Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Tổng hợp Minh Giang được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp dựa trên bốn nguyên tắc cơ bản : Kế thừa – Sáng tạo – Đổi mới & Liên tục phát triển. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Minh Giang đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH – THIẾT BỊ TIN HỌC – TỦ MÁT chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh việc bán sản phẩm tại showroom Minh Giang xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên http://minhgiang.vn giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.
Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính:

– Phân phối độc quyền trên toàn quốc sản phẩm tủ mát (Minibar) và két sắt điện tử (Hotel Safe) của tập đoàn Minibar System USA.

– Phân phối và hỗ trợ dự án về các sản phẩm: Điện tử – Màn hình – Màn chiếu – TV Hotel…của tập đoàn Samsung.

– Bán lẻ đến tay người tiêu dùng giá thấp nhất với dịch vụ tốt nhất.

Minh Giang xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách GIAO HÀNG MIỄN PHÍ NỘI THÀNH 15KM. Bảo hành tại nơi sử dụng – Bảo dưỡng & Bảo trì miễn phí cho khách hàng…cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Minh Giang.

Minh Giang xác định sứ mệnh của mình là “Trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại tinh thần phong phú cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Phương châm của chúng tôi “Khách hàng là người trả lương” – “Chúng tôi là người bạn, là đối tác tin cậy” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty Minh Giang là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT, TỐC ĐỘ NHANH NHẤT & CHI PHÍ THẤP NHẤT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *