khiển thông qua việc sử dụng kết nối WiFi của nó , bật / tắt hẹn giờ và hơn thế nữa. Giao diện người dùng đồ họa mới được thiết kế cho phép nâng cao tính dễ sử dụng và khả năng quản lý nội dung cục bộ.

◆ Tổng số giải pháp
Máy chủ Samsung MagicInfo cũng đã được thiết kế và nâng cấp mới lên phiên bản 4.0. Phần mềm máy chủ MagicInfo là một phần mềm quản lý nội dung chuyên biệt cho phép các tổ chức lớn quản lý nhiều biển báo kỹ thuật số thông qua một máy chủ duy nhất tích hợp. Các tổ chức cũng có thể giám sát và quản lý từ xa biển báo thông minh từ một địa điểm tập trung.

Khám phá các màn hình phá vỡ các giới hạn trước đó của thiết kế mỏng

Với thiết kế chiều sâu mỏng nhất trong ngành (29.9mm), màn hình độc lập PHF và PMF Series của Samsung cung cấp giải pháp biển báo nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ cho môi trường giới hạn bởi không gian hoặc cấu hình. Có sẵn trong một loạt các kích cỡ (43-, 49- và 55- inch mô hình có sẵn cho cả hai PHF và PMF biển báo, với một mô hình 32-inch bổ sung có sẵn cho PMF Series), các màn hình độc lập có một cấu hình hẹp bezel để tiếp tục duy trì sự tập trung của người xem nhằm vào nội dung trên màn hình.

* Các đặc điểm kỹ thuật của mô hình như kích thước, độ sáng, và thời gian hoạt động là khác nhau. Xem bảng đặc tả để biết thêm chi tiết.

Mở khóa điều khiển linh hoạt và dễ dàng hơn nhờ bộ thu hồng ngoại tập trung

Bộ thu hồng ngoại trung tâm tích hợp của màn hình độc lập (IR) đảm bảo điều khiển người dùng linh hoạt và dễ dàng hơn. Tất cả các mô hình có thể nhận tín hiệu hồng ngoại trên các bảng riêng lẻ thông qua Trung tâm IR. Thông qua cài đặt hoặc lắp đặt phù hợp, người dùng có thể điều hướng chức năng IR từ các vị trí khác nhau, tăng thêm hiệu suất không bị gián đoạn.

Mang lại kết thúc cho ánh sáng chói không mong muốn và luôn được đảm bảo về khả năng hiển thị và khả năng đọc cao

Được trang bị một bảng điều khiển phía trước không chói, dòng PHF và PMF hiển thị giảm nhiễu ánh sáng tự nhiên và môi trường xung quanh để đảm bảo khả năng đọc liên tục ở bất kỳ vị trí nào. Khả năng hiển thị hình ảnh và khả năng đọc thông tin được coi là rất cao, vì nó ít phản chiếu dưới ánh sáng hoặc ánh sáng mặt trời, không gây ra vấn đề gì khi sử dụng với bảng menu QSR hoặc bảng lịch bay sân bay với nhiều ánh sáng tự nhiên.

* Các đặc điểm kỹ thuật của mô hình như kích thước, độ sáng, và thời gian hoạt động là khác nhau. Xem bảng đặc tả để biết thêm chi tiết.

Đặt những lo lắng của bạn để nghỉ ngơi khi biết rằng màn hình của bạn được bảo vệ khỏi một loạt các điều kiện môi trường

Tất cả các màn hình độc lập PMF và PHF mới của Samsung đều được chứng nhận IP5x, biểu thị thiết kế chống bụi và khả năng chịu được một loạt các điều kiện môi trường.
Việc chứng nhận làm giảm bớt những lo ngại về bụi tích tụ trên màn hình được cài đặt trên tàu điện ngầm hoặc trên các nền tảng bên ngoài. Khách hàng có thể thuận tiện sử dụng màn hình được chứng nhận IP5x này mà không cần phải chuẩn bị thêm vỏ bọc ở những nơi bụi bặm. Không bị gián đoạn, việc cung cấp nội dung 24/7 luôn được đảm bảo bất kể điều kiện tự nhiên hoặc tương tác xung quanh.

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.