Trang chủ/Sản Phẩm/Biển chỉ dẫn

biển báo led IF025H-E

biển báo led IF025H-E

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Mô tả

Trong nhàIF025H-E

P2.5 / Hồi sinh sự tham gia của khách hàng trong nhà

TIẾT KIỆM

ĐIỂM NỔI BẬT CHÍNH

  • LED SignageLED Signage
  • Trong nhàTrong nhà
  • Loại mô-đun (tủ đơn vị)Loại mô-đun (tủ đơn vị)
  • 2.5 Pixel pitch2.5 Pixel pitch
  • LED HDRLED HDR
  • 100K giờ trọn đời100K giờ trọn đời
  • Công nghệ sàng lọc ảnh HDR LED
  • Bản trình bày màu tùy chỉnh, chi tiết
  • Cài đặt sạch sẽ và không có rắc rối

Khám phá cấu hình LED của chúng tôi.

Samsung Configurator là một công cụ mô phỏng cho phép bạn hầu như cài đặt màn hình LED của Samsung và xác định chính xác nhu cầu của bạn và kết quả mong muốn trước.

Tính năng, đặc điểm

Hồi sinh sự tham gia của khách hàng trong nhà

Điểm ảnh cao cấp của dòng sản phẩm IF-E Series LED của Samsung sẽ làm say đắm khách hàng thông qua nội dung thực tế và đáng nhớ hơn. Dòng sản phẩm IF-E kết hợp các công nghệ xử lý video tốt nhất trong ngành với tính năng tinh chỉnh hình ảnh động cao (HDR) để tăng độ rõ nét và tinh tế.

Biểu thức LED sáng và rõ ràng

Tính năng thích ứng HDR tích hợp của IF-E Series tối ưu hóa sự phân cấp trong các cảnh riêng lẻ để có một bản trình bày nhất quán, không bị mê hoặc. Để biết chi tiết và chất lượng bổ sung, điểm tăng cường năng động bổ sung của màn hình sẽ nâng độ sáng tối đa lên mức gần gấp hai lần so với mức tối đa của đèn LED tiêu chuẩn.

Màu chính xác trong Đấu trường có độ sáng thấp

Màn hình LED thông thường đấu tranh để trình bày màu sắc chính xác của màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương trong cài đặt màu xám thấp. Dòng sản phẩm IF-E vượt qua những thách thức này thông qua một thuật toán duy nhất duy trì độ phân giải R / G / B và mang lại màu sắc chi tiết, chính xác trong môi trường trong nhà có độ sáng thấp.

Chi tiết, tùy chỉnh màu sắc trình bày

Khả năng tương thích với các thiết lập gam màu khác nhau cho phép các studio phát sóng, phòng trưng bày và các hoạt động trong nhà chuyên dụng khác tùy chỉnh biểu hiện màu cho nhu cầu riêng của chúng. Tính tương thích này bảo toàn độ chính xác màu và công suất trực quan, đồng thời đảm bảo nội dung bắt mắt và cộng hưởng.

Phân phối nội dung thống nhất, nhất quán

Mỗi màn hình IF-E Series trải qua hiệu chuẩn nhà máy kỹ lưỡng để tối ưu hóa độ đồng đều của pixel phụ, độ sáng và màu sắc của hộp. Samsung cũng cung cấp tính năng hiệu chỉnh máy ảnh DSLR thuận tiện, trên trang web, giúp ngăn ngừa sự cần thiết của máy ảnh rạng rỡ và phần mềm bên ngoài.

Cài đặt sạch và không có rắc rối

Thiết kế nhỏ gọn của IF-E Series đảm bảo việc thực hiện linh hoạt, liền mạch trong bất kỳ thiết lập trong nhà nào. Truy cập toàn diện vào các thành phần biển báo quan trọng đảm bảo kích hoạt gọn gàng miễn phí không gian sàn catwalk, trong khi truy cập phía sau linh hoạt cung cấp khả năng bảo trì nhanh hơn, thuận tiện hơn.

Hoạt động linh hoạt và hiệu quả

Một thiết kế bao gồm tất cả đơn giản hóa quản lý cho các doanh nghiệp trong nhà. Hộp đèn LED của Samsung (S-Box) truyền nội dung UHD qua nhiều màn hình mà không yêu cầu bộ tách hoặc hộp bên ngoài. Nền tảng MagicInfo tích hợp cũng sắp xếp hợp lý việc tạo, lên lịch và triển khai nội dung.

Bền, hiệu suất lâu dài

Một thiết kế tủ tiết kiệm năng lượng kéo dài tuổi thọ của IF-E Series trong khi giảm chi phí vận hành. Dòng sản phẩm IF-E bao gồm các cài đặt quản lý nhiệt độ và thông gió tiên tiến và thiết kế không quạt để đảm bảo việc cung cấp nội dung không bị gián đoạn trong điều kiện môi trường có thể biến đổi.

Thông số kỹ thuật

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY
Copyright 2019 by MinhGiang. All rights reserved.